แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลีดส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลีดส์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลีดส์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลีดส์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลีดส์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลีดส์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลีดส์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลีดส์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลีดส์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลีดส์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลีดส์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลีดส์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลีดส์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลีดส์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลีดส์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลีดส์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลีดส์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลีดส์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลีดส์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลีดส์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลีดส์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลีดส์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลีดส์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลีดส์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลีดส์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลีดส์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลีดส์

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองที่มีความใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ และใหญ่ที่สุดในเขตยอร์กเชียร์ตะวันตก เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้าและกฎหมายหลักของประเทศรองจากกรุงลอนดอน นอกจากนั้นยังมีมหาวิทยาลัยชั้นนำถึง 4 แห่ง และเป็นเมืองชั้นนำในเรื่องการธนาคารและการเงิน เป็นที่ตั้งของหน่วยงานลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) มากกว่า 30 บริษัท

รัฐ

แคว้นยอร์กเชียร์ แอนด์ เดอะฮัมเบอร์ (Yorkshire and the Humber Region)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแอร์ (River Aire) เมืองนี้ห่างจากกรุงลอนดอนไปทางตะวันตกเฉียงเหนือราว 310 กิโลเมตร

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเศรษฐกิจและเมืองท่องเที่ยวสำคัญ ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำจำนวนมาก แหล่งบันเทิงยามค่ำคืน และยังมีสโมสรฟุตบอลชื่อดัง “ลีดส์ ยูไนเต็ด เอเอฟซี” (Leeds United A.F.C.) อีกด้วย นอกจากนั้นเมืองนี้ยังโด่งดังด้วยอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์จอร์เจียน (Georgian) และวิคตอเรียน (Victorian) แห่งศตวรรษที่ 20-21 มีแหล่งร้านค้า ร้านอาหารและพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์เซนต์จอห์น (St. John the Evangelist’s Church) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1634 ขึ้นชื่อเรื่องการแต่งสวนสวยงามและงานตกแต่งภายในด้วยไม้แกะสลักและสถาปัตยกรรมสไตล์เรเนซองส์ (Renaissance)

โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ (St. Peter’s Church) โบสถ์ยุคเมดิอิวัลสไตล์นีโอ-โกธิค(Neo-Gothic) ขนาดใหญ่ที่ได้รับการบูรณะใหม่ในปี ค.ศ. 1841 เป็นโบสถ์ที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดของเมือง ภายในมีหอคอยโบราณ

อาคารที่ว่าการเมือง (Town Hall) สัญลักษณ์สำคัญของเมืองและยังเป็นหนึ่งในอาคารสไตล์วิคตอเรียนที่มีความสมบูรณ์สวยงามมากที่สุดในโลก ในปัจจุบันใช้เป็นที่จัดแสดงคอนเสิร์ตและงานมหรสพที่สำคัญๆ ของเมือง

พิพิธภัณฑ์ชุดเกราะ (The Royal Armouries) จัดแสดงชุดเกราะและอาวุธโบราณมากมายกว่า 8,500ชิ้น ที่มีอายุเก่าแก่ย้อนไปได้กว่า3,500 ปี

พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรมแบรดฟอร์ด (Bradford Industrial Museum) จัดแสดงเรื่องการของอุตสาหกรรมในยุควิคตอเรียน ขึ้นชื่อเรื่องคอลเล็คชั่นรถยนต์โบราณรุ่นแรกๆ และโรงงานแบบเก่าที่อนุรักษ์ไว้ให้ชนรุ่นหลังได้ศึกษา

คฤหาสน์เท็มเปิลนิวแซม (Temple Newsam House) คฤหาสน์สไตล์ทิวดอร์-จาคอเบียน (Tudor-Jacobean) ขนาดใหญ่ที่มีห้องร่วม 40 ห้อง เป็นที่พำนักของเชื้อพระวงศ์ในอดีต ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งด้วยงานศิลปะชั้นเลิศของโทมัส ชิปเปนเดล (Thomas Chippendale) และคอลเล็คชั่นชุดเครื่องเงินและถ้วยชามเก่าแก่มากมาย ภายนอกมีสวนกุหลาบอังกฤษสวยงามขนาดใหญ่

เคิร์กเกทมาร์เก็ต (Kirkgate Market) ตลาดสไตล์อังกฤษที่เก่าแก่ที่สุดในทวีปยุโรป เป็นแหล่งกำเนิดของร้านสินค้ามาร์คแอนด์สเปนเซอร์ (Marks and Spencer) ชื่อดัง

คอร์นเอ็กซ์เชนจ์ (Corn Exchange) แหล่งช้อปปิ้งสไตล์วิคตอเรียนที่ตั้งอยู่ในตึกหลังคาโดมกระจกสวยงาม เป็นที่ตั้งของร้านค้าบูติค ร้านเครื่องประดับ ร้านหนังสือและสินค้าแฮนด์เมดแปลกๆ สวยงามเก๋ไก๋ อีกทั้งยังมีส่วนของร้านอาหาร ผับ และร้านกาแฟน่านั่งมากมาย

วิคตอเรียควอเตอร์ (Victoria Quarter) ช้อปปิ้งอาร์เคดสวยงามและเก่าแก่ที่จำหน่ายเฉพาะสินค้าชั้นดี เป็นแหล่งช้อปปิ้งของชนชั้นสูงในอดีต ปัจจุบันเป็นแหล่งสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก

ตรินิตี้ลีดส์ (Trinity Leeds) อภิมหาห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้ามากมาย อีกทั้งยังมีแหล่งบันเทิงครบครันทั้งภัตตาคาร ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ ร้านแบรนด์เนมระดับโลก ที่น่าสนใจ คือ มีโรงภาพยนตร์หรูอลังการเพียงแห่งเดียวในโลกที่มีคอนเซ็ปเน้นความหรูหรา สะดวกสบายไม่เหมือนใคร โดยภายในมีการจัดตั้งบาร์เครื่องดื่ม ภัตตาคารและเบาะหนังพรีเมี่ยมที่รับประกันความสบายในการนั่งชมภาพยนตร์แบบ 5 ดาว

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในลีดส์

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เดลต้า (Delta)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เออร์ลิงกัส (Aer Lingus)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลีดส์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลีดส์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ลีดส์

คำถามที่พบบ่อย

ลีดส์มีสนามบิน 1 แห่ง: ลีดส์
Delta, KLM Cityhopper, กาตาร์แอร์เวย์, KLM, แควนตัส, Kenya Airways, Alitalia และ GOL Linhas Aéreas มีบริการบินตรงไปลีดส์
เดือนที่มีตั๋วบินไปลีดส์ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด