แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลาบวนบาโจราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลาบวนบาโจในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลาบวนบาโจในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลาบวนบาโจ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลาบวนบาโจได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลาบวนบาโจและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลาบวนบาโจมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลาบวนบาโจในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลาบวนบาโจราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลาบวนบาโจราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาบวนบาโจและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลาบวนบาโจหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลาบวนบาโจเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลาบวนบาโจ

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

ลาบวนบาโจ (หรือลาบูอันบาโจ) เป็นเมืองหมู่บ้านชาวประมงขนาดเล็กที่ตั้งอยู่บนเกาะฟลอเรส (Flores) ทางภาคตะวันออกของอินโดนีเซีย มีความสำคัญเนื่องจากเป็นจุดออกเรือไปเกาะโคโมโด (Komodo Island) และเกาะรินคา (Rinca Island) ซึ่งเป็นที่อาศัยของมังกรโคโมโด

รัฐ

นูซาเตงการา

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาลาบวนบาโจและภาษามาเลย์ลาบวนบาโจเป็นภาษาหลัก

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ที่เกาะฟลอเรส ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

อินโดนีเซียรูปี (Indonesian Rupee หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

ลาบวนบาโจเป็นเมืองท่องเที่ยว และเป็นศูนย์กลางการขนส่งของเกาะใกล้เคียง มีสนามบิน Komodo Airport ซึ่งมีเที่ยวบินจากบาหลีวันละ 4-6 เที่ยวบิน และมีท่าเรือเฟอร์รีซึ่งมีเรือออกไปเมืองบิมาทุกวัน ไปเมืองเดนปาซาร์และเกาะสุลาเวสีอาทิตย์ละครั้งหรือสองอาทิตย์ครั้ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติเกาะโคโมโด (Komodo National Park) สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักท่องเที่ยวต้องมีไกด์นำเที่ยวพาเข้าชม ควรเลี่ยงช่วงเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคมเนื่องจากเป็นฤดูผสมพันธุ์ของมังกรโคโมโด จะไม่ค่อยปรากฏตัวให้ชม นอกจากนี้ยังมีจุดดำน้ำสวยงาม

เกาะเซรายา (Seraya Island) เกาะขนาดเล็กอยู่เยื้องออกมาจากอุทยานแห่งชาติเกาะโคโมโด มีชายหาดขาวละอียด และบริเวณดำน้ำตื้นที่มีความสวยงาม เวลาน้ำลงปะการังจะโผล่พ้นน้ำ มีกระท่อมไม้ไผ่ให้บริการนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักบนเกาะ

เกาะคาลง (Kalong Island) แปลตรงตัวว่า เกาะจิ้งจอกบิน (Flying Fox Island) เนื่องจากเป็นที่อาศัยของตัวคาลงหรือค้างคาวยักษ์ที่มีขนาดใหญ่จนเหมือนกับจิ้งจอกบิน (Giant Flying Fox Bat)

เกาะคานาวา (Kanawa Island) เกาะสงบเงียบขนาดเล็ก เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่อุทยานแห่งชาติเกาะโคโมโด รายล้อมด้วยปะการังจึงเป็นจุดดำน้ำที่เป็นที่นิยม

หมู่บ้านเวเรโบ (Wae Rebo) ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1,125 เมตรเป็นหมู่บ้านแห่งสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ของชาวเผ่ามังการาอิ (Manggarai) ซึ่งยังมีบ้านเรือนสไตล์ดั้งเดิม ประกอบด้วยบ้านจำนวน 7 หลังซึ่งแต่ละหลังมีมากกว่าหนึ่งครอบครัวอาศัยอยู่รวมกัน

มิเรอร์ร็อค (Mirror Rock) หรือ Limestone Outcrop มีลักษณะเป็นหินปูนที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นดินและก่อตัวเป็นถ้ำเรียงต่อกัน สามารถเดินเข้าถ้ำหลักที่ใหญ่ที่สุดและไปโผล่ที่ส่วนหุบเขาแคบๆ ได้ มีบริการนำเที่ยว

เขตรักษาพันธุ์ป่าภูเขามเบลิลิง (Mbeliling Forest Reserve) ตั้งอยู่ในเขตภูเขามเบลิลิงซึ่งมียอดเขาที่สูงที่สุดในภูมิภาค เป็นที่นิยมสำหรับการเดินป่าเนื่องจากมีพันธุ์พืชและสัตว์ที่มีความหลากหลายมาก มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่หมู่บ้านโร (Roe Village) บริเวณตีนเขา

น้ำตกคันคารามิ (Cunca Rami Waterfall) น้ำตกขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเขตรักษาพันธุ์ป่าภูเขามเบลิลิง มีแอ่งน้ำที่สามารถลงเล่นน้ำได้ เส้นทางการเดินป่าไปยังน้ำตกผ่านหมู่บ้านท้องถิ่นซึ่งมีความน่าสนใจทางด้านวัฒนธรรม

หุบเขาคันคาอูลัง (Cunca Wulang Canyon) หุบเขาที่ตั้งอยู่กลางป่าฝนเขตร้อน เป็นที่นิยมสำหรับการปีนเขา นอกจากนี้ยังมีส่วนน้ำตกที่ไหลลงไปสู่แอ่งน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้

ทะเลสาบซาโนโงโกอัง (Sano Nggoang Crater Lake) ทะเลสาบบนปากปล่องภูเขาไฟที่ลึกที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีส่วนที่ลึกที่สุดลึกถึง 500 เมตร มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย เช่น เดินป่า ว่ายน้ำ แช่บ่อน้ำพุร้อน เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในลาบวนบาโจ

สายการบินที่สำคัญ

การูด้าอินโดนีเซีย(Garuda Indonesia)

ไลอ้อนแอร์ (Lion Air)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลาบวนบาโจทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลาบวนบาโจ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โคโมโด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด