แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหลานโจวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหลานโจวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินหลานโจวราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหลานโจวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินหลานโจวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหลานโจวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินหลานโจวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปหลานโจวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปหลานโจวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหลานโจวราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินหลานโจวราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปหลานโจว อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปหลานโจวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในหลานโจวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากหลานโจวมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลานโจวขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปหลานโจวในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วหลานโจวราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลานโจวระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินหลานโจวราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินหลานโจวราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วหลานโจวราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินหลานโจวโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลานโจวและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในหลานโจวหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปหลานโจวเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับหลานโจว

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

หลานโจว เมืองเก่าแก่ของประเทศจีนที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานมากกว่า 2,000 ปี สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ฮั่น โดยเป็นเมืองทางผ่านสำคัญของเส้นทางสายไหมในสมัยอดีต ปัจจุบันมีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจในระดับแนวหน้าของภาคกลาง และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในมณฑลกานซูอีกด้วย

รัฐ

มณฑลกานซู

เขตการปกครอง

8 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยสภาพพื้นที่ใกล้กับทะเลทรายโกบี ที่ตั้งซึ่งล้อมไปด้วยภูเขาปิดบังทางลม และความเจริญก้าวหน้าของประชากรในเมือง ทำให้เมืองหลานโจวมีปัญหาเรื่องมลพิษฝุ่นควันอยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวซึ่งลมจะพัดทรายมาจากทะเลทราย โดยอุณภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 4.5 – 16.7 องศา ค่อนข้างร้อนในฤดูร้อน และหนา���จัดในฤดูหนาว แต่หิมะตกได้ยากเนื่องจากหนาวแห้งแบบพื้นที่สูง ส่วนการเดินทางนั้นสะดวกสบายด้วยสนามบิน รถไฟ และเส้นทางถนนที่ครอบคลุม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

แม่น้ำเหลือง (Yellow River) หรือแม่น้ำฮวงโห เป็นแม่น้ำสายที่ยาวที่สุดในอันดับที่สามของเอเชีย มีต้นกำเนิดจากภูเขาบายันฮาในจังหวัดขิงไห่ของประเทศจีน แม่น้ำเหลืองถูกกล่าวขานกันว่าเป็น “แหล่งกำเนิดของอารายธรรมจีน”

สวนสาธารณะเจดีย์ขาว (White Pagoda Park) ในตำนานเล่าว่าเจดีย์นี้สร้างเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ชาวทิเบธที่มีเกียรติยศและชื่อเสียง ในปี 1958 ได้เปิดให้ประชาชนเข้าชมได้ภายในมีงานสถาปัตยกรรมโบราณที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม

พิพิธภัณฑ์จังหวัดกานซู (Gansu Provincial Museum) พิพิธภัณฑ์ในหลานโจว มีชิ้นงานแสดงกว่า 350,000 รายการ ถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่คือ ประวัติศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ และมี 300 รายการที่เป็นงานแสดงจากทั่วโลก

ภูเขาควูอัน (Wuquan Mountain) หรือ Five Springs Mountain ภูเขานี้มีตำนานที่มีชื่อเสียงของฮั่นตะวันตก ที่เป็นที่มาของชื่อภูเขา บนเขามีสถาปัตยกรรมโบราญมากมาย เช่น วัด พระราชวัง รวมถึงผีเสื้อพันธุ์พาวิเลียน

มัสยิดฉิงอัน (Xiguan Mosque) มัสยิดของเมืองที่กลมกลืนด้วยสถาปัตยกรรมโดยรอบที่สร้างในแบบสไตล์อิสลาม ส่วนห้องโถงละหมาดใช้สถาปัตยกรรมแบบจีนคลาสสิคและอิสรามผสมผสานกันอย่างลงตัว

สะพานจวงเซียง (Zhongshan Bridge) สะพานแรกที่ใช้ข้ามแม่น้ำเหลือง แต่ก่อนจะมีสะพานจวงเซียง ชาวเมืองจะใช้สะพานลอยน้ำเซนหยวนในการข้ามแม่น้ำ ซึ่งสร้างจากนำเรือ 20 ลำมาผูกด้วยโซ่ต่อกัน ซึ่งปัจจุบันหาดูไม่ได้แล้ว

สวนกังหันน้ำ (Waterwheel Garden) สวนสาธารณะขนาดเล็กเรียบแม่น้ำเหลือง ที่นี่มีกังหันน้ำโบราณขนาดใหญ่ สร้างขึ้นจากไม้ ซึ่งในแต่เดิมทีกังหันน้ำนี้ใช้เพื่อทดน้ำให้กับพื้นที่ทางการเกษตรรอบเมืองหลานโจว

ประติมากรรมแม่แห่งสายน้ำ (Sculptures of the Mother River) เป็นประติมากรรมที่มีชื่อเสียงของมณฑลกานซู มีลักษณะเป็นแม่และลูกที่อยู่ในท่านอนอยู่ริมแม่น้ำเหลือง โดยมีขนาดยาว 6 เมตร และสูง 2.6 เมตร มีน้ำหนัก 40 ตัน

วัดบิงหลิง (Bingling Temple) เป็นถ้ำธรรมชาติในหุบเขาริมแม่น้ำเหลือง ที่เต็มไปด้วยพุทธประติมากรรมและงานแกะสลัก มีถ้ำ 183 ถ้ำ รูปปั้นหิน 694 ชิ้น และ รูปปั้นดินเหนียว 82 ชิ้น ภายในวัดเต็มไปด้วยภาพพุทธประวัติของชาวจีน

สวนสาธารณะหยางถาน (Yantan Park) สวนสาธารณะสีเขียวชอุ่มร่มรื่น ภายในเต็มไปด้วยสวนป่าเป็นหย่อมๆ หมายจุด มีทิวทัศน์ที่สวยงาม และมีศาลาเก๋งจีนตั้งริมแม่น้ำเหลืองสร้างทัศนียภาพที่เข้ากัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในหลานโจว

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

สปริงแอร์ไลน์ (Spring Airlines)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

เซินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหลานโจวทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหลานโจว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปหลานโจวที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด