แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเกาะคาวายราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเกาะคาวาย ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเกาะคาวาย ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาะคาวาย ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเกาะคาวาย  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเกาะคาวาย ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเกาะคาวาย และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเกาะคาวาย มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเกาะคาวาย ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเกาะคาวาย ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเกาะคาวาย ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะคาวาย และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเกาะคาวาย หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเกาะคาวาย เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเกาะคาวาย

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของหมู่เกาะฮาวาย และเป็นเกาะมีมีสภาพทางธรณีวิทยาที่เก่าแก่ที่สุดของฮาวาย เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของเกาะนี้ก็ถือเป็นรายได้หลักที่นำเม็ดเงินเข้าสู่รัฐฮาวายและประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นจำนวนมาก

รัฐ

ฮาวาย (Hawaii)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 20เขตเมือง

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะโอวาฮู (Oahu Island)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ขึ้นชื่อว่ามีทรัพยากรธรรมชาติสมบูรณ์สวยงามจนได้ฉายา “เกาะสีเขียว” โด่งดังเรื่องแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้งบนบกและในน้ำที่สวยไร้ที่ติ มีหาดทรายขาวมากมายและเป็นเกาะที่มีหาดทรายยาวที่สุดในบรรดาหมู่เกาะฮาวายอีกด้วย ที่สำคัญเกาะแห่งนี้มีความสงบมากกว่าเกาะโอวาฮู (Oahu Island) และเกาะเมาวี (Maui Island) อยู่มาก และกิจกรรมส่วนใหญ่ของการมาเยือนเกาะคาวายจะเป็นกิจกรรมเอ้าท์ดอร์และชมธรรมชาติ ดังนั้นจึงเหมาะแก่คนที่ต้องการมาพักผ่อนแบบรีเล็กซ์และคนที่ต้องการผจญภัยไต่เขาและสำรวจธรรมชาติ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ลาวาอีอินเตอร์เนชั่นเนลเซ็นเตอร์ (Lawa’i International Centre) ศูนย์วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นรุ่นแรกที่อพยพมาที่เกาะแห่งนี้ เป็นอาคารสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น และภายในมีศาลเจ้า 88 แห่งเพื่อเป็นตัวแทนของศาลเจ้า 88 แห่งในเมืองชิโกกุ (Shikoku) ประเทศญี่ปุ่น

วัดฮินดู (Hindu Monastery) หรือวัดกาดาวูล (Kadavul Temple) วัดฮินดูของเมือง มีความสวยงามและใหญ่โต ตั้งอยู่ในสวนสวยขนาดใหญ่ริมแม่น้ำ ภายในเป็นที่เก็บรักษาลูกแก้วคริสตัลตัวแทนแห่งพระศิวะเก่าแก่อายุกว่า 50 ล้านปี การไปเยือนวัดแห่งนี้จะต้องแต่งกายสำรวม

ลีอู (Lihue) เขตตัวเมือง แหล่งเศรษฐกิจร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ

พิพิธภัณฑ์แห่งคาวาย (Kauai Museum) พิพิธภัณฑ์ประจำเกาะ จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของเกาะคาวายและชาวเกาะพื้นเมือง

สวนอัลเลอตัน (Allerton Garden) สวนพฤกษศาสตร์ริมมหาสมุทรแปซิฟิกขนาดใหญ่ ภายในสวนมีทั้งเส้นทางศึกษาธรรมชาติ น้ำตก ลำธาร สวนป่า และชายหาดสวยงาม นอกจากนั้นยังมีส่วนของบ้านพักของโรเบิร์ต อัลเลอตัน (Robert Allerton) ผู้สร้างสวนนี้ขึ้นมา

จุดชมวิวคาลาลาอู (Kalalau Lookout) จุดถ่ายรูปยอดนิยมและจุดชมวิวมุมสูงสวยงามเหนือหุบเขาคาลาลาอู (Kalalua Valley) และอ่าวนาปาลี (Na Pali Coastline)

สะพานแขวนฮานาเปเป (Hanapepe Swinging Bridge) จุดท่องเที่ยวยอดฮิตทางฝั่งตะวันตกของเกาะ สะพานแขวนเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 เพื่อให้ชาวเมืองในแถบนี้สามารถสัญจรไปมาข้ามแม่น้ำเบื้องล่างได้โดยสะดวก

น้ำตกโอเปกาอา (Opaekaa Falls) ต้นน้ำของแม่น้ำวาอีลูอา (Wailua River) เป็นน้ำตกที่มีน้ำไหลตลอดปี มีจุดชมวิวสวยงามและเส้นทางชมความงามในบริเวณน้ำตก

หาดลูมาไฮ (Lumahai Beach) หาดสวยงามที่เป็นที่ถ่ายรูปยอดนิยม แต่ทั้งนี้ไม่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำเพราะคลื่นแรงมากและมีเกาะแก่งเยอะ บริเวณรอบๆ มีโพรงถ้ำและลานลาวาที่เย็นตัวลงแล้วเกิดเป็นรูปทรงต่างๆ ให้ได้เที่ยวชม

หาดกัวอาปา (Kauapea Beach) หาดสวยงามที่มีจุดชมวิวบริเวณปลายแหลมที่ยื่นเข้าไปในทะเล เป็นจุดชมปลาโลมาใกล้ฝั่ง มีชายหาดสวยงาม แต่ทะเลแถบนี้ไม่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ

 

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

ไชน่าแอร์ไลน์ (ChinaAirlines)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

ฮาวายเอียนแอร์ไลน์ (Hawaiian Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด