แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลี่เจียงราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลี่เจียงและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลี่เจียงราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลี่เจียงราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลี่เจียงราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลี่เจียงราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลี่เจียงให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลี่เจียงในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลี่เจียงในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลี่เจียงราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลี่เจียงราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลี่เจียง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลี่เจียงได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลี่เจียงและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลี่เจียงมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลี่เจียงขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลี่เจียงในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลี่เจียงราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลี่เจียงระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลี่เจียงราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลี่เจียงราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลี่เจียงราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลี่เจียงโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลี่เจียงและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลี่เจียงหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลี่เจียงเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลี่เจียง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองเก่าแก่ของประเทศที่มีการตั้งรกรากของชนเผ่าพื้นเมือง ‘ชาวนาสี (Naxi)’ ที่มีชื่อเสียงเรื่องงานหัตถกรรมการปักผ้า ในอดีตเมืองแห่งนี้เป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมผ้าไหม และเป็นส่วนสำคัญของ “เส้นทางสายไหม” เส้นทางการค้าสำคัญที่เชื่อมระหว่างทวีปตะวันออกและตะวันตก ในปัจจุบันลี่เจียงเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่นำรายได้มาสู่ประเทศตลอดทั้งปี

รัฐ

มณฑลยูนนาน (Yunnan Province)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 1 เขตเมืองหลวง และ 4 เขตเมืองรอบนอก

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลยูนนาน

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ของประเทศที่มีอายุย้อนไปถึงช่วงราชวงศ์ซ่ง (Song Dynasty)หรือราวกว่า 800 ปี ขึ้นชื่อเรื่องเมืองโบราณต้าเหยียน (Dayan Ancient Town) ที่ได้รับการยกให้เป็นเมืองมรดกโลก นอกจากนั้นลี่เจียงยังมีชื่อเสียงเรื่องผังเมืองสวยงาม มีคูคลองเชื่อมต่อไปยังเขตต่างๆ จนได้ฉายาว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองของ “เวนิสตะวันออก” ที่สำคัญลี่เจียงเที่ยวได้ตลอดปี และมีที่เที่ยวทั้งแนวชมธรรมชาติและประวัติศาสตร์วัฒนธรรมมากมาย อีกทั้งเมืองใกล้เคียงก็มีที่เที่ยวให้ไปเยือนได้เช่นกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เขตเมืองเก่า (Old Town) มีบ้านเรือนแบบโบราณและถนนหนทางที่ได้อนุรักษ์ไว้ และมีคูน้ำใสสะอาดไหลผ่านขนานไปกับทางเดินหินแบบเก่า ให้อารมณ์เหมือนได้เดินทางย้อนเวลาสู่อดีต คล้ายๆ ฉากของภาพยนตร์จีนกำลังภายใน ในบริเวณนี้มีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านของที่ระลึกให้บริการ

หมู่บ้านไบชา (Baisha Village) กลุ่มหมู่บ้านเชิงเขาขนาดเล็ก 12 หมู่บ้าน ที่เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ของชาวนาสีที่มาตั้งถิ่นฐานที่นี่กว่าพันปี มีบ้านเรือนแบบเก่า ร้านกาแฟและร้านสินค้าพื้นเมือง เป็นที่เที่ยวยอดนิยมอีกแห่ง

พระราชวังมู่ (Mu Palace) พระราชวังเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงที่ชนเผ่ามู่ครองเมืองอยู่กว่า 400 ปี เป็นที่พำนักของผู้ครองเมืองในยุคนั้น ตั้งอยู่บริเวณริมเขา โดยมีทางเดินเพื่อนำขึ้นไปสู่วัดเต๋าบริเวณด้านบนเขาด้วย และระหว่างทางจะมีที่ชิมไวน์พื้นบ้านของชาวเผ่ามู่

ศูนย์หัตถกรรมการปักผ้าของชาวนาสี (The Baisha Naxi Embroidery Institute) ศูนย์อนุรักษ์และอบรมวัฒนธรรมการปักผ้าพื้นเมืองแบบโบราณของชาวนาสี มีส่วนของการจัดแสดงงานปักระดับปรมาจารย์ ร้านสินค้าที่ระลึก และคอร์สอบรมการปักสำหรับผู้ที่สนใจ

ศูนย์วัฒนธรรมดงบา (Dongba Cultural Centre) จัดแสดงเรื่องราววัฒนธรรมและประเพณีดงบา ที่เป็นวัฒนธรรมทางศาสนาร่วมกันตามความเชื่อของทิเบต ลามะ เต๋า และชามาน

วัดยู่เฟ็ง (Yufeng Temple) วัดลามะเก่าแก่ที่ตั้งอยู่บริเวณริมภูเขาหิมะมังกรหยก บริเวณสวนของวัดมีต้นคามิเลียเก่าแก่ที่อายุมากกว่า 500 ปี ชาวนาสีมีความเชื่อว่าคามิเลียสื่อถึง “รักแท้” และต้นคามิเลียเก่าแก่ต้นนี้ก็มีพลังพิเศษที่จะช่วยให้คู่รักที่มาขอพรที่นี่มีรักนิรันดร์ยั่งยืน

ภูเขาหิมะมังกรหยก (Jade Dragon Snow Mountain) มีธรรมชาติสวยงาม บริเวณยอดเขามีหิมะปกคลุมตลอดปี และมีจุดชมวิวเมืองมุมสูงนอกจากนั้นยังมีส่วนของโตรกธารเสือกระโดด (Tiger Leaping Gorge) ที่เป็นธารน้ำแคบๆ แต่มีความสวยงาม มีบริการกระเช้าไฟฟ้าพาขึ้นไปชมวิว

สระมังกรดำ (Black Dragon Pool) สระน้ำขนาดใหญ่ บริเวณโดยรอบมีทิวทัศน์สวยงาม เป็นสระน้ำเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์ชิง เป็นจุดพักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง

โค้งแรกแม่น้ำแยงซี (Changjiangdiyiwan) โค้งน้ำสวยงามขึ้นชื่อ เกิดจากการที่แม่น้ำแยงซีไหลลงมาจากที่สูงและได้ตกกระทบภูเขาจนเกิดการหักเหของสายน้ำ อยู่ห่างจากเมืองไปราว 53 กิโลเมตร

ทะเลสาบลากู่ (Lagu Lake) ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่รายลอมด้วยภูเขาจนเกิดเป็นเกาะกลางทะเลสาบถึง 5 เกาะ 17 ชายหาด 14 อ่าว และ 4 คาบสมุทร ส่งผลให้เป็นบริเวณที่มีธรรมชาติสวยงามจับใจ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในลี่เจียง

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เสินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

จุนเหยาแอร์ไลน์ (Juneyao Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

แคปิตอลแอร์ไลน์ (Capital Airlines)

ลัคกี้แอร์ (Lucky Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลี่เจียงทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลี่เจียง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ลี่เจียง ซานยี่

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด