แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหลินชางราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหลินชาง  ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินหลินชาง  ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปหลินชาง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินหลินชาง  ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินหลินชาง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปหลินชาง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปหลินชาง  ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในหลินชาง  และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากหลินชาง  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลินชาง  ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปหลินชาง  ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วหลินชาง  ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลินชาง  ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินหลินชาง  ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินหลินชาง  ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วหลินชาง  ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินหลินชาง  โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลินชาง  และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในหลินชาง  หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปหลินชาง  เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองหลินซาง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เป็นแหล่งปลูกพืชเศรษฐกิจและเป็นที่ตั้งของเขื่อนม่านวาน ซึ่งมีหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยระบบไอโดร และยังมีแหล่งเหมืองแร่ถ่านหิน เจอร์มาเนียม และยูเรเนียม

มณฑล

ยูนนาน (Yunnan)

เขตการปกครอง

หลินซางประกอบไปด้วย 8 เขตการปกครอง ได้แก่ 1 อำเภอ 4 เทศมณฑล 3 เขตการปกครองตนเองของชนกลุ่มน้อย ได้แก่ ชนชาติล่าหู่ ว้า บลัง ไทชวนเจียง ไทเกิ่งหม่า และซางหยวน

ภาษา

จีนกลางเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของมณฑลยูนนาน ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ RMB)

ข้อมูลสำคัญ

ผู้ถือหนังสือเดินทางไทยจำเป็นจะต้องขอวีซ่าก่อนการเดินทาง วีซ่ามีหลายประเภทขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่อนุญาตให้พำนักในประเทศจีน

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินหลินซาง (Lincang Airport) ซึ่งรองรับเที่ยวบินภายในประเทศ โดยมีเส้นทางหลักคือคุนหมิงและปักกิ่ง

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

หลินซางอยู่ในเขตกึ่งร้อนชื้นและพื้นที่สูง จึงมีอากาศเย็นตลอดปีและไม่หนาวจัด เดือนที่มีอากาศหนาวที่สุดคือธันวาคมและมกราคม ซึ่งอุณหภูมิจะอยู่ต่ำสุดอยู่แค่ราว 5 องศาเซลเซียส (เว้นบนเขาสูง) เดือนที่ฝนตกชุกไม่เหมาะแก่การเดินทางคือ พฤษภาคม-พฤจิกายน และเดือนเมษายนมีฝนตกบ้าง

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลสางเจ้าหลี่ (Sangzhaoli Festival) เป็นเทศกาลแห่งความรักที่หนุ่มสาวจะไปรวมกันที่หุบเขาชิงเหริน(Qingren Valley)โดยจัดขึ้นทุกวันที่ 15 กุมภาพันธ์ตามปฏิทินจันทรคติของจีน

เทศกาลซิกังลี (Sigangli Carnival)เป็นงานแข่งสู้วัวกระทิง เล่นเกมกีฬา งานออกร้าน และงานเฉลิมฉลองช่วงเย็นค่ำของชนเผ่าว้าในเขตปกครองตนเองซางหยวน โดยจัดในช่วงปลายเมษายน-ต้นพฤษภาคม

เทศกาลโมนิเฮ (Monihei Carnival) เป็นงานเฉลิมฉลองที่มีการแสดงเพลงและเต้นรำของชนเผ่าว้าในเขตปกครองตนเองซางหยวนในวันที่ 29 เมษายน–1 พฤษภาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนซีเหมิน (Ximen Park) สวนที่สร้างตามรูปแบบจีนโบราณ เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ร้านดื่มชา ชมดอกไม้-หินประดับ และทะเลสาบ

แอ่งเทียนเค็ง (Tiankeng Doline Group) เป็นกลุ่มแอ่งที่เกิดจากดินยุบตัวจนกลายเป็นหลุมขนาดใหญ่และมีหลายรูปลักษณะ

ซิกังลี่ (Sigangli Kast Cave) ถ้ำขนาดใหญ่ที่มีโถงมากมายและประดับประดาไปด้วยหินรูปร่างลักษณะแปลกตา

แม่น้ำนานถิงหว้า (Nanting Wa River) แม่น้ำที่ไหลผ่านเมือง ที่ทำให้ได้ชมวิวของสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองและธรรมชาติที่อยู่รายรอบ

ป่าพิภพย่งเต๋อ (Yongde Earth Forest) เป็นพื้นที่ที่มีแท่งรูปทรงต่างๆ ของหินกรวดแดง โดยเกิดจากการกัดเซาะจากฝนและสภาพแวดล้อม

สวนชาโบราณปิงเต่า (Bingdao Ancient Tea Garden) ไร่ชาที่สร้างตั้งแต่สมัยราชวงศ์หมิงและมีพันธุ์ชาเก่าแก่กว่า 1,000 ชนิด

สะพานหมางเจียตู้ (Mangjiedu Bridge) เป็นสะพานยาวและสูงกว่า 100 เมตร เชื่อมระหว่างเขาและข้ามแม่น้ำในพื้นที่ของสถานีผลิตกระแสไฟฟ้าเซียวหวาน

วัดเฟิงฉิง (Fengqing Temple) วัดลัทธิขงจื๊อแห่งแรกของมณฑลยูนนาน ซึ่งสร้างตั้งแต่สมัยราชวงศ์หมิง

สถานีผลิตกระแสไฟฟ้าที่เซียวหวาน (Xiaowan Hydropower Station) เป็นเขื่อนขนาดใหญ่ที่เก็บกักน้ำมาผลิตกระแสไฟฟ้า ซึ่งมีจุดชมวิวที่น่าสนใจ

เมืองเก่าลู่ฉี (Lushi Old Town) เมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน โดยเป็นหนึ่งในเมืองเส้นทางสายไหมในช่วงราชวงศ์ถังและซ่ง โดยยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมดั้งเดิม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในหลินซาง

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหลินซางทั้งหมด

เว็บไซต์เกี่ยวกับเมืองหลินชาง Lincang City Guide

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 21 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหลินซาง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้หลินชาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด