แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลาสพัลมาสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลาสพัลมาสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลาสพัลมาสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลาสพัลมาส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลาสพัลมาสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลาสพัลมาสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลาสพัลมาสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลาสพัลมาสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลาสพัลมาสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลาสพัลมาสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาสพัลมาสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลาสพัลมาสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลาสพัลมาสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลาสพัลมาส

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

ลาสพัลมาส (หรือลาสปัลมาส หรือลัสปัลมัส แล้วแต่การออกเสียง) มีชื่ออย่างเป็นทางการว่าลาสพัลมาส เด กรานคานาเรีย  (Las Palmas de Gran Canaria) เป็นหนึ่งในเมืองหลักของหมู่เกาะแคนารี ซึ่งเป็นแคว้นทางทะเลห่างไกลแผ่นดินไปทางเขตทะเลของประเทศโมร็อกโก ถูกค้นพบเป็นครั้งแรกในช่วงศตวรรษที่ 15ปัจจุบันลาสพัลมาสเป็นเมืองตากอากาศและท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อเสียง และมีผู้อยู่อาศัยเป็นจำนวนมากติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศสเปน

รัฐ

หมู่เกาะแคนารี

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาคาตาลันและภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ (บนเกาะหน้าเขตชายฝั่งของประเทศโมร็อกโก)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ลาสพัลมาสเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนกึ่งทะเลทราย มีอากาศอบอุ่นที่ 18.2 – 24.2 องศาเกือบตลอดทั้งปี และยังมีฝนตกน้อยมาก จึงเป็นเมืองที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวทางทะเลในทุกฤดูกาล ส่วนการเดินทางนั้นก็มีทั้งถนนสายหลักมากมายครอบคลุมทั้งเกาะ มีสนามบินและท่าเรือขนาดใหญ่ พร้อมบริการรถบัส แต่ไม่มีรถไฟให้บริการ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารลาสพัลมัส (Las Palmas Cathedral) มหาวิหารประจำเมืองที่โดดเด่นสวยงามด้วยการก่อด้วยอิฐสีเทาดูน่าเกรงขาม มีหน้ากว้างค่อนข้างใหญ่และมีหอระฆังแฝด 2 หอ ภายในโดดเด่นด้วยเสาที่ค้ำเพดานด้วยลวดลายคล้ายต้นปาล์ม

โบสถ์ซานจวน โบติสตา (Church of San Juan Bautista) หรือมหาวิหารอรุคัส ก่อสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 และเพิ่งเสร็จเรียบร้อยอย่างงดงามตามสไตล์โกธิคในศตวรรษที่ 20 นี้เอง โดยเป็นอาคารที่มีรายละเอียดสวยงามอย่างยิ่ง

ประภาคารโรตอนดา (Rotonda Lighthouse) ประภาคารเก่าแก่ของท่าเรือลาลูซของลาสปัสมัส ปัจจุบันไม่ได้ถูกใช้งานแล้วเนื่องจากมีขนาดเล็กและพื้นที่โดยรอบก็ถูกถมเป็นเขตท่าเรือ กลายเป็นอนุสรณ์สถานรำลึกถึงอดีตอันรุ่งเรืองของที่นี่

เลดี้ฮาริมากัวดา (Lady Harimaguada) อนุสรณ์สถานสมัยใหม่ที่ออกแบบอย่างสวยงามแปลกตาดูอ่อนช้อยจนถูกเรียกเป็นผู้หญิง เป็นอนุสรณ์สถานที่สวยงามตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเล เมื่อมองในบางมุมจะกลายเป็นตัวอักษรเหมือนตัวจี (G)

หาดลาสแคนเทอรัส (Las Canteras Beach) ชายหาดพักผ่อนขนาดใหญ่ของเมืองลาสปัสมัส มีความยาวถึง 3 กิโลเมตร เป็นศูนย์ร่วมของร้านอาหาร โรงแรมที่พัก กีฬาชายฝั่งอันน่าตื่นเต้น และสถานบันเทิงในยามค่ำคืน

หาดลาสอัลการาวาเนรัส (Las Alcaravaneras Beach) ชายหาดวิวแปลกของลาสพัลมาสที่อีกด้านไม่ใช่ทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด แต่เป็นท่าเรือขนาดใหญ่ของเกาะที่เต็มไปด้วยเสาเครนมากมาย แต่ถึงอย่างไรที่นี่ก็เป็นที่นิยมต่อการอาบแดดมาก

หาดลาลาจา (La Laja Beach) ชายหาดความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร โดยมีไฮไลท์ที่แปลกตากว่าที่อื่นเพราะลักษณะทรายบนชายหาดนี้เป็นสีเทาดำไม่ได้ขาว แต่ยังเป็นชายหาดที่สะอาดสวยงามและลงเล่นน้ำหรืออาบแดดได้ตามปกติ

สวนพฤกษศาสตร์อรุคัส (Arucas Botanical Garden) สวนป่าตกแต่งขนาดใหญ่ที่ใช้เก็บพันธุ์พืชทั้งในท้องถิ่นและพันธุ์พืชหายาก โดยในสวนแห่งนี้ยังมีการเลี้ยงปล่อยนกหลากหลายชนิด อาทิเช่นนกยูงเพื่อเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

บันดามา คาลเดรา (Bandama Caldera) พื้นที่อนุรักษ์บนเกาะกรานคานาเรีย ทางตอนใต้ของเมืองลาสพัลมาส ตั้งอยู่บนภูเขาทาฟิรา มีความสูงประมาณ 600 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นจุดชมวิวทางธรรมชาติที่สวยงามมากบนเกาะนี้

ซานเทลโมพาร์ค (Parque San Telmo) สวนสาธารณะกลางเมืองที่โดดเด่นสวยงามด้วยการปลูกต้นไม้แบบทรอปิคอล มีต้นปาล์มขึ้นเป็นกลุ่มตัดกับสนามหญ้าสีเขียวมากมาย ในสวนนี้มีร้านอาหาร และที่พักจิบกาแฟแบบชิลๆ ด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในลาสพัลมาส

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

สวิสส์ (Swiss)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลาสพัลมาสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลาสพัลมาส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กรานคานาเรีย

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด