แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลักเซมเบิร์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลักเซมเบิร์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลักเซมเบิร์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลักเซมเบิร์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลักเซมเบิร์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลักเซมเบิร์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลักเซมเบิร์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลักเซมเบิร์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลักเซมเบิร์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลักเซมเบิร์กราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลักเซมเบิร์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลักเซมเบิร์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลักเซมเบิร์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลักเซมเบิร์ก

ประเทศ

ราชรัฐลักเซมเบิร์ก

ความสำคัญเมือง

ลักเซมเบิร์กเป็นชื่อของเมืองของประเทศลักเซมเบิร์กซึ่งมีชื่อเหมือนกัน ตั้งอยู่ ณ ใจกลางของยุโปตะวันตกในพื้นที่เล็กๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยประเทศใหญ่ๆ มากมายทั้งฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และเยอรมนี โดยเป็นศูนย์กลางทางการค้าและเศรษฐกิจของประเทศ ทั้งยังเป็นเมืองเก่าแก่และงดงามไปด้วยประวัติศาสตร์ที่มีมายาวนานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 10 อีกด้วย

รัฐ

-

เขตการปกครอง

24 เขต

ภาษา

ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส และภาษาลักเซมเบิร์กเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ลักเซมเบิร์กมีอากาศที่ค่อนข้างหนาวจัดตลอดทั้งปี โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 5.6-13.1 องศา และมีอากาศติดลบในช่วงเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์โดยจะเป็นชาวงที่มีหิมะตกและปลกคลุมเมืองอย่างงดงาม มีเส้นทางคมนาคมไปยังเมืองใหญ่อื่นๆ ของประเทศอื่นในยุโรป อาทิเช่นจากบรัสเซลส์และแฟรงก์เฟิร์ตเพียง 200 กิโลเมตร เชื่อมต่อเส้นทางรถไฟในยุโรป และยังมีสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่คอยให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังแกรนด์ดยุค (The Grand Ducal Palace) ใช้เป็นที่ประทับของอย่างเป็นทางการของแกรนด์ดยุคแห่งลักเซมเบิร์ก เป็นอาคารขนาดใหญ่กลางเมืองล้อมรอบไปด้วยถนนอย่างใกล้ชิด สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16

ชาร์โตวเดอเซพต์โฟเตนส์ (Château de Septfontaines) คฤหาสน์หรูของขุนนางชั้นผู้ใหญ่ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 เป็นอาคารสีครีมสวยงามตัดกับหลังสีสูงสีเทา ล้อมรอบไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวขจีสไตล์ผู้ดียุโรป

มหาวิหารนอทเทรอดาม (Notre-Dame Cathedral) มหาวิหารที่เป็นตัวอย่างสำคัญของสถาปัตยกรรมแบบโกธิคทั่วโลก สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 12 ถือเป็นวิหารแห่งแรกๆ ของลักเซมเบิร์กเลยก็ว่าได้ โดยโบสถ์นี้มีพื้นที่กว้างถึง 12 เอเคอร์

ป้อมปราการทรังเก้น (Fort Thüngen) ป้อมปราการเก่าแก่ในลักเซมเบิร์ก หน้าตาและความโค้งมนของป้อมเป็นสิ่งที่ถูกถ่ายทอดลงในเทพนิยายมาแล้วหลายเรื่อง ป้อมนี้เคยถูกทำลายไปในช่วงศตวรรษที่ 19 และได้รับการบูรณะขึ้นใหม่แล้ว

ศาลากลางลักเซมเบิร์ก (Luxembourg City Hall) อาคารสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอคลาสสิค โดดเด่นด้วยช่องหน้าต่างมากมายและผิวอาคารที่ถูกทาด้วยสีขาวสะอาด โดยอาคารนี้ถูกใช้เป็นศูนย์กลางของรัฐบาลและท้องถิ่นร่วมกัน

ย่านกรุนด์ (Grund) ย่านเก่าแก่กลางเมืองลักเซมเบิร์ก สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของยุโรปในยุคกลางจากบ้านเรือนที่สร้างขึ้นติดกันเป็นทิวแถวทั้งริมถนนและริมแม่น้ำ ความสวยงามเก่าแก่นี้ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกของเมืองอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติประวัติศาสต์และศิลปะ (The National Museum of History and Art) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองลักเซมเบิร์ก เป็นสถานที่ใช้แสดงผลงานศิลปะ สิ่งประดิษฐ์ และข้อมูลทางประวัติศาสตร์ในทุกยุคสมัยของลักเซมเบิร์ก

วิลล่าวอบาน (Villa Vauban) พิพิธภัณฑ์ศิลปะอีกแห่งหนึ่งในลักเซมเบิร์ก เป็นอาคารที่สร้างขึ้นในสไตล์นีโอคลาสสิค ล้อมรอบด้วยสวนอันเขียวขจี ที่นี่ใช้เป็นที่จัดแสดงภาพวาดของศิลปินท้องถิ่นที่มีชีวิตในช่วงศตวรรษที่ 18-19

สะพานอดอล์ฟ (Adolphe Bridge) สะพานที่ถือว่าเป็นหนึ่งในที่ท่องเที่ยวหลักของเมืองลักเซมเบิร์ก เป็นสะพานสั้นๆ ความยาวเพียง 150 เมตร มีอายุกว่า 100 ปี โดดเด่นสวยงามด้วยเสาสะพานแบบซุ้มโค้งตัดกับหมู่ไม้ใต้สะพาน

สะพานแกรนด์ดัชเชส ชาร์ลอต (Grand Duchess Charlotte Bridge) สะพานที่มีชื่อเรียกอีกอย่างว่าสะพานแดง ใช้ข้ามช่องเขาซึ่งมีถนนและหมู่บ้านอยู่ด้านล่าง มีความสูงถึง 74 เมตร สามารถชมบรรยากาศโดยรอบได้อย่างสวยงาม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในลักเซมเบิร์ก

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

สวิสส์ (Swiss)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลักเซมเบิร์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลักเซมเบิร์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ลักเซมเบิร์ก

คำถามที่พบบ่อย

ลักเซมเบิร์กมีสนามบิน 1 แห่ง: ลักเซมเบิร์ก
Delta, กาตาร์แอร์เวย์, KLM Cityhopper, KLM, สิงคโปร์แอร์ไลน์, Volotea, Alitalia CityLiner และ Alitalia มีบริการบินตรงไปลักเซมเบิร์ก
เดือนที่มีตั๋วบินไปลักเซมเบิร์กถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด