แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมิดแลนด์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมิดแลนด์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมิดแลนด์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมิดแลนด์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมิดแลนด์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมิดแลนด์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากมิดแลนด์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมิดแลนด์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมิดแลนด์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมิดแลนด์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิดแลนด์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมิดแลนด์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมิดแลนด์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมิดแลนด์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

มิดแลนด์เมืองบนทะเลทรายของรัฐเทกซัสที่ฟูเฟื่องขึ้นมาด้วยอุตสาหกรรมขุดเจาะน้ำมัน โดยเป็นเมืองในกลุ่มมิดแลนด์ - โอเดสซาทางตะวันตกของรัฐ ซึ่งปัจจุบันเต็มไปด้วยตึกสูงขนาดกลางเติบโตขึ้นสวนทางกับทะเลทรายโดยรอบ โดยเมืองนี้มีสนามบินขนาดใหญ่อันเป็นศูนย์กลางด้านคมนาคมทางอากาศ และยังถูกใช้เป็นท่าอวกาศยานสำหรับลงจอดกระสวยอวกาศแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

รัฐ

เทกซัส

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

มิดแลนด์มีสภาพอากาศสุดขั้วแบบทะเลทราย มีฤดูร้อนที่ยาวนาน แต่ฤดูหนาวก็หนาวจนติดลบได้ และมีหิมะตกด้วย โดยอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 10.2 – 25.2 องศา และเคยร้อนทะลุ 47 องศามาแล้ว ส่วนการคมนาคมของเมืองนี้นั้นมีทั้งสนามบินที่ใช้ร่วมกับเมืองโอเดสซาที่อยู่ติดกัน เส้นทางรถยนต์ และมีรถไฟเชื่อมต่อสู่เมืองอื่นๆ ด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จาโนเอสตาคาโด (Llano Estacado) พื้นที่ราบสูงซึ่งแบนและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของรัฐเทกซัส มีความสูงสุดถึง 1,500 เมตร และมีพื้นที่มากกว่า 97,000 ตารางกิโลเมตร มีสภาพเป็นทุ่งหญ้าทะเลทราย และมีผาหินเรียงรายมากมาย

โอเดสซาเมเทรโอเครเตอร์ (Odessa Meteor Crater) หลุมอุกาบาตที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกามีความกว้างถึง 550 ฟุต เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของเท็กซัส เศษอุกาบาตที่เหลือเป็นเหล็กมีน้ำหนัก 70 ปอนด์ และถูกนำไปไว้ที่พิพิธภัณฑ์

สโตนเฮนจ์เรพพลิกา (Stonehenge Replica) แบบจำลองสโตนเฮนจ์ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเทกซัส 20 แผ่นหินที่คล้ายกันทั้งขนาดและรูปร่างเหมือนกับสโตนเฮนจ์เดิมมีความแตกต่างกันแค่ความสูง 3 ฟุต โดยของดั่งเดิมสูง 22 ฟุต

อุทยานรัฐโมนาแฮนแซนด์ฮิลล์ (Monahans Sandhills State Park) พื้นที่ 3,840 เอเคอร์ของเนินทรายอันงดงามประหนึ่งภาพวาดที่ไม่เคยซ้ำกันของเทกซัส และยังมีศูนย์เข้าชมและขี่ม้าให้บริการนักท่องเที่ยวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเนินทรายแห่งนี้

โกลบออฟเดอะเกรทเซาท์เวส (Globe of the Great Southwest) โรงละครเชกสเปียที่จำลองแบบมาจากโรงละครโกลบของลอนดอน และมีแบบจำลองบ้านของแอนน์ แฮททาเวย์ ภรรยาของเชคสเปียไว้ในนี้อีกด้วย

ไวท์พูลเฮ้าส์ (White-Pool House) บ้านในสไตล์โอเดสซาเก่าแก่ที่สร้างด้วยอิฐแดงในปี 1887 และเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์บ้านในปี 1984 เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายในยังคงเป็นของดั่งเดิม บางส่วนถูกหมุนเวียนนำไปแสดงในงานนิทัศการ

กระต่ายจัมโบรี (Jamboree Rabbits) จัมโบรีแรบบิทเป็นหนึ่งในกระต่ายทั้งหมด 37 ตัวที่สร้างเป็นศิลปะรูปปั้นกระต่ายตกแต่งด้วยสีสดใส และนำไปตั้งตามจุดท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วเมืองโอเดสซาทางตะวันตกของมิดแลนด์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเลน โนเอลแห่งลุ่มน้ำเพอร์เมียน (Ellen Noël Art Museum of the Permian Basin) พิพิธภัณฑ์ขนาด 20,000 ตารางฟุต เป็นแกลเลอรี่เต็มรูปแบบของเมืองโอเดสซาที่เต็มไปด้วยงานศิลปะระดับโลกให้เข้าชม

พิพิธภัณฑ์ปศุสัตว์ปาร์คเกอร์เฮ้าท์ (Parker House Ranching Museum) ชมบรรยากาศการปศุสัตว์ของของเมืองโอเดสซาจากมุมมองของครอบครัวปาร์คเกอร์ ซึ่งเป็นครอบครัวที่โดดเด่นในการใช้ชีวิตที่นี่มาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20

พิพิธภัณฑ์ซีเอเอฟแอร์พาวเวอร์ (CAF Airpower Museum) พิพิธภัณฑ์ของกองทัพอากาศของสหรัฐอเมริกาที่เก็บรวบรวมเรื่องราวของเครื่องบินและชิ้นส่วนทางประวัติศาสตร์มาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 กว่า 4 แสนชิ้น

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด