แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตากราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตากและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตากราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตากราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตากราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตากราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตากให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปตากในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตากในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตากราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินตากราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตาก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตากได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตากและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากตากมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตากขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตากในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตากราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตากระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตากราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตากราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินตากโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตากและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตากหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตากเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับตาก

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

จังหวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศ และยังมีอาณาเขตติดต่อกับจังหวัดอื่นๆ อีกถึง 9 จังหวัดรวมทั้งยังมีชายแดนติดกับประเทศพม่า ส่งผลให้มีหมู่บ้านชาวมอญในพื้นที่หลายแห่ง และถึงแม้จังหวัดนี้จะมีพื้นที่กว้างใหญ่แต่กลับมีจำนวนประชากรน้อยมาก พื้นที่ส่วนใหญ่ของตากเป็นอุทยานแห่งชาติและป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ ตากขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งเกษตรกรรมสำคัญ มีสวนผลไม้และสวนดอกไม้หลายแห่ง ผลไม้เศรษฐกิจของตากที่โด่งดังมาก คือ ทับทิม นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามในอันดับต้นๆ ของประเทศอีกด้วย

รัฐ

ภาคตะวันตก

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 9 อำเภอ 63 ตำบล 493 หมู่บ้าน

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนบนของภาคตะวันตก มีอาณาเขตติดกับประเทศพม่า

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

ตากเป็นเมืองที่มีธรรวมชาติสวยงามสมบูรณ์ โด่งดังเรื่องเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง เขื่อนภูมิพล และจุดชมวิวทะเลหมอกและเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่สวยงามหลายเส้น นอกจากนั้นตากยังเป็นเมืองที่มีประวัติความเป็นมายาวยานกว่าสองพันปี เป็นเมืองที่ก่อตั้งขึ้นก่อนสมัยกรุงสุโขทัย และเป็นสมรภูมิรบที่สำคัญในอดีต ตากจึงมีส่วนของเมืองโบราณ วัดศักดิ์สิทธ์ และที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอยู่หลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดชุมพลคีรี (Wat Chumpol Kiri) วัดเก่าประจำเมืองอายุร่วม 200 ปี ที่จำลองการสร้างมาจากเจดีย์ชเวดากองแห่งพม่า ภายในประดิษฐานพระพุทธรูปพระประธานปางมารวิชัยและกลองโบราณอายุ 200 ปี นอกจากนั้นก็ยังมีงานจิตรกรรมปละประติมากรรมแบบเก่าที่สวยงาม

พระธาตุหินกิ่วดอยดินจี่ (Phrathat Hin Kio) พระธาตุเก่าแก่ที่ตั้งอยู่บนก้อนหินริมหน้าผา เหนือลำน้ำเมย เชื่อกันว่าสร้างขึ้นมาโดยชาวกะเหรี่ยงที่มีความตั้งใจสร้างเพื่อเป็นตัวแทนของพระธาตุอินทร์แขวนของพม่า ภายในองค์พระธาตุเป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุและพระพุทธรูปทองคำ นอกจากนั้นในบริเวณวัดยังค้นพบเรือไม้โบราณอายุกว่า 200 ปีอีกด้วย

เจดีย์ยุทธหัตถี (Chedi Yutthahatthi) เจดีย์เก่าแก่สมัยสุโขทัยที่สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงการประกอบยุทธหัตถีของพ่อขุนรามคำแหงมหาราชในการรักษาเอกราชย์ คาดว่าเจดีย์แห่งนี้มีอายุไม่ต่ำกว่า 700 ปีแต่ไม่ปรากฏแน่ชัดว่าใครคือผู้สร้าง

น้ำตกทีลอซู (Thi Lo Su Waterfall) น้ำตกขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามจนติดท็อป 10 น้ำตกที่สวยที่สุดในโลก น้ำตกจะสวยที่สุดในช่วงหน้าฝนแต่การเข้าไปชมค่อนข้างลำบากต้องเดินเท้าเข้าไป เพราะเป็นฤดูน้ำหลากที่ถนนจะปิด ทั้งนี้หากอยากจะขับรถเข้าไปชมต้องรอเข้าช่วงฤดูหนาวที่ถนนเปิด การเข้าไปชมต้องขออนุญาตกับทางกรมป่าไม้เสียก่อน

ม่อนปุยหมอก (Mon Pui Mok) จุดชมวิวทะเลหมอกอันโด่งดัง เข้าข่ายที่เที่ยวแนวอันซีนเพราะมีธรรมชาติสวยงาม สามารถชมได้ทั้งวิวทะเลหมอกเหนือลำน้ำเมยและวิวขุนเขาที่อยู่โดยรอบ

ดอยหัวหมด (Doi Hua Mot) จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยงามและเป็นจุดชมวิวมุมสูง 360 ที่สามารถมองเห็นอำเภออุ้มผางได้ทั่ว นอกจากนั้นยังเป็นที่ชมดอกเทียนบานในฤดูฝน ดอกเสี้ยวบานในฤดูร้อน และชมทะเลหมอกในฤดูหนาว

ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรตาก (Hill tribe Development and Assistance Centre and Tak Plant and Production Factor Service Centre) หรือสถานีทดลองพืชสวนดอยมูเซอ มีแปลงทดลองพืชสวนมากมาย มีเขตหมู่บ้านชาวกะเหรี่ยง เป็นที่ชมดอกไม้เมืองหนาวและเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางขุนเขาทะเลหมอก

เขื่อนภูมิพล (Bhumibol Dam) เขื่อนคอนกรีตโค้งและเขื่อนอเนกประสงค์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของไทยและของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของโลก สร้างเพื่อกั้นลำน้ำปิง บริเวณโดยรอบเป็นเขตป่าธรรมชาติ มีแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ศูนย์เพาะพันธุ์ปลาน้ำจืด เส้นทางศึกษาธรรมชาติ และสามารถทำการล่องแพได้

ตลาดริมเมย (Rim Moei Market) ตลาดสินค้าริมสองฝั่งแม่น้ำเมย จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองทั้งของไทย สินค้างานฝีมือชาวเขาและสินค้าจากพม่า และเป็นตลาดอัญมณีจำพวกพลอยแดง ทับทิม และพลอยสีของพม่า สามารถทำการขออนุญาตเดินทางข้ามไปเที่ยวยังฝั่งพม่าแบบชั่วคราวได้ที่อำเภอแม่สอด

ตลาดมูเซอ (Hill Tribe Market) ตลาดสินค้าพื้นเมืองระหว่างเส้นทางสอด-แม่ตาก เป็นจุดแวะพักช้อปปิ้งยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าเกษตรกรรม ผักผลไม้เมืองหนาว เห็ดหอม งานเครื่องประดับและหัตถกรรมของชาวมูเซอ

 

สายการบินที่สำคัญ

นกแอร์ (Nok Air)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแม่สอด (ตาก)ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด