แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมานาโดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมานาโดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมานาโดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมานาโดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมานาโดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมานาโดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมานาโดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมานาโดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมานาโดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมานาโดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมานาโดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมานาโด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมานาโดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมานาโดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมานาโดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมานาโดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมานาโดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมานาโดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมานาโดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมานาโดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมานาโดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมานาโดราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมานาโดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมานาโดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมานาโดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมานาโดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมานาโด

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคว้นสุลาเวสีเหนือ ในอดีตถือเป็นเมืองอาณานิคมของชาวดัชต์ที่มีความยิ่งใหญ่ โดยทำการค้าขายทางเรือกับประเทศฟิลิปปินส์และส่งออกเครื่องเทศไปยังส่วนต่างๆ ของโลก ปัจจุบันเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองท่องเที่ยวด้านการดำน้ำ

รัฐ

สุลาเวสีเหนือ

เขตการปกครอง

11 เขต (Kecamatan)

ภาษา

ภาษามานาโดและภาษามาเลย์มานาโดเป็นภาษาหลัก

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณอ่าวมานาโด รายล้อมด้วยเทือกเขาใหญ่

สกุลเงิน

อินโดนีเซียรูปี (Indonesian Rupee หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

มานาโดเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำอีกเมืองหนึ่ง มีความพิเศษกว่าเมืองอื่นๆ ในอินโดนีเซียซึ่งเป็นประเทศมุสลิมคือ ประชากรส่วนใหญ่กว่า 90% นับถือศาสนาคริสต์ทำให้มีโบสถ์และวิหารในเมืองเป็นจำนวนมาก ถึงขนาดมีชื่อเล่นว่า ‘เมืองพันโบสถ์ (The City of 1,000 Churches)’ มีสภาพอากาศเขตร้อน ช่วงหน้าฝนคือเดือนกันยายน- มีนาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หุบเขาโมโออินดิง (Modoinding) เป็นจุดท่องเที่ยวเชิงการเกษตร มีลักษณะเป็นไร่ปลูกผักและเครื่องเทศเพื่อส่งขายในภาคตะวันออกของอินโดนีเซีย

หมู่เกาะบูนาเคน (Bunaken Islands) เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเลบูนาเคน (Bunaken National Marine Park) ถือเป็นบริเวณดำน้ำตื้นชมปะการังยอดนิยม

บูกิตคาสิห์ (Bukit Kasih) ขึ้นไปบนยอดของเนินเขาโดยการไต่บันได 2,435 ขั้นเพื่อไปชมวิวทัศนียภาพสวยๆ มีบ่อน้ำพุร้อนในบริเวณใกล้เคียง

เคียนเต็งบันเฮียนคง (Kienteng Ban Hian Kong) วัดจีนที่เก่าแก่ที่สุดของฝั่งอินโดนีเซียตะวันออก สร้างขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่ 19 มีการจัดงานคึกคักช่วงเทศกาลตรุษจีนในเดือนกุมภาพันธ์

พิพิธภัณฑ์แห่งแคว้นสุลาเวสีเหนือ (Public Museum of North Sulawesi) จัดแสดงเครื่องแต่งกายท้องถิ่นน่าสนใจ รวมถึงบอกเล่าเรื่องราวการปั้นหม้อดินแบบดั้งเดิม

โบสถ์เก่า (Oude Kerk) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างโดยคณะผู้เผยแผ่ศาสนาชาวดัชต์ ถือเป็นโบสถ์แห่งแรกในเมืองมานาโด ปัจจุบันยังเปิดใช้งานอยู่ โดยรู้จักกันในชื่อ Gereja Sentrum

อุทยานแห่งชาติอัมบัง (Ambang National Park) พื้นที่สีเขียวเขตอนุรักษ์ เป็นที่นิยมสำหรับนักดูนก โดยเฉพาะการส่องนกฮูกสีทอง (Golden Owl)

ภูเขามาฮาวู (Mt Mahawu) ภูเขาไฟที่มียอดสูงถึง 1,311 เมตร สำหรับคนที่รักการผจญภัยแบบลุยๆ สามารถปีนขึ้นไปถึงจุดยอดได้โดยใช้เวลาปีนประมาณ 1 ชั่วโมง

น้ำตกคาลี (Kali Waterfall) ตั้งอยู่ในป่าฝนซึ่งล้อมรอบหมู่บ้านคาลี (Kali Village) เป็นน้ำตกที่มีน้ำไหลเชี่ยวทำให้มีละอองน้ำกระเซ็นอยู่โดยทั่ว

เขตอนุรักษ์ตังโคโค (Tangkoko Nature Reserve) ต้องจ้างไกด์นำเที่ยวเพื่อเดินชมธรรมชาติภายใน มีไฮไลท์คือตัวทาร์เซียและลิงกังหางสั้น

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในมานาโด

สายการบินที่สำคัญ

การูด้าอินโดนีเซีย(Garuda Indonesia)

ซิลค์แอร์ (SilkAir)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมานาโดทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมานาโด

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมานาโดที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด