แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกซิตี้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกซิตี้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกซิตี้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเม็กซิโกซิตี้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเม็กซิโกซิตี้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเม็กซิโกซิตี้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกซิตี้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเม็กซิโกซิตี้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเม็กซิโกซิตี้ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเม็กซิโกซิตี้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเม็กซิโกซิตี้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเม็กซิโกซิตี้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเม็กซิโกซิตี้

ประเทศ

สหรัฐเม็กซิโก

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเม็กซิโก มีประชากรหนาแน่นที่สุดในโลกและมีประชากรใช้ภาษาสเปนมากเป็นเมืองอันดับหนึ่งของโลกมีความเจริญสูงสุดด้านการปกครอง วัฒนธรรม การศึกษา รวมถึงเป็นศูนย์กลางด้านการเงินของประเทศ เป็นเขตปกครองพิเศษ (Federal District) เพียงหนึ่งเดียวของเม็กซิโก

รัฐ                                              

-

เขตการปกครอง

16 เขต

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในหุบเขาเม็กซิโก บริเวณตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เม็กซิกันเปโซ (Mexican Peso หรือ MXN)

ข้อมูลสำคัญ

สร้างโดยชาวพื้นเมืองของเม็กซิโกในอดีต เป็นที่ตั้งของชนเผ่าแอซเทคโบราณก่อนการรุกรานของสเปนจึงมีอารยธรรมที่เก่าแก่ มีภูมิอากาศที่สูงกึ่งร้อน มีเพียงสองฤดูคือ ฤดูฝนและฤดูแล้ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารใหญ่ (Templo Mayor) ศูนย์กลางสำหรับประกอบพิธีทางศาสนาของเมืองแอซเทคโบราณที่ชื่อ Tenochtitlanซึ่งถูกทำลายลงโดยกองทัพสเปนในศตวรรษที่ 16

อนุสาวรีย์นางฟ้าแห่งอิสรภาพ (Ángel de la Independencia) อนุสาวรีย์กลางสี่แยกใหญ่ เป็นสัญลักษณ์ฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีของการประกาศอิสรภาพในเม็กซิโกในปีค.ศ. 1911 ลักษณะเป็นเสาสูง ด้านบนมีรูปปั้นนางฟ้าสีทอง

โซกาโล่ (Zócalo) หรือ Plaza de la Constitucion จัตุรัสสำคัญกลางเมือง เป็นที่ตั้งของสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมาย รายล้อมด้วยตึกสไตล์โคโลเนียล

โบสถ์เมโตรโปลิตานา (Cathedral Metropolitana) โบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในแถบละตินอเมริกา ซึ่งใช้เวลาสร้างกว่า300 ปี

โชชิมิลโก้ (Xochimilco) ได้รับการขนานนามว่าเป็นตลาดน้ำสไตล์เม็กซิกัน มีบริการเรือท้องแบนล่องแม่น้ำลัดเลาะไปตามทาง ซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านค้าขายอาหารเครื่องดื่มและของที่ระลึก

พระราชวังหลวง(Palacio Nacional) สร้างโดยชนชาติสเปนในช่วงคริสตศตวรรษที่ 17 ชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่และภาพเขียนสวยงามนอกจากส่วนที่จัดแสดง ปัจจุบันตัวตึกถูกใช้งานเป็นธรรมเนียบประธานาธิบดี

พีระมิดเตโอติอัวกัน (Teotihuacán) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองประมาณ 1 ชั่วโมง เป็นพีระมิดโบราณขนาดใหญ่ที่ยังมีสภาพดี นักท่องเที่ยวสามารถเดินขึ้นยอดพีระมิดสุริยัน (The Pyramid of the Sun) ซึ่งเป็นสิ่งก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดของโบราณสถานแห่งนี้ได้

มหาวิหารพระแม่แห่งกวาเดอลูป(Basilica of Our Lady of Guadalupe) โบสถ์ของนิกายโรมันคาธอลิก ชมสถาปัตยกรรมงดงามและเสื้อคลุมศักดิ์สิทธิ์ของฮวนดีเอโก (Sacred Cloth of Huan Diego)

ปราสาทชาปุลเตเปค (Chapultepec Castle) ตั้งอยู่บนยอดเขาสูง เริ่มแรกเป็นที่พำนักของผู้นำทางการทหาร ต่อมาแปรเป็นที่พักของราชวงศ์ และอื่นๆ อีกมาหตามยุคสมัย จนปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ (National Museum of History)

พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยาแห่งชาติ (National Museum of Anthropology) พิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จัดแสดงอารยธรรมของชนเผ่าโบราณทั้ง มายัน แอซเทค โอเมก้าและอื่นๆ เรียนรู้ความเป็นอยู่ของชาวเม็กซิกันจากอดีตถึงปัจจุบัน

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเม็กซิโกซิตี้

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเม็กซิโกซิตี้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเม็กซิโกซิตี้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเม็กซิโกซิตี้ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด