แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแคนซัสซิตี้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแคนซัสซิตี้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแคนซัสซิตี้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแคนซัสซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแคนซัสซิตี้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแคนซัสซิตี้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแคนซัสซิตี้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแคนซัสซิตี้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแคนซัสซิตี้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแคนซัสซิตี้ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคนซัสซิตี้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแคนซัสซิตี้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแคนซัสซิตี้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแคนซัสซิตี้

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แคนซัสซิตี้ แม้ชื่อจะเหมือนกับรัฐแคนซัส แต่จริงๆ แล้วนี่คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐมิสซูรี ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของรัฐบนพื้นที่ระหว่างรัฐมิสซูรีและแคนซัสพอดี เป็นเมืองทางภาคกลางของสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 โดยมีแม่น้ำมิสซูรีและแม่น้ำแคนซัสพาดผ่าน ปัจจุบันเป็นเมืองใหญ่เมืองหนึ่งทางตอนกลางที่มีตึกสูงแต่ประชากรไม่หนาแน่นมากนัก โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวทางสถาปัตยกรรมมากมาย และยังมีชื่อเสียงเรื่องเพลงแจ็สและเพลงบลูส์อีกด้วย

รัฐ

มิสซูรี

เขตการปกครอง

21 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

แคนซัสซิตี้มีอากาศค่อนข้างแตกต่างกันมากในฤดูร้อนและหนาว โดยใช้ช่วงฤดูร้อนมีอุณหภูมิอยู่ประมาณ 27.2 องศา และอาจพุ่งสูงได้ถึง 38 องศาเลยทีเดียว ส่วนในฤดูหนาวเฉลี่ยได้ต่ำถึง -0.6 องศาและอาจมีหิมะตก และยังเป็นเขตที่มักจะโดนพายุหิมะหรือทอร์นาโดด้วยในบางปี ก่อนการเดินทางจึงควรตรวจสอบสภาพอากาศให้พร้อม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ลิเบอร์ตี้เมมโมเรียล (Liberty Memorial) อนุสรณ์สถานเพื่อรำลึกถึงสงครามโลกกลางเมืองแคนซัสซิตี้ โดยเป็นหอคอยสูงที่ออกแบบโดยใช้สถาปัตยกรรมแบบอียิปต์ดูแปลกตา และยังมีพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 1 ตั้งอยู่ด้วย

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเนลสัน-แอตคินส์ (Nelson-Atkins Museum of Art) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ซึ่งใช้จัดแสดงผลงานศิลปะจากทั่วโลก โดดเด่นด้วยสนามขวางหน้าอาคารซึ่งมีลูกเทนนิสยักษ์ 2 ลูกตั้งประดับ ซึ่งต้องลองไปถ่ายรูปด้วยสักครั้ง

คันทรี่คลับพลาซ่า (Country Club Plaza) หรือเดอะพลาซ่า เป็นย่านช็อปปิ้งแห่งแรกของโลกที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้รถยนต์ให้สามารถขับเข้าไปจับจ่ายซื้อของได้ถึงที่ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างถึง 55 เอเคอร์เส้นทางรวมกว่า 6 กิโลเมตร

น้ำพุ เจ.ซี. นิโคลส์ เมมโมเรียล (J.C. Nichols Memorial Fountain) ลานน้ำพุขนาดใหญ่ในสวนมิลล์คลีกพาร์ค โดดเด่นด้วยรูปสำริดที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 ปัจจุบันอยู่ภายในเขตของคันทรี่คลับพลาซ่า

มิวส์แห่งมิสซูรี (Muse of the Missouri) น้ำพุที่สวยงามในย่านดาวน์ทาวน์ของเมือง เด่นสง่าด้วยรูปสำริดหญิงสาวเปลือยกายถือแหและมีน้ำตกไหลลดหลั่นลงมา เป็นอีกหนึ่งในหลาย 10 น้ำพุที่มีอยู่ทั่วเมืองแคนซัสซิตี้

คราวน์เซ็นเตอร์ (Crown Center) ย่านธุรกิจและความบันเทิงของเมืองอันเต็มไปด้วยตึกสูงทั้งโรงแรม คอนโดมิเนียม และสำนักงาน โดยจัตุรัสกลางศูนย์ที่ตกแต่งด้วยลานน้ำพุที่สวยงาม และเปิดให้ชมตลอดวันถึงการประดับไฟยามค่ำคืน

ศูนย์ประชุมแคนซัสซิตี้ (Kansas City Convention Center) หรือบาร์เติลฮอลล์ เป็นศูนย์จัดแสดงสินค้าและงานต่างๆ ที่ใหญ่ที่สุดของเมือง มีระบบคมนาคมเชื่อมต่อทั่วถึง และโดดเด่นด้วยเสาขึงหลังคาขนาดใหญ่ 4 เสาเหนืออาคาร

หอสมุดลินดาฮอลล์ (Linda Hall Library) หอสมุดสาธารณะขนาด 14 เอเคอร์ซึ่งถือว่าเป็นหอสมุดทางวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว ภายในมีหนังสือกว่า 1 ล้านเล่นจากหลากหลายประเทศแบบนานาชาติกันเลยทีเดียว

เฟลมมิ่งพาร์ค (Fleming Park) สวนป่าทางธรรมชาติทางตะวันออกของเมืองบนพื้นที่กว่า 7,800 เอเคอร์ ประกอบด้วยเขตป่าผลัดใบ หนองน้ำ และทะเลสาบตามธรรมชาติ ซึ่งมีความสวยงามมากในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเปลี่ยนสีและมีหมอกลง

เสาส่งสัญญาณเคซีทีวี (KCTV's Transmitter Tower) แม้จะขึ้นไปไม่ได้ แต่เสาส่งสัญญาณนี้ก็โดดเด่นกลางเมืองแคนซัสซิตี้ด้วยความสูงมากกว่า 300 เมตร และมองเห็นได้จากทุกมุมเมืองจนกลายเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของแคนซัสซิตี้ไปแล้ว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแคนซัสซิตี้

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแคนซัสซิตี้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแคนซัสซิตี้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด