แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมันโรเวียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมันโรเวียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมันโรเวียราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมันโรเวียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมันโรเวียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมันโรเวียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมันโรเวียให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมันโรเวียในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมันโรเวียในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมันโรเวียราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมันโรเวียราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมันโรเวีย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมันโรเวียได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมันโรเวียและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมันโรเวียมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมันโรเวียขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมันโรเวียในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมันโรเวียราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมันโรเวียระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมันโรเวียราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมันโรเวียราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมันโรเวียราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมันโรเวียโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมันโรเวียและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมันโรเวียหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมันโรเวียเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมันโรเวีย

ประเทศ

สาธารณรัฐไลบีเรีย

ความสำคัญเมือง

มันโรเวียเป็นเมืองหลวงของประเทศไลบีเรียซึ่งตั้งอยู่ทางแอฟริกาตะวันตก โดยเป็นเมืองท่าทางทะเลติดกับมหาสมุทรแอตแลนติก ก่อตั้งขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสหรัฐอเมริกาอันเนื่องจากเป็นเมืองที่ตั้งชื่อขึ้นตามชื่อของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ เจมส์ มอนโร ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางสำคัญทางเศรษฐกิจ และการขนส่งของประเทศ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

29 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์ไลบีเรีย (Liberia Dollar  หรือ LRD)

ข้อมูลสำคัญ

แม้มันโรเวียจะตั้งอยู่ในทวีปแอฟริกา แต่ที่นี่ก็นับเป็นดินแดนที่เขียวชอุ่มและอุดมสมบูรณ์จากสภาพพื้นที่แบบป่าฝนเขตร้อน มีอากาศอยู่ที่ 21.1 – 30.4 องศา และมีฝนตกชุกในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคมคล้ายประเทศไทย ส่วนการเดินทางนั้นมีทั้งทางรถไฟ ถนนสายหลัก และสนามบิน แต่ด้วยสังคมความเป็นอยู่ท้องถิ่นที่อาจยังไม่ก้าวหน้าทัดเทียมกับประเทศใหญ่ๆ มากนัก จึงทำให้หลายๆ ส่วนของเมืองยังอยู่ในสภาพยากจนและกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อาคารรัฐสภา (Capitol Building) ศูนย์กลางทางการปกครองของประเทศไลบีเรีย เป็นอาคารขนาดใหญ่ตรงกลางเป็นทรงกลมรูปโดมดูทันสมัยและมีมนต์ขลัง ด้านข้างอาคารมีประติมากรรมรูปเทพธิดาถือแตรที่งดงามอยู่ด้วย

ย่านดาวน์ทาวน์ (Downtown Monrovia) เป็นย่านเศรษฐกิจที่คึกคักที่สุดของเมือง แม้จะไม่มีตึกสูงอย่างเมืองใหญ่ๆ แต่ก็เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งชุมชน เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการสัมผัสวิถีชีวิตของชาวไลบีเรีย

ย่านฟรีพอร์ต (Freeport of Monrovia) อีกหนึ่งย่านเศรษฐกิจของเมืองมันโรเวีย ซึ่งเป็นพื้นที่ของท่าเรือขนส่งและอุตสาหกรรมของเมืองด้วย ที่นี่มีเรือจอดเทียบท่ามากมาย แต่ไฮไลท์ของที่นี่คือเรือสินค้าอับปางริมท่าเรือดูแปลกตา

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไลบีเรียน (Liberian National Museum) สถานที่เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ของชาวไลบีเรียที่ได้ชื่อว่าเป็นต้นกำเนิดของชาวอเมริกันผิวดำ ซึ่งมีวัตถุสำคัญทางประวัติศาสตร์เก็บอยู่มากถึง 5,000 ชิ้น

ศูนย์กีฬาซามูเอล แคนยอน โด (Samuel Kanyon Doe Sports Complex) สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 20 เป็นหนึ่งในสเตเดี่ยมที่ใหญ่ที่สุดในสมัยก่อนของแอฟริกา จุผู้ชมได้ถึง 35,000 –40,000 คนเลยทีเดียว

หาดเบอร์นาร์ด (Bernard’s Beach) ชายหาดขนาดใหญ่เลียบเมืองมอนโรเวียที่สวยงามด้วยหาดสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีคราม ที่นี่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวยังไม่โด่งดังนักทำให้เป็นชายหาดที่เงียบสงบเป็นอย่างมาก

หาดสตาร์ (Star Beach) ชายหาดที่ขยับเข้ามาในส่วนหนาแน่นของเมือง ที่นี่จะมีอาคารบ้านเรือนและโรงแรมที่อยู่แทบจะติดกับชายหาดเลย และยังอยู่ใกล้กับสนามบินของเมืองที่สามารถมองเห็นเครื่องบินขึ้นลงได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

แม่น้ำเมซูราโด (Mesurado River) แม่น้ำสายใหญ่อันเป็นหัวใจของเมืองมันโรเวีย และยังเป็นแม่น้ำที่ใช้แบ่งเขตระหว่างเมืองหลวงกับเมืองช็อกโกแลตซิตี้ โดยรอบของแม่น้ำยังเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำสีเขียวขจีในลักษณะพื้นที่ลุ่มปากแม่น้ำ

เกาะบัลลิ (Balli Island) ที่นี่ไม่ใช่เกาะทางทะเล แต่เป็นเกาะปากแม่น้ำเมซูราโดก่อนไหลออกสู่ทะเล อันเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้และยังไม่มีใครรุกล้ำ ซึ่งที่นี่เต็มไปด้วยสัตว์ป่าน้อยใหญ่โดยเฉพาะสัตว์ชายเลน

แมมบาพอยท์ (Mamba Point) เป็นส่วนของแผ่นดินที่ยื่นออกไปยังมหาสมุทรไกลที่สุดของเมืองโรมอนเวีย ไม่มีชายหาดแต่จะเป็นหน้าผาเตี้ยๆ ยาวหลายร้อยเมตร ซึ่งนับเป็นวิวที่สวยงามเมื่อมองออกไปทางมหาสมุทรแอตแลนติก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมันโรเวีย

สายการบินที่สำคัญ

เคนย่าแอร์เวย์ (Kenya Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมันโรเวียทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมันโรเวีย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด