แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบราไกย์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโบราไกย์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโบราไกย์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโบราไกย์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโบราไกย์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโบราไกย์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโบราไกย์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโบราไกย์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโบราไกย์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโบราไกย์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโบราไกย์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโบราไกย์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโบราไกย์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบราไกย์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโบราไกย์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโบราไกย์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโบราไกย์

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

โบราไกย์ (หรือโบราเคย์) เป็นเกาะเล็กๆ ทางตอนเหนือของเกาะปาไนย์ซึ่งละแวกนี้เรียกว่ากลุ่มเกาะวีซายาของประเทศฟิลิปปินส์ แม้จะเป็นเกาะที่เล็กมากแต่ก็มีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของสถานีพักผ่อน โดยเป็นเกาะที่มีชายหาดสวยงามขึ้นชื่อและเคยถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 ของโลกจากนิตยสารท่องเที่ยว Travel + Leisureในปี 2012 จึงกลายเป็นเกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบัน

รัฐ

อัคลัน (หมู่เกาะวีซายา)

เขตการปกครอง

3 เขต

ภาษา

ภาษาตากาล็อกและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางหมู่เกาะตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เปโซ (Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

โบราไกย์มีพื้นที่ชายหาดทั้งเกาะ และไม่มีสนามบินเป็นของตนเอง แต่จะมีสนามบินทางชายฝั่งเกาะปาไนย์และสามารถโดยสารเรือข้ามฟากมายังเกาะนี้ได้ โดยฝั่งสนามบินจะเรียกว่าคาติแคลน ส่วนสภาพอากาศของโบราไกย์นั้นจะมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24.3 – 29.4 ตลอดทั้งปี มีฝนตกชุก แต่ช่วงที่ดีที่สุดในการพักตากอากาศเล่นน้ำทะเลคือเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หาดไวท์บีช (White Beach) ชายหาดสีขาวของโบราไกย์ที่ขาวสมชื่ออย่างยิ่ง เม็ดทรายละเอียดของที่นี่มีสีขาวนวลกว่าที่ไหนๆ และยังเป็นชายหาดที่มีน้ำทะเลสวยสดใสมากเหมาะแก่การนอนอาบแดด พักผ่อน และเล่นน้ำ

หาดบูลาบอก (Bulabog Beach) ชายหาดฝั่งตะวันออกของเกาะตรงข้ามกับหาดไวท์บีช หาดนี้มีขนาดเล็กกว่าและมีคลื่นลมแรงเหมาะแก่การเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำเป็นอย่างมาก แต่เป็นย่านที่คนไม่พลุกพล่านและเงียบสงบมาก

หาดพูก้า (Puka Beach) ชายหาดฝั่งเหนือของเกาะและเป็นเขตที่ห่างไกลจากตัวเมืองที่สุด บริเวณชายฝั่งจะเต็มไปด้วยผื่นป่าทึบ หาดนี้ทรายมีสีเหลืองนวลกว่าหาดอื่นๆ และน้ำทะเลใสสีเขียวมรกตจนเห็นพื้นทะเล

หาดลาปุส-ลาปุส (Lapus-Lapus Beach) อันที่จริงตรงนี้เป็นชายหาดส่วนตัวของโรงแรมระดับ 5 ดาว แต่ความสวยงามโดดเด่นของหาดนี้คือช่องเขาทะลุเป็นโพรงริมหาด ซึ่งเป็นความหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่สวยงามมากแห่งหนึ่งของเกาะนี้

เขาลูโฮ (Mount Luho) ภูเขาที่สูงที่สุดบนเกาะโบราไกย์ จากจุดนี้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงามและชายหาดของเกาะได้ และถ้าอากาศสดใสก็จะมองเห็นอีกฝั่งของเกาะปาไนย์ได้ด้วย

เกาะจระเข้ (Crocodile Island) เกาะเล็กๆ ใกล้กับเกาะโบราไกย์ซึ่งเป็นจุดที่เหมาะมากต่อการดำน้ำตื้นชมปะการังที่ยังอุดมสมบูรณ์อยู่ในแถบนี้ โดยน้ำทะเลของเกาะนี้ค่อนข้างนิ่งและเป็นสีเขียวใสมรกตมาก

เกาะเมจิก (Magic Island) เกาะเล็กๆ ที่แปลกตากลางทะเลซึ่งล้อมรอบไปด้วยเกาะอื่นๆ อีกมาก ตรงจุดนี้เป็นจุดที่เรือท่องเที่ยวท้องถิ่นบังกาแล่นผ่านเพื่อชมความงามของธรรมชาติอยู่บ่อยๆ

ผาเว้าคริสตัล (Crystal Cove) พื้นที่หน้าผาเตี้ยๆ ซึ่งเป็นจุดที่กระแสน้ำทะเลกระทบฝั่งแรงที่สุดจุดหนึ่งของเกาะ ทั่วบริเวณเต็มไปด้วยโขดหินโสโครกและดูน่าอันตราย โดยน้ำทะเลสามารถซัดกระแทกหน้าผาจนน้ำกระเซ็นขึ้นมาถึงจุดรับชมได้

หมู่หินวิลลีย์ (Willy's Rock) กองหินศักดิ์สิทธิ์อันขึ้นชื่อของเกาะ ซึ่งตั้งโดดเดี่ยวกลางหาดทรายสีขาวแบบไม่มีที่มาที่ไปและถูกน้ำท่วมถึงตอนช่วงน้ำขึ้น มีก้อนหนึ่งที่มีต้นไม้เติบโตอยู่บนยอด เป็นแนวหินที่ห้ามปีนและป่ายชมได้ห่างๆ เท่านั้น

ดีมอลล์ (D’Mall) ย่านคักคักในยามราตรีของเกาะซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าและถนนคนเดินอันเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารและผับบาร์ โดยจะมีการแสดงดนตรีสดริมชายหาดด้วย ถือเป็นย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของเกาะ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโบราไกย์

สายการบินที่สำคัญ

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโบราไกย์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโบราไกย์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้คาติแคลน (Caticlan) (โบราเคย์)

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด