แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเมดิสันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมดิสันและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเมดิสันราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมดิสันราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเมดิสันราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเมดิสันราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเมดิสันให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมดิสันในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเมดิสันในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมดิสันราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเมดิสันราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเมดิสัน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเมดิสันได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเมดิสันและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเมดิสันมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมดิสันขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเมดิสันในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเมดิสันราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมดิสันระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเมดิสันราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเมดิสันราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเมดิสันราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเมดิสันโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมดิสันและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมดิสันหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเมดิสันเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมดิสัน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมดิสันเป็นหลวงของรัฐวิสคอนซิน มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับสองของรัฐรองจากเมืองมิลวอกี ถือเป็นเมืองขนาดกลางที่มีความเป็นอยู่อย่างง่ายๆ สบายๆ ประชาชนเป็นมิตร และบรรยากาศดี

รัฐ

วิสคอนซิน

เขตการปกครอง

20 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมดิสันเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องความเป็น ‘ที่สุด’อยู่หลายอย่าง เช่น เมืองที่เป็นมิตรที่สุด เมืองที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุด เมืองที่เดินไปไหนมาไหนได้สะดวกที่สุด เป็นต้น เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของประเทศคือ University of Wisconsin at Madison ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1848

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ที่ว่าการรัฐวิสคอนซิน (Wisconsin State Capitol) เป็นที่ทำการของผู้ว่ารัฐ ที่ทำการด้านการศาลและเป็นที่ตั้งของศาลสูงสุดของรัฐวิสคอนซิน มีรูปร่างเป็นตัวเอ็กซ์ ถือเป็นที่ว่าการรัฐที่มีขนาดใหญ่ที่สุดนอกกรุงวอชิงตันดีซี มีบริการนำทัวร์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะชาเซน (Chazen Museum of Art) ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน จัดแสดงผลงานทางศิลปะทั้งจากฝั่งยุโรปและอเมริกา

ตลาดนัดเดนเคาท์ตี้ (Dane County Farmers Market) ตลาดขายพืชผลทางการเกษตรสดๆ จากฟาร์มทุกวันเสาร์ รวมถึงอาหารท้องถิ่นให้ได้ลิ้มลอง ตั้งอยู่บริเวณแคปปิตัลสแควร์

สวนสัตว์เฮนรี่ วิลาส (Henry Vilas Zoo) สวนสัตว์ประจำเมือง ตั้งชื่อตามลูกชายของครอบครัววิลาสที่บริจาคที่ดินให้แก่เมือง โดยมีข้อแม้ว่าให้ใช้เป็นพื้นที่สาธารณะและต้องไม่มีการเก็บค่าเข้า สวนสัตว์เข้าชมฟรี

พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย (Museum of Contemporary Art) จัดแสดงผลงานของศิลปินผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป โดยตัวพิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ติดกับศูนย์ศิลปะโอเวอเชอร์ (Overture Center for the Arts)

ศูนย์ศิลปะโอเวอเชอร์ (Overture Center for the Arts) เป็นแกลเลอรี่ศิลปะและโรงละครจัดแสดงการแสดงต่างๆ ทั้งดนตรีแจ๊ซ โอเปรา ละครเวทีและการเต้นมากมาย

ทะเลสาบโมโนนา (Lake Monona) ทะเลสาบขนาดใหญ่หนึ่งในสี่แห่งของเมือง เป็นทะเลสาบน้ำจืดซึ่งเป็นที่ยอดนิยมสำหรับการตกปลา

โมโนนาเทอร์เรซ(Monona Terrace) อาคารหอประชุมที่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบโมโนนา ออกแบบโดยแฟรงก์ ไรท์ (Frank Lloyd Wright) สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกาและเป็นชาวรัฐวิสคอนซินอีกด้วย ตึกเป็นกึ่งวงกลม ด้านนอกมีสีขาวโดดเด่น

ทะเลสาบเมนโดต้า (Lake Mendota) ตั้งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่สุดและตั้งอยู่ทางเหนือสุดของเมือง

พิพิธภัณฑ์เด็กแห่งเมืองเมดิสัน (Madison Children's Museum) รวบรวมนิทรรศการและกิจกรรมสนุกๆ และความรู้ด้านศิลปะ วัฒนธรรม วิทยาศาสตร์ สุขภาพ ประวัติศาสตร์และพลเมือง แก่เด็กๆ และครอบครัว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเมดิสัน

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเมดิสันทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเมดิสัน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด