แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมินนิอาโปลิสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมินนิอาโปลิสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมินนิอาโปลิสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมินนิอาโปลิส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมินนิอาโปลิสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมินนิอาโปลิสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมินนิอาโปลิสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมินนิอาโปลิสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมินนิอาโปลิสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมินนิอาโปลิสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมินนิอาโปลิสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมินนิอาโปลิสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมินนิอาโปลิสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมินนิอาโปลิส

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

มินนิอาโปลิสเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐมินนิโซตา มักถูกขนานนามว่า ‘เมืองแฝด (Twin cities)’ ร่วมกับเซนต์พอล (Saint Paul) เมืองหลวงของรัฐที่ตั้งอยู่ติดกันมีความเจริญทางเศรษฐกิจโดยเฉพาะทางด้านธุรกิจ

รัฐ

มินนิโซตา

เขตการปกครอง

13เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ถูกตั้งชื่อว่า ‘เมืองแห่งน้ำ’ ตามภาษาดาโกต้า เนื่องจากมีพื้นที่ทางน้ำมากมายไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ ทะเลสาบหรือน้ำตก ในอดีตอุตสาหกรรมแป้งมีความรุ่งเรืองเนื่องจากมีธุรกิจโรงโม่แป้งจำนวนมาก ตัวเมืองมีสวนสาธารณะจำนวนมากโดยกล่าวได้ว่าทุกๆ 800 เมตรจากย่านบ้านพักจะมีสวนสาธารณะตั้งอยู่อย่างน้อยหนึ่งแห่ง เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในเขตอากาศความชื้นสูง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์แมรี่ (Basilica of Saint Mary) มหาวิหารแห่งแรกในอเมริกา ได้รับการยกย่องให้เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติ

สวนมินนิฮาฮา (Minnehaha Park) เป็นสวนประจำเมืองมินนิอาโปลิสบนพื้นที่ 170 เอเคอร์ มีจุดเที่ยวยอดนิยมคือน้ำตกมินนิฮาฮา (Minnehaha Falls) นอกจากนี้ยังมีตึกสำคัญๆ ทางประวัติศาสตร์ที่มีความเกี่ยวเนื่องกับความเป็นมาของเมืองให้ชม

น้ำตกเซนต์แอนโธนี่ (Saint Anthony Fall) น้ำตกธรรมชาติขนาดใหญ่แห่งเดียวบนแม่น้ำมิสซิสซิปปีส่วนบน (Upper Mississippi River) ปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้เป็นอ่างเก็บน้ำ

ทะเลสาบคาลฮูน (Lake Calhoun) ทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่สุดของเมือง สามารถเดินออกกำลังกายหรือปั่นจักรยานได้โดยรอบ เป็นจุดหมายยอดนิยมสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

ทะเลสาบแฮเรียต (Lake Harriet) เป็นจุดนัดพบสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ มีทางเดินให้เดินเล่นและเลนปั่นจักยาน นอกจากนี้ยังมีชายหาด อีกทั้งยังสามารถมาแล่นเรือ (sailing) ได้ ในฤดูร้อนมีการจัดคอนเสิร์ตที่เวที Bandshell 

ทะเลสาบเกาะแก่ง (Lake of the Isles) เป็นที่นิยมสำหรับไอซ์สเกตและฮอกกี้ในฤดูหนาว รวมถึงเป็นที่เฉลิมฉลองในคืนสิ้นปียอดนิยม

สะพานหินโค้ง (Stone Arch Bridge) เคยเป็นสะพานข้ามแม่น้ำมิสซิสซิปปี้สำหรับรถไฟ ปัจจุบันเป็นสะพานเดินเท้าและสำหรับจักรยานเท่านั้น

พิพิธภัณฑ์มิลล์ซิตี้ (Mill City Museum) เนื่องจากในอดีตมินนิอาโปลิสเคยรุ่งเรืองด้านอุตสาหกรรมแป้ง พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จัดแสดงเรื่องการโม่แป้งและประวัติศาสตร์ที่สำคัญอื่นๆ ของเมือง

ศูนย์ศิลปะวอล์คเกอร์ (Walker Art Center) เป็นหนึ่งในห้าพิพิธภัณฑ์สำคัญเกี่ยวกับศิลปะสมัยใหม่ของประเทศอเมริกา ภายในจัดแสดงศิลปะหลายแขนงที่น่าสนใจ นอกจากนี้ตัวตึกด้านนอกก็มีสถาปัตยกรรมแปลกตา

สวนธีโอดอร์ เวิร์ธ(Downtown Nashville) สวนขนาดใหญ่ซึ่งมีพื้นที่กว่า 759 เอเคอร์ ในสวนมีจุดที่เป็นเส้นแบ่งครึ่งระหว่างเส้นอีเควเตอร์และขั้วโลกเหนือ (45 degrees latitude line)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมินนิอาโปลิส

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เดลต้า (Delta)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมินนิอาโปลิสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมินนิอาโปลิส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมินนิอาโปลิสที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด