แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนิวออร์ลีนส์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนิวออร์ลีนส์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนิวออร์ลีนส์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนิวออร์ลีนส์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนิวออร์ลีนส์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนิวออร์ลีนส์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนิวออร์ลีนส์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนิวออร์ลีนส์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนิวออร์ลีนส์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนิวออร์ลีนส์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวออร์ลีนส์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนิวออร์ลีนส์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนิวออร์ลีนส์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนิวออร์ลีนส์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

นิวออร์ลีนส์เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐหลุยส์เซียน่า เป็นเมืองท่าเรือที่มีความสำคัญมากแห่งหนึ่งของประเทศ

รัฐ

หลุยส์เซียน่า

เขตการปกครอง

5เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

นิวออร์ลีนส์มีชื่อเรื่องอาหารการครัว และยังเป็นที่กำเนิดดนตรีแจ๊ซ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลมาร์ดี้กราส (Mardi Gras) หรือเทศกาลแฟตทิวส์เดย์ (Fat Tuesday) ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านเฟรนช์ควอเตอร์ (French Quarter) ชุมชนของชาวฝรั่งเศสในอดีต บ้านเรือนอาคารจึงยังเป็นสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำมิสซิสซิปปี (Mississippi River) เป็นแหล่งโรงแรม ร้านอาหาร บาร์และที่ขายของที่ระลึก

แจ็คสันสแควร์ (Jackson Square) หรือ Place d'Armes สวนสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่ในย่านเฟรนช์ควอเตอร์ มีรูปปั้นของนายพลแจ็คสัน วีรบุรุษของสงครามนิวออร์ลีนส์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสไตล์เซาเทิร์นออกเด้น (Ogden Museum of Southern Art) จัดแสดงทัศนศิลป์และผลงานทางวัฒนธรรมสไตล์อเมริกันเซาธ์ (American South)

ซิตี้พาร์ค (City Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ถือว่าสวยที่สุดในนิวออร์ลีนส์ มีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ (New Orleans Museum of Art) อยู่ในบริเวณสวน

วิหารเซนต์หลุยส์ (St Louis Cathedral) สิ่งก่อสร้างสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศสที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ถือเป็นวิหารเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

มาร์ดี้กราสเวิร์ลด์ (Mardi Gras World) เที่ยวชมโกดังสินค้าซึ่งเป็นที่ผลิตสิ่งของที่ใช้เดินงานพาเหรดของเทศกาลมาร์ดี้กราส

สวนสัตว์ออดูปอง (Audubon Zoological Gardens) สวนสัตว์ที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ มีส่วนที่เรียกว่า Louisiana Swamp ซึ่งมีทั้งจระเข้ หมาจิ้งจอก หมีและสัตว์น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย

รอยัลสตรีท (Royal Street) ย่านขายของเก่าแบบไฮเอนด์ พร้อมแกลลอรีให้เดินชมจำนวนมาก

พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 (National WWII Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่จัดแสดงเรื่องราวของสงครามครั้งใหญ่ที่สุดของคริสต์ศตวรรษที่ 20 มีนิทรรศการน่าตื่นตาตื่นใจและเรื่องราวคำบอกเล่าของผู้รอดชีวิต

ย่านการ์เด้นดิสตริก (Garden District) เป็นย่านคนรวยของเมืองนิวออร์ลีนส์ เดินชมสถาปัยกรรมบ้านเรือนขนาดใหญ่สวยงาม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในนิวออร์ลีนส์

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนิวออร์ลีนส์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนิวออร์ลีนส์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนิวออร์ลีนส์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด