แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมอนเตวิเดโอราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมอนเตวิเดโอในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมอนเตวิเดโอ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมอนเตวิเดโอได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมอนเตวิเดโอและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากมอนเตวิเดโอมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมอนเตวิเดโอในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมอนเตวิเดโอราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมอนเตวิเดโอราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอนเตวิเดโอและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมอนเตวิเดโอหรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมอนเตวิเดโอเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมอนเตวิเดโอ

ประเทศ

สาธารณรัฐบูรพาอุรุกวัย

ความสำคัญเมือง

มอนเตวิเดโอ เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอุรุกวัย เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การปกครอง การศึกษา การคมนาคม และยังเป็นเมืองท่าหลักของประเทศอีกด้วย โดยเมืองมอนเตวิเดโอนั้นมีขนาดใหญ่กว่าเมืองปกติในประเทศถึง 2 เท่า และเป็นเมืองใหญ่เมืองหนึ่งของทวีปอเมริกาใต้ แต่ความใหญ่โตของเมืองก็ไม่ได้ทำให้คุณภาพความเป็นอยู่ลดลง โดยมอนเตวิเดโอนั้นได้รับเลือกให้เป็นเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดในแถบละตินอเมริกาในปี 2015 อีกด้วย

รัฐ

-

เขตการปกครอง

62 เขต

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เปโซอุรุกวัย (Uruguayan Peso หรือ UYU)

ข้อมูลสำคัญ

มอนเตวิเดโอมีสภาพอากาศค่อนข้างอบอุ่น และมีฝนตกน้อย มีช่วงฤดูกาลที่แปลกกว่าภูมิประเทศอื่นๆ โดยมีฤดูหนาวกลางปีในเดือนมิถุนายนถึงกันยายน และร้อนอบอ้าวในเดือนธันวาคมถึงมีนาคม ส่วนการคมนาคมนั้นมีครอบคลุมทั้งเส้นทางถนน รถไฟ รถเมล์สาธารณะประเภทต่างๆ สนามบิน และที่สำคัญคือท่าเรือขนส่งขนาดใหญ่

สนามบินที่ให้บริการ

มอนเตวิเดโอมีสนามบินหนึ่งเดียวคือสนามบินนานาชาติการาสโก (Carrasco International Airport) อยู่ด้านตะวันออกเฉียงใต้ของเมือง ห่างจากใจกลางเมือง 18.5 กิโลเมตร รองรับเที่ยวบินจากทั่วโลก ถือเป็นสนามบินหลักของประเทศ

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อการเดินทางไปมอนเตวิเดโอคือช่วงใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนที่มีอากาศอบอุ่นในเดือนตุลาคมถึงเมษายน ส่วนฤดูหนาวจะเป็นช่วงเดียวกับฝนที่ตกมากที่สุดของปี จึงมีความน่าเที่ยวน้อยกว่า

เทศกาลสำคัญ

มอนเตวิเดโอคาร์นิวัล (Montevideo Carnival) เทศกาลที่คึกคักที่สุดแห่งปี ซึ่งมีขบวนแห่ด้วยชุดแต่งกายสดใสไปทั่วเมือง

เดสไฟล์ เด ลาส ลามาดัส (Desfile de las Llamadas) งานขบวนพาเหรดคาร์นิวัลที่จัดในยามค่ำคืนของย่านดาวน์ทาวน์

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารมอนเตวิเดโอ (Montevideo Cathedral) มหาวิหารคริสตจักรโรมันคาทอลิก สร้างขึ้นช่วงต้นศตวรรษที่ 18 สถาปัตยกรรมรนีโอคลาสิค โดยก่อสร้างขึ้นจากอิฐ ตั้งอยู่ตรงหน้าจัตุรัสคาบิลโด ในย่านชิดาวิเอจา (Ciudad Vieja)

มหาวิหารทรินิตี้ (Cathedral of The Most Holy Trinity) เป็นที่รู้จักกันอีกชื่อว่า “โบสถ์อังกฤษ” สร้างเมื่อต้นศตวรรษที่ 19 และถูกสร้างขึ้นใหม่บนที่ตั้งเดิมในศตวรรษที่ 20 เป็นวิหารคริสต์ของชาวอังกฤษในอเมริกาใต้

พระราชวังซัลโว (Salvo Palace) ตั้งอยู่บนจุดตัดของ 18 เดอจูลิโออเวนิว และจัตุรัสอินดิเพนเดนท์เซีย สร้างเสร็จในปี 1928 ด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิค โดยยอดหอคอยความสูงถึง 100 เมตร เคยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในทวีปอเมริกาใต้

พระราชวังนิติบัญญัติ  (The Legislative Palace)  หนึ่งในแลนด์มาร์คของมอนเตวิเดโอ สร้างขึ้นในปี 1904 และเสร็จในปี 1925 ภายในปกคลุมด้วยหินอ่อนที่สวยงาม ถูกประกาศให้เป็นอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติในปี 1975

จัตุรัสรัฐธรรมนูญ (Constitution Square) หรือจัตุรัสมาตริส เป็นจัตุรัสที่เก่าแก่ที่สุดในมอนเตวิเดโอและเป็นส่วนแรกสุดที่สร้างขึ้นของย่านชิดาวิเอจา (Ciudad Vieja) ที่นี่เป็นที่ตั้งของอาคารและวิหารที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามหลายแห่ง

จัตุรัสซาบาลา (Plaza Zabala) จัตุรัสที่สร้างขึ้นมาแทนที่ป้อมปราการเก่าในสมัยก่อน โดยตั้งอยู่ในย่านชิดาวิเอจา (Ciudad Vieja) กลางจัตุรัสแห่งนี้มีพระบรมรูปทรงม้าของบรูโน่เมาริซิโอเดอซาบาลาตั้งอยู่อย่างโดเด่น

จัตุรัสอินดิเพนเดนท์เซีย (Plaza Independencia) จัตุรัสที่สำคัญที่สุดของมอนเตวิเดโอ เป็นย่านที่มีอาคารสำคัญหลายแห่งเช่น สถานที่ทำงานของประธานาธิบดีของประเทศอุรุกวัยและยังเป็นย่านที่ตั้งของพระราชวังอีกด้วย

โรงละครโซลิส (Solis Theatre) โรงละครที่เก่าแก่ที่สุดของอุรุกวัย ถูกสร้างขึ้นในปี 1856 ตั้งอยู่ในจัตุรัสอินดิเพนเดนท์เซีย ในย่านชิดาวิเอจา (Ciudad Vieja) เป็นโรงละครที่ใช้สถาปัตยกรรมแบบโรมมัน สวยงามด้วยเสาโรมันค้ำด้านหน้าอาคาร

หาดโปชิโทส (Pocitos Beach) ชายหาดที่คึกคักด้วยผู้คน ห่างจากตัวเมืองเพียง 15 นาที เป็นหาดที่เหมาะสำหรับครอบครัว ลักษณะเป็นหาดคลื่นน้อยที่มีหาดทรายสีขาว หาดนี้เป็นสถานที่จัดงานแข่งกีฬาต่างๆ มาแล้วมากมาย

ประภาคารปันตาบราวา (Punta Brava Lighthouse) ประภาคารสำคัญที่ใช้นำทางเรือเข้าสู่แม่น้ำลูเซียและท่าเรือ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของมอนเตวิเดโอ สร้างในปี 1876 มีความสูง 21 เมตร ในปี 1962 ถูกเปลี่ยนให้เป็นประภาคารไฟฟ้าแทน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมอนเตวิเดโอ

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมอนเตวิเดโอทั้งหมด

การท่องเที่ยวมอนเตวิเดโอ (http://www.montevideo.com.uy/index.html)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 30 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมอนเตวิเดโอ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด