แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมีรีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมีรี และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมีรี ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมีรี ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมีรี ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมีรี ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมีรี ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมีรี ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมีรี ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมีรี ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมีรี ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมีรี  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมีรี ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมีรี และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากมีรี มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมีรี ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมีรี ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมีรี ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมีรี ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมีรี ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมีรี ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมีรี ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมีรี โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมีรี และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมีรี หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมีรี เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมีรี

ประเทศ

มาเลเซีย

ความสำคัญเมือง

มีรี (หรือมิรี) เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐและเป็นเมืองเอกของเขตมีรี (Miri District) เป็นเมืองติดชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐซาราวัก ที่มีการพบบ่อน้ำมัน ถือเป็นเมืองแห่งแรกที่ทำให้ประเทศมาเลเซียมีชื่อเรื่องอุตสาหกรรมน้ำมัน นอกจากนี้ยังเป็นเมืองแวะพักสำหรับการเดินทางไปอุทยานแห่งชาติหลากหลายแห่งในรัฐซาราวัก

รัฐ

ซาราวัก​ (Sarawak)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษามาเลย์ ภาษาจีนและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของเกาะบอร์เนียว (Island Of Borneo)

สกุลเงิน

ริงกิตมาเลเซีย (Malaysian Ringgit หรือ MYR)

ข้อมูลสำคัญ

มีรีเริ่มได้รับการพัฒนาเป็นเมืองในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เมื่อมีการขุดเจาะน้ำมันของบริษัทเชลล์ (Shell) จากประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นเมืองที่ได้รับความเสียหายอย่างหนักในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเป็นเมืองแรกที่กองทัพญี่ปุ่นเข้ายึดครองบนเกาะบอร์เนียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติกูนังมูลู (Gunung Mulu National Park) พื้นที่ทางธรรมชาติเขตมรดกโลกตั้งอยู่ในบริเวณเขามูลู (Mount Mulu) ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองของรัฐซาราวัก มีชื่อเสียงเรื่องการสำรวจถ้ำภูเขา

ถ้ำกวาง​ (Deer Cave) สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในอุทยานแห่งชาติกูนังมูลู มีลักษณะเป็นถ้ำขนาดใหญ่ที่มีการก่อตัวภายในที่น่าสนใจ ได้ชื่อว่า ‘ถ้ำกวาง’ เนื่องจากมักมีกวางเข้ามากินเกลือที่เคลือบอยู่บนหินชนิดหนึ่งในถ้ำ

อุทยานแห่งชาติเนียห์ (Niah National Park) เป็นที่ตั้งของกลุ่มถ้ำเนียห์​ (Niah Caves) ซึ่งเป็นถ้ำหินปูนที่เป็นที่ขุดค้นพบทางโบราณคดี มีการพบหลักฐานการอยู่อาศัยของมนุษย์ตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์จนถึงยุคหินใหม่

อุทยานแห่งชาติเนินเขาลัมเบอร์ (Lambir Hills National Park) ป่าเต็งรังอุดมสมบูรณ์ที่เป็นที่ดูนกที่เป็นที่นิยม มีการพบพันธุ์นกแล้วกว่า 237 สายพุนธุ์ นอกจากนี้ยังมีน้ำตกสวยงามและป่าร่มรื่น มีเส้นทางเดินชมธรรมชาติที่คึกคักเป็นพิเศษในช่วงวันเสาร์อาทิตย์

อุทยานแห่งชาติลัวกานบูนุท (Loagan Bunut National Park) ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบลัวกานบูนุท (Loagan Bunut Lake) ซึ่งเป็นทะเลสาบที่เกิดจากการรวมกันของแม่น้ำสามสาย มีระบบนิเวศวิทยาทางน้ำที่น่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์ปิโตรเลียม (Petroleum Museum) ตั้งอยู่บนเนินเขาแคนาดา (Canada Hill) ซึ่งเป็นที่ชมพระอาทิตย์ตกที่มีความสวยงาม ภายในพิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับอุตสาหกรรมน้ำมันที่มีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจของเมืองรวมถึงประเทศ

วัดซานชิงเทียน (San Ching Tian Temple) วัดเต๋าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2000 เป็นที่เคารพสักการะที่เชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ และมีความสงบร่มรื่น

ตลาดวันหยุดซาเบอร์คัส (Saberkas Weekend Market) ตลาดที่ถือว่ามีความคึกคักเป็นอันดับต้นๆ ของรัฐซาราวัก พ่อค้าแม่ขายมีความเป็นกันเอง มีขายทั้งของสดจำพวกผักผลไม้ รวมถึงอาหารและงานหัตถกรรมท้องถิ่น

วัดตั่วเป็กกง (Tua Pek Kong Temple) วัดที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองมีรี สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1913 ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ มีการประดับตกแต่งสวยงามและมีตลาดการค้าที่คึกคักมากในช่วงวันตรุษจีน

หาดทามานเสเลรา (Taman Selera Beach) ชายหาดที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามที่สุดของเมือง มีศูนย์อาหารยื่นเข้าไปในทะเล เป็นที่นิยมสำหรับการทานอาหารเย็นเคล้าบรรยากาศพระอาทิตย์ตก

 

สายการบินที่สำคัญ

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมีรีที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด