แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนาดิราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาดิและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนาดิราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาดิราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนาดิราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนาดิราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนาดิให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนาดิในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนาดิในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาดิราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนาดิราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนาดิ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนาดิได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนาดิและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนาดิมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาดิขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนาดิในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนาดิราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาดิระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนาดิราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนาดิราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนาดิราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนาดิโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาดิและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนาดิหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนาดิเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนาดิ

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิจิ

ความสำคัญเมือง

นาดิเป็นเมืองอันดับ 3 ของประเทศฟิจิ ตั้งอยู่บนเกาะใหญ่วิติเลวูทางตะวันตก แม้จะมีขนาดใหญ่ติดอันดับ 3 แต่นาดิก็เป็นเพียงเมืองเล็กๆ ล้อมรอบสนามบินซึ่งเป็นเมืองทางผ่านไปยังแหล่งท่องเที่ยวชายฝั่งและเกาะต่างๆ ทั่วทั้งฟิจิตะวันตก ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดสวย หมู่เกาะ และเป็นที่พักตากอากาศของชาวต่างประเทศร่ำรวย ทั้งยังเป็นเมืองที่โรงแรมระดับโลกอย่างฮิลตันรีสอร์ทตั้งประจำบนเกาะฟิจิอยู่ด้วย

รัฐ

เกาะวิติเลวู

เขตการปกครอง

1 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฟิจิเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์ฟิจิ (Fijian Dollar หรือ FJD)

ข้อมูลสำคัญ

อย่างที่กล่าวไว้ว่านาดิมีสนามบินนานาชาติเป็นของตนเองที่แทบจะเรียกได้ว่ามีพื้นที่ใหญ่กว่าตัวเมืองเสียอีก และมีถนนสายหลักสายเดียวที่พาดผ่านไปตามแนวชายฝั่งทางตะวันตก แต่เมืองนี้ก็มีท่าเทียบเรือยอร์จและเรือใบสำหรับคนร่ำรวยและสภาพอากาศก็ร้อนชื้นเหมาะแก่การเล่นทะเลตลอดทั้งปีโดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 20.8 – 30.2 องศา

สถาน���ี่ท่องเที่ยวสำคัญ

เดนารัวกอล์ฟคลับ (Denarau Golf Club) สนามกอล์ฟ 18 หลุมมาตรฐานโลกบนเกาะฟิจิที่นักท่องเที่ยวจะได้ตีกอล์ฟท่ามกลางบรรยากาศของท้องทะเลและความท้าทายจากแรงลมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้

ท่าเรือเดนารัว (Port Denarau) ท่าเรือท่องเที่ยวและจอดเรือยอร์จ ซึ่งที่นี่เป็นที่ขึ้นเรือไปยังหมู่เกาะต่างๆ โดยรอบ ทั้งยังมีร้านอาหารขนาดใหญ่หลายร้านเปิดให้บริการ และยังเป็นที่ชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงามจับใจ

ศูนย์การค้าพอร์ทเดนารัว (Port Denarau Shopping Centre) ศูนย์การค้าที่รวบรวมร้านค้าท้องถิ่น ของที่ระลึก และร้านอาหารริมท่าเรือเดนารัว เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินเล่นอย่างเพลิดเพลินระหว่างรอเรือโดยสารข้ามเกาะ

วัดศรีศิวะ สุบรามานิญา (Sri Siva Subramaniya Temple) วัดในนิกายฮินดูแห่งเดียวในนาดิที่โดดเด่นด้วยศิลปะอาคารทรงเจดีย์สี่เหลี่ยมแบบชาวฮินดู ซึ่งถูกทาสีอย่างสวยงามสดใส เป็นหนึ่งในศูนย์รวมจิตใจสำคัญของชาวเมือง

ย่านไวโลลัว (Wailoloa) ย่านชายฝั่งใกล้สนามบินที่เต็มไปด้วยรีสอร์ทและที่พักราคาเป็นมิตรและเงียบสงบ โดยมีชายหาดและน้ำทะเลให้เล่นแต่หาดอาจไม่ขาวมากนัก แต่ที่นี่ก็เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและไร้สิ่งบดบังทางตะวันตกของฟิจิเลยทีเดียว

เกาะไนโซโซ (Naisoso Island) เกาะทรายติดชายฝั่งทางตอนเหนือของนาดิซึ่งทอดยาวไปตามอ่าวนาดิ ที่นี่ถือเป็นที่พักย่านคนรวยและมีพื้นที่สำหรับสร้างคฤหาสน์ โดยชายหาดที่นี่นั้นขาวสะอาดมาก และยังมีท่าเรือส่วนตัวด้วย

เกาะมาโลโล (Malolo Island) เกาะขนาดใหญ่ที่โดยหลักประกอบด้วยเกาะเหนือและเกาะเล็กทางใต้ เป็นเกาะที่มีชายหาดงดงามและเต็มไปด้วยรีสอร์ทสุดหรูหลายแห่ง เป็นที่พักตากอากาศที่ลืมโลกภายนอกไปได้เลยทีเดียว

เกาะควาลิโต (Qalito Island) หรือเกาะคาสทเวย์ ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะมาโลโล เกาะนี้มีชายหาดสวยๆ เช่นกัน แต่ที่เด่นกว่าคือแนวปะการังขนาดใหญ่โตกว่าตัวเกาะทางตะวันตกเสียอีก เหมาะแก่การดำน้ำดูโลกใต้ทะเลเป็นอย่างยิ่ง

อ่าวนาดิ (Nadi Bay) เวิ้งอ่าวขนาดใหญ่ทางตะวันตกของฟิจิ อ่าวแห่งนี้มีความสมบูรณ์ทางระบบนิเวศน์เป็นอย่างมาก มีทั้งแนวปะการัง และทะเลน้ำลึกซึ่งมีทัวร์เที่ยวชมและดำน้ำในหลายๆ จุดของอ่าว

อุทยานธรรมชาติโคโรยานิตู (Koroyanitu National Heritage Park) พื้นที่ป่าขนาดใหญ่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของนาดิ เป็นป่าบนภูเขาอันอุดมสมบูรณ์และยังไม่มีการรุกล้ำพื้นที่ โดดเด่นด้วยน้ำตกขนาดใหญ่ และมีชาวฟิจิพื้นเมืองอาศัยอยู่

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในนาดิ

สายการบินที่สำคัญ

แควนตัส (Qantas)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนาดิทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนาดิ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้นาดิ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด