แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแนสซอราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแนสซอ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแนสซอ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแนสซอ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแนสซอ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแนสซอ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแนสซอ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแนสซอ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแนสซอ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแนสซอ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแนสซอ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแนสซอ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแนสซอ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแนสซอ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแนสซอ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแนสซอ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแนสซอ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแนสซอ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแนสซอ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแนสซอ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแนสซอ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแนสซอ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแนสซอ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแนสซอ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแนสซอ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแนสซอ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแนสซอ

ประเทศ

บาฮามาส

ความสำคัญเมือง

แนสซอเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะบาฮามาส ประชากรกว่า 70% ของประเทศอาศัยอยู่ในเมืองแนสซอ ในอดีตเป็นเมืองป้อมปราการที่สำคัญในการต่อสู้กับโจรสลัดที่เข้ามารุกราน ปัจจุบันเป็นเมืองทางเศรษฐกิจและเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

20 เขต (Quarters)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนเกาะนิวโพรวิเดนซ์ (New Providence)

สกุลเงิน

ดอลลาร์บาฮามาส (Bahamian Dollar หรือ BSD)

ข้อมูลสำคัญ

แนสซอเป็นเมืองที่ตั้งชื่อตามเมืองแนสซอของประเทศเยอรมัน เพื่อเป็นเกียรติแก่กษัตรย์วิลเลียม (William of Orange-Nassau) หลังจบสงครามการปฏิวัติแห่งอเมริกา (American Revolutionary War) มีชาวอเมริกันจำนวนมากอพยพเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง รวมถึงแรงงานทาสที่ได้รับการปลดปล่อยหลังจากปี ค.ศ. 1807

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์โจรสลัดแห่งแนสซอ (Pirates of Nassau) นำเสนอเรื่องราวเกาะบาฮามาสในอดีตสมัยยังเป็นเกาะโจรสลัด เป็นนิทรรศการที่ให้ทั้งความรู้และคงามเพลิดเพลินสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

แกลเลอรีศิลปะแห่งชาติ (National Art Gallery of the Bahamas) ตั้งขึ้นเพื่อรักษาและจัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินชาวบาฮามาส มีสิ่งของจัดแสดงที่หลากหลาย ทั้งรูปปั้น ภาพเขียน ภาพถ่าย เครื่องเซรามิก รวมถึงสิ่งทอ

เกาะเอธอล (Athol Island) เกาะขนาดเล็กซึ่งไม่มีคนอาศัยอบู่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเกาะพาราไดซ์ เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเล (National Marine Park) เป็นจุดดำน้ำตื้นที่ได้รับความนิยม

ป้อมฟินคาสเซิล (Fort Fincastle) ปราการเก่าแก่ที่สร้างขึ้นเมื่องปี ค.ศ. 1793 เพื่อปกป้องเมืองหลวง มีที่ตั้งปืนใหญ่จำนวนมากที่ยังคงเห็นได้ในปัจจุบัน ต่อมาใช้เป็นประภาคารจนถึงปี ค.ศ. 1817 แล้วจึงเปลี่ยนเป็นศูนย์ส่งสัญญาณ

ตลาดพอตเตอร์เคย์ (Potter’s Cay Market)  ตลาดสุดคึกคักในเมืองที่ตั้งอยู่ปลายสะพานที่เชื่อมไปยังเกาะพาราไดซ์​ (Paradise Island Exit Bridge) ขายของทะเลสดๆ รวมถึงพืชผักผลไม้และเครื่องเทศ นอกจากนี้ยังมีขายอาหารท้องถิ่น

สวนอาร์ดาสตรา (Ardastra Gardens, Zoo & Conservation Center)  สวนสวยซึ่งมีส่วนสวนสัตว์และศูนย์รักษาพันธุ์สัตว์ ปัจจุบันเป็นแหล่งที่อยู่ของสัตว์กว่า 200 สายพันธุ์

ป้อมชาร์ลอตต์ (Fort Charlotte)  ป้อมที่สร้างขึ้นในยุคอาณานิคมบนเนินเขาริมอ่าวเมืองแนสซอ สร้างขึ้นหลังยุคสงครามการปฏิวัติแห่งอเมริกา ช่วงปลายศตวรรษที่ 18 ยังคงมีโครงสร้างที่สมบูรณ์เนื่องจากไม่เคยใช้ในการสู้รบ

หอคอยหนวดดำ (Blackbeard's Tower)  ตามตำนานเล่าว่าหอคอยแห่งนี้สร้างโดยเอ็ดเวิร์ด ทีช (Edward Teach)หรือที่มีฉายาว่า ‘หนวดดำ’เพื่อใช้เป็นหอคอยสังเกตการณ์ป้องกันการโจมตีจากศัตรู มีวิวทิวทัศน์สวยงาม

เกาะพาราไดซ์ (Paradise Island)  หรือมีชื่อเดิมว่าเกาะหมูป่า (Hog Island) มีรีสอร์ทขึ้นชื่อ ‘แอตแลนติส (Atlantis)’ ที่เป็นแหล่งที่พักตั้งกระจัดกระจายอยู่บนเกาะ มีสะพาน 2 แห่งเชื่อมกับเกาะนิวโพรวิเดนซ์ซึ่งเป็นที่ตั้งของกรุงแนสซอ

แอตแลนติสวอเตอร์สเคป (Atlantis Waterscape)  อควาเรียมกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ทแอตแลนติส จัดแสดงสัตว์น้ำน่าตื่นตาตื่นใจกว่า 200 ชนิด มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่และเครื่องเล่นทางน้ำอื่นๆ ให้บริการ

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด