แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนราธิวาสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนราธิวาสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนราธิวาสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนราธิวาสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนราธิวาสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนราธิวาสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนราธิวาสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนราธิวาสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนราธิวาสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนราธิวาสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนราธิวาสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนราธิวาส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนราธิวาสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนราธิวาสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนราธิวาสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนราธิวาสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนราธิวาสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนราธิวาสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนราธิวาสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนราธิวาสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนราธิวาสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนราธิวาสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนราธิวาสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนราธิวาสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนราธิวาสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนราธิวาสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนราธิวาส

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองหน้าด่านสำคัญ มีชายแดนติดต่อกับประเทศมาเลเซีย ขึ้นชื่อเรื่องอำเภอสุไหงโกลกที่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมหลักของจังหวัดนราธิวาสและจังหวัดในเขตชายแดนภาคใต้ใกล้เคียง และยังเป็นหนึ่งในจังหวัดของภาคใต้ที่เข้าร่วมโครงการสามเหลี่ยมเศรษฐกิจ (IMT-GT) ระหว่างประเทศไทย มาเลเซียและอินโดนีเซีย  เป็นแหล่งค้าขายสำคัญระหว่างไทยและมาเลเซีย

รัฐ

ภาคใต้

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 13 อำเภอ 77 ตำบล 589 หมู่บ้าน

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ใต้สุดของประเทศไทย มีอาณาเขตติดต่อกับประเทศมาเลเซียและอ่าวไทย

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นจังหวัดสำคัญของชาวไทยมุสลิมเพราะเป็นชุมชนและแหล่งวัฒนธรรมของศาสนาอิสลามที่สำคัญของประเทศ ส่งผลให้มีศิลปว���ฒนธรรมของชาวไทยมุสลิมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับชาวไทยพุทธและชาวไทยเชื้อสายจีนที่อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก มีที่เที่ยวทั้งแนวศาสนาและวัฒนธรรมที่น่าสนใจหลายแห่ง ที่สำคัญมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้งชายหาด อุทยานแห่งชาติและเกาะที่สวยงามมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระพุทธอุทยานเขากง (Khao Kong Buddhist Park) หรือรู้จักกันทั่วไปว่า “วัดเขากง” วัดบนเขาซึ่งเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปขนาดใหญ่ “พระพุทธทักษิณมิ่งมงคล” ที่มีความงดงามด้วยงานศิลปะแบบไทยผสมอินเดีย นอกจากนั้นยังเป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุในพระเจดีย์สิริมหามายาที่ตั้งอยู่บนเนินใกล้เคียง

มัสยิดวาดีอัลฮูเซ็น (Wadil-Husen Mosque) หรือรู้จักกันอีกใน 2 ชื่อว่า “มัสยิด 300 ปี” และ “มัสยิดตะเลาะมาเนาะ”(Taloh-Manoh Mosque)มัสยิดเก่าแก่ที่เป็นที่เคารพสักการะของชาวมุสลิม แต่เดิมเป็นที่ผลิตคัมภีร์อัลกุรอ่านฉบับที่เขียนด้วยมือ

ศาลเจ้าแม่โต๊ะโมะ (Chao Mae Tomo Shrine) ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวเมืองนราธิวาสและจังหวัดใกล้เคียง รวมไปถึงชาวจีนเชื้อสายมาเลย์ให้ความเคารพศรัทธาเป็นอย่างมาก ทุกๆ วันที่ 23 ของเดือน 3 ตามปฏิทินจีน จะมีงานเทศกาลประจำปียิ่งใหญ่เพื่อสักการะเจ้าแม่ มีการเชิดมังกร พิธีเดินลุยไฟ ขบวนแห่ ขบวนสิงโตและอีกมากมาย ถือเป็นงานใหญ่ของจังหวัด

หาดนราทัศน์ (Naratat Beach) ชายหาดหลักยอดนิยมแห่งหนึ่งของจังหวัด เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดขาวยาวกว่า 5 กิโลเมตรที่มีทิวแถวต้นสนตั้งขนานไปโดยตลอด มีหมู่บ้านชาวประมงหลายแห่ง เป็นที่จัดงานประเพณีแข่งเรือประจำปี

น้ำตกฉัตรวาริน (Chat Warin Waterfall) น้ำตกสวยงามที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งค้นพบต้นไม้พันธุ์หายาก “ต้านปาล์มบังสูรย์” ที่มักพบแต่ในป่าลึกเท่านั้น

ป่าพรุโต๊ะแดง (Pa Phru To Daeng) หรือศูนย์วิจัยและศึกษาธรรมชาติป่าพรุสิรินธร เป็นป่าพรุแหล่งสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ในเมืองไทย เป็นเขตป่าสงวนซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าและพันธุ์ไม้หายากหลายชนิด-หลายพันธุ์ มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติกึ่งผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ

วนอุทยานอ่าวมะนาว (Ao Manao Forest Park) เวิ้งอ่าวสวยงามที่เป็นชายหาดยาวกว่า 4 กิโลเมตร มีทั้งส่วนที่เป็นชายหาด เส้นทางศึกษาธรรมชาติและสวนรุกขชาติริมหาด เป็นที่เที่ยวยอดนิยม นอกจากนั้นยังเป็นที่ตั้งของพระตำหนักทักษิณราชนิเวศน์อีกด้วย

ด่านสุไหงโกลก (Su-ngai Kolok Checkpoint) ตลาดชายแดนขนาดใหญ่ เป็นแหล่งค้าขายสำคัญ มีตลาดสินค้าที่จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองและสินค้าจากประเทศมาเลเซีย มีสะพานเชื่อมสำหรับเดินทางไป-มาระหว่างทั้งสองประเทศโดยสะดวก

บ้านยะกัง (Ban Yakang Villange) แหล่งผลิตผ้าบาติกสวยงามขึ้นชื่อของจังหวัด โดดเด่นด้วยลวดลายการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากผ้าบาติกแหล่งอื่นๆ

หมู่บ้านทอน (Banthon Village) หมู่บ้านชาวประมงที่เป็นแหล่งผลิตเรือกอ และงานจักสานจากใบปาหนันและกระจูด นอกจากนั้นยังเป็นต้นตำรับเมนูอาหารใต้ยอดนิยม “น้ำบูดู” และ “ข้าวเกรียบปลา” ของฝากที่ขึ้นชื่อของจังหวัด

 

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

ไทยสมายล์ (Thai Smile)

ไทยแอร์เอเชีย(Thai AirAsia)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนราธิวาสที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด