แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนิวคาสเซิลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนิวคาสเซิลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนิวคาสเซิลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนิวคาสเซิล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนิวคาสเซิลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนิวคาสเซิลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนิวคาสเซิลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนิวคาสเซิลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนิวคาสเซิลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนิวคาสเซิลราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนิวคาสเซิลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนิวคาสเซิลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนิวคาสเซิลเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนิวคาสเซิล

ประเทศ

สหราชอาณาจักร

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีประชากรมากที่สุดในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นที่ตั้งของโรงเบียร์ นิวคาสเซิลบราวน์เอล และสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิลยูไนเต็ดที่มีชื่อเสียง

รัฐ

แคว้นอังกฤษ

เขตการปกครอง

นครนิวคาสเซิลเป็นนครและเมืองในโบโรฮ์ของไทน์แอนด์แวร์ (Tyne and Wear) แบ่งออกเป็น 26 เขตเลือกตั้ง (Electoral wards)

ภาษา

ภาษาอังกฤษ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนริ่มฝั่งแม่น้ำไทน์ ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ ตัวเมืองมีพื้นที่ 114 ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง(British Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองนิวคาสเซิล มีชื่อเต็มคือ นิวคาสเซิลอะพอนไทน์ (Newcastle upon Tyne)ในอดีตนิวคาสเซิล เคยเป็นศูนย์กลางของการค้าขนแกะ และต่อมาเป็นเหมืองถ่านหินอันดับต้นของประเทศ ในคริสต์ศตวรรษที่ 16 นิวคาสเซิลได้รู้จักในชื่อของเมืองต่อเรือ โดยเป็นศูนย์กลางการต่อเรือที่สำคัญของโลกแห่งหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันอุตสาหกรรมได้จางหายไป ตัวเมืองกลายเป็นแหล่งวัฒนธรรมที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ดิสคัฟเวอรี่ (Discovery Museum) มีการจัดแสดงวิทยาการและข้าวของทางประวัติศาสตร์ของนิวคาสเซิลตั้งแต่ยุคโรมัน ยุคกลาง ยุคจอร์เจียน จนกระทั่งถึงปัจจุบัน
ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยบอลติก (BALTIC Centre for Contemporary Art) อาคารดัดแปลงจากตึกเก่าของโรงงานผลิตแป้ง Baltic Flour Mill ให้เป็นศูนย์ศิลปะร่วมสมัยขนาดใหญ่
สะพานเกทส์เฮดมิลเลนเนียม (The Gateshead Millennium Bridge) สะพานแห่งแรกของโลก ที่เป็นงานวิศวกรรมขั้นสูง ใช้กลไกควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และความโค้งเพื่อสร้างทางเข้าออกให้เรือสามารถผ่านไปมาได้
เดอะคาสเซิลคีป (The Castle Keep) ปราสาทหินเก่าแก่ยุคนอร์มัน ที่ยังคงสภาพอยู่จนถึงปัจจุบัน
ย่านไชน่าทาวน์ (China Town) เป็นย่านที่อยู่ของชาวจีน ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ไชน่าทาวน์ที่มีอยู่ในอังกฤษ
วิหารเซนต์นิโคลัส (St Nicholas Cathedral) วิหารขนาดใหญ่สวยงามเก่าแก่ของนิวคาสเซิล สร้างขึ้นในยุคกลาง
สนามฟุตบอลเซนต์เจมส์ปาร์ค (St. James' Park) สนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ของอังกฤษ มีความจุ 52,000ที่นั่ง
โรงละครรอยัล (Theatre Royal) โรงละครเก่าแก่ที่มีความงดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษ เป็นที่จัดการแสดงที่มีชื่อเสียงมากมาย
พิพิธภัณฑ์เกรทนอร์ธ: แฮนค็อค (The Great North Museum: Hancock) มีไฮไลท์เป็นกำแพงเฮเดรียนจำลองขนาดใหญ่ วัตถุโบราณจากยุคกรีกและมัมมี่จากยุคอิยิปต์โบราณ รวมถึงโมเดลจำลองสัตว์ในยุคโบราณต่างๆ
ย่านเกรนเจอร์ทาวน์ (Grainger Town) ถนนกลางเมืองเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยร้านค้า ที่ยังคงสถาปัตยกรรมดั้งเดิมไว้อย่างสวยงาม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในนิวคาสเซิล

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)
บริติชแอร์เวย์ (British Airways)
เคแอลเอ็ม (KLM)
แอร์ฟรานซ์ (Air France)
สแกนดิเนเวียนแอร์ไลน์ (SAS)

การเดินทางโดยรถยนต์

ใช้ระบบจราจรขับชิดเลนซ้ายเหมือนไทย และเคร่งครัดเรื่องกฏจราจร นักท่องเที่ยวต้องมีใบอนุญาตขับขี่สากลที่ถูกต้อง ในระหว่างขับขี่ต้องนำหนังสือเดินทางติดตัวตลอด

สนใจเช่ารถขับในนิวคาสเซิล

การเดินทางโดยรถโดยสาร

มีรถโดยสารประจำทางของหลายบริษัทให้บริการครอบคลุมโดยแต่ละบริษัทจะคิดอัตราค่าโดยสารที่แตกต่างกันไป

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

แท็กซี่คิดราคาแบบมิเตอร์เหมือนไทยมีหลายบริษัทที่ให้บริการ ซึ่งผู้โดยสารสามารถโทรเรียกแท๊กซี่ หรือทำการจองแท๊กซี่ล่วงหน้าได้

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

มีรถไฟฟ้าใต้ดิน(Metro) ให้บริการครอบคลุมพื้นที่ไทด์แอนด์แวร์ โดยมีรถไฟ 2 สายและสถานีจอด60สถานี

การเดินทางโดยรถไฟ

ผู้โดยสารส่วนใหญ่ จะใช้รถไฟในการเดินเดินทางเข้า-ออกจากนิวคาสเซิลไปยังเมืองต่างๆ โดยมีสถานีหลักอยู่ที่Newcastle Central Station

การเดินทางโดยรถราง

-

การเดินทางโดยเรือ

มีเรือเฟอร์รี่โดยสาร “Shield Ferry” แล่นข้ามแม่น้ำไทด์ระหว่างNorth Shieldและ South Shield โดยจะมีเรือออกทุก30นาที  ค่าโดยสารสำหรับผู้ใหญ่ต่อเที่ยวอยู่ที่1.60 ปอนด์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมนิวคาสเซิล/ที่พักนิวคาสเซิล
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่านิวคาสเซิล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนิวคาสเซิลที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด