แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหนิงป่อราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหนิงป่อและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินหนิงป่อราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหนิงป่อราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินหนิงป่อราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหนิงป่อราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินหนิงป่อให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปหนิงป่อในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปหนิงป่อในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหนิงป่อราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินหนิงป่อราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปหนิงป่อ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปหนิงป่อได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในหนิงป่อและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากหนิงป่อมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนิงป่อขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปหนิงป่อในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วหนิงป่อราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนิงป่อระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินหนิงป่อราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินหนิงป่อราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วหนิงป่อราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินหนิงป่อโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนิงป่อและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในหนิงป่อหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปหนิงป่อเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับหนิงป่อ

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

หนิงป่อ (หรือหนิงโป) เป็นเมืองขนาดใหญ่ทางตะวันออกของประเทศจีน มีความสำคัญในฐานะเมืองท่าที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 8 และรุ่งเรืองหลังจากโปรตุเกสเข้ามาทำการค้าในศตวรรษที่ 17 ซึ่งเป็นเมืองที่ผสมผสานได้ลงตัวระหว่างวัฒนธรรมจีนและสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป อีกทั้งยังเป็นเมืองใกล้เคียงกับเมืองหางโจว, จินหัว, และเมืองใหญ่ที่สุดอย่างเซี่ยงไฮ้อีกด้วย จึงไม่แปลกที่หนิงป่อจะมีความเจริญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก

รัฐ

มณฑลเจ้อเจียง

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือหยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

หากไม่นับเซี่ยงไฮ้ หนิงป่อถือว่าเป็นศูนย์การด้านคมนาคมขนาดใหญ่ของภูมิภาคตะวันออกในประเทศจีน เพราะมีถนนสายใหญ่มากมาย และยังมีทั้งสนามบินนานาชาติ เส้นทางรถไฟ และท่าเรือน้ำลึก ทั้งยังมีสภาพอากาศเย็นสบายเหมาะแก่การเที่ยวชมเมือง โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 13.2-20.8 องศาเท่านั้น แต่มีฝนตกบ่อยครั้งโดยเฉพาะในเดือนมิถุนายน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดเป่ากั๋ว (Baoguo Temple) วัดนิกายมหายานกันเก่าแก่ทางตอนเหนือของหนิงป่อ มีอายุกว่า 1,200 ปี โดยตัววัดยังคงสภาพความเก่าแก่โดยเฉพาะงานโครงสร้างซึ่งเป็นไม้ทั้งหลัง โดยแต่เดิมวัดนี้มีชื่อว่าวัดหลิงชาน

วัดฉีต้า (Qita Temple) วัดเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งในหนิงป่อซึ่งเป็นวัดของนิกายเซ็น สร้างขึ้นตั้งแต่ 1,200 ปีก่อน  และมีการสร้างและปรับปรุงใหม่มาเรื่อยๆ โดยจุดโดดเด่นของวัดนี้คือประตูทางเข้าซึ่งเป็นประตูหิน 3 ช่องสีเทาขนาดใหญ่

วัดเชงฮวง (Chenghuang Temple) วัดเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์จีน แต่ที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือถนนคนเดินบริเวณวัดที่เต็มไปด้วยร้านค้าจำหน่ายอาหาร งานศิลปะ และงานฝีมือพื้นเมืองของชาวหนิงป่อและจังหวัดใกล้เคียง

มหาวิหารพระหฤทัยศักดิ์สิทธิ์ของพระเยซู (The Cathedral of the Sacred Heart of Jesus) แม้จะมีวัดมากมายแต่ในหนิงป่อก็มีโบสถ์สวยๆ ด้วยเช่นกัน โดยโบสถ์นี้สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 โดดเด่นด้วยหอนาฬิกาแฝดด้านหน้าสูงใหญ่

พิพิธภัณฑ์เถียนอีเก้อ (Tianyige Museum) พิพิธภัณฑ์หนังสือเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 และถือเป็นหอสมุดแห่งหนึ่งที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ภายในรวบรวมหนังสือโบราณที่เขียนด้วยมือและหนังสือหายากกว่า 80,000 เล่ม

ทะเลสาบตงเฉียน (Dongqian Lake) ทะเลสาบขนาดใหญ่ทางใต้ของเมืองที่กินพื้นที่กว่า 20 ตารางกิโลเมตร กลางทะเลสาบมีเกาะที่สวยงาม และจุดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือรูปสลักเจ้าแม่กวนอิมสีขาวขนาดใหญ่เหนือผิวน้ำ

จัตุรัสเทียนอี้ (Tianyi Square) แหล่งรวมสำนักงาน, ร้านค้า, และร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของหนิงป่อ มีขนาดกว้างกว่า 2 แสนตารางเมตร เปิดบริการตั้งแต่ปี 2002 โดยมีลานกิจกรรมขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบไปด้วยอาคารพาณิชย์มากมาย

นิวบันด์ (New Bund) ท่าเรือเก่าแก่ของหนิงป่อที่ใช้เปิดรับเรือขนส่งสินค้าของชาวต่างชาติมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 เป็นแหล่งรวมร้านค้าและร้านอาหารทั้งในอาคารเก่าแก่สไตล์จีนและอาคารสไตล์ยุโรป และมีที่รับประทานอาหารริมน้ำด้วย

สวนสนุกหนิงป่อฮาร์เบอร์แลนด์ (Ningbo Harborland) สวนสนุกขนาดใหญ่ริมอ่าวของเมืองที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นและการผจญภัยมากมาย โดยสวนสนุกแห่งนี้ติดอันดับ 1 ใน 10 สวนสนุกที่ดีที่สุดของจีนอีกด้วย

สะพานข้ามอ่าวหางโจว (Hangzhou Bay Bridge) หนึ่งในสะพานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาวกว่า 35 กิโลเมตร เป็นสะพานที่ใช้เชื่อมระหว่างเมืองหนิงป่อไปยังเซี่ยงไฮ้ โดยระหว่างสะพานมีจุดพักรถขนาดใหญ่พร้อมหอคอยชมวิว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในหนิงป่อ

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

ฮ่องกงเอ็กซ์เพรส (Hongkong Express)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหนิงป่อทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหนิงป่อ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้หนิงป่อ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด