แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหนานจิงราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหนานจิงและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินหนานจิงราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหนานจิงราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินหนานจิงราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหนานจิงราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินหนานจิงให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปหนานจิงในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปหนานจิงในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหนานจิงราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินหนานจิงราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปหนานจิง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปหนานจิงได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในหนานจิงและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากหนานจิงมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนานจิงขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปหนานจิงในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วหนานจิงราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนานจิงระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินหนานจิงราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินหนานจิงราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วหนานจิงราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินหนานจิงโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนานจิงและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในหนานจิงหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปหนานจิงเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับหนานจิง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

หนานจิง (หรือนานกิง) เป็นเมืองหลวงของมณฑลเจียงซู เคยเป็นเมืองหลวงของประเทศจีนตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 3 จนถึงปีค.ศ. 1949 ถือเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของจีน เป็นเมืองใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองทางด้านตะวันออกรองจากเซี่ยงไฮ้

รัฐ

มณฑลเจียงซู

เขตการปกครอง

11 เขต  (County-level)

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือหยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

หนานจิง แปลว่า ‘เมืองหลวงทางใต้ (Southern Capital)’ เป็นศูนย์กลางด้านการศึกษา การขนส่งและการท่องเที่ยวของประเทศ ตัวเมืองตั้งอยู่ทางตอนล่างของแม่น้ำแยงซี มีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ตั้งอยู่มากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สุสานหมิงเสี่ยวหลิง (Ming Xiaoling Tomb) ที่ฝังศพของ Zhu Yuanzhang จักรพรรดิผู้ก่อตั้งราชวงศ์หมิง ซึ่งถือเป็นจักรพรรดิองค์เดียวที่ฝังอยู่นอกเมืองปักกิ่ง เดินชมสวน และรูปปั้นต่างๆ

บริเวณชมทรรศนียภาพวัดหลิงกู(Línggu Temple Scenic Area) ภายในมีอาคารที่เรียกว่า Beamless Hall ซึ่งถือเป็นสิ่งก่อสร้างที่น่าอัศจรรย์ใจที่สุดของเมือง เนื่องจากสร้างจากอิฐและก้อนหินเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีอาคารอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น Pine Wind Pavilion, Linggu Pagoda, Linggu Temple, Dabian Juetang Memorial Hall

สุสานซุนยัตเซน (Sun Yatsen Mausoleum) สุสานของดอกเตอร์ซุนยัตเซน บุคคลสำคัญของชาติจีน ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็น ‘พ่อของแผ่นดิน (Father of the Nation)’ ตั้งอยู่ที่สูง ต้องเดินขึ้นบันไดหินขนาดใหญ่ 392 ขั้น

พิพิธภัณฑ์หนานจิง (Nanjing Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ ซึ่งรวบรวมประวัติศาสตร์พันกว่าปีของเมือง ในรูปแบบของวัตถุโบราณและผลงานศิลปะจำนวนมาก

สวนทะเลสาบสวนอู่ (Xuanwu Lake Park) สวนขนาดใหญ่รอบทะเลสาบฉวนอู่ มีลักษณะเป็น 5 เกาะเชื่อมต่อกัน มีบริการให้ล่องเรือ เช่าเรือปั่น และเช่ารถบักกี้

วัดจีหมิง (Jiming Temple) วัดศาสนาพุทธที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ. 527 มีเจดีย์สูง 7 ชั้นที่สามารถมองเห็นวิวของทะเลสาบสวนอู่ได้ ด้านล่างเจดีย์มีพระพุทธรูปทองคำเป็นร้อยๆ องค์

วัดฟูจี่ (Fuzi Temple) วัดนิกายขงจื๊อ เป็นสถานที่ศึกษาคำสอนของขงจื๊อมากว่า 1,500 ปี โครงสร้างปัจจุบันเป็นการบูรณะขึ้นมาใหม่ ตั้งอยู่กลางแหล่งช้อปปิ้งหลักของเหมือง มีความสวยงามมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน

วัดชีเซี่ย (Qixia Temple) เป็นศาสนสถานของศาสนาพุทธที่มีความสำคัญมากที่สุดของเมือง ตั้งอยู่บนเนินเขาชีเซี่ย มีเจดีย์พระบรมสารีริกธาตุ (Buddha's Relics Pagoda) ตัววัดมีพระพุทธรูปและรูปวาดมากมาย

สะพานข้ามแม่น้ำยางซี (Yangzi River Bridge) สะพานที่ยาวที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ มีสองชั้น ด้านบนให้รถวิ่ง ส่วนด้านล่างเป็นทางรถไฟ

กำแพงเมืองหนานจิง (City Wall of Nanjing) สร้างโดยจักรพรรดิ Zhu Yuanzhang ซึ่งสถาปนาหนานจิงให้เป็นเมืองหลวง ใช้เป็นกำแพงป้องกันเมือง ถือเป็นกำแพงเมืองที่ยังมีสภาพดีแห่งหนึ่งของประเทศ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในหนานจิง

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

โอเรียนท์ไทยแอร์ไลน์ (Orient Thai Airlines)

มัลดีเวียน (Maldivian)

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหนานจิงทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหนานจิง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปหนานกิง / หนานจิงที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด