แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหนานทงราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหนานทง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินหนานทง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปหนานทง ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินหนานทง ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินหนานทง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปหนานทง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปหนานทง ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในหนานทง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากหนานทง มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนานทง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปหนานทง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วหนานทง ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนานทง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินหนานทง ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินหนานทง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วหนานทง ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินหนานทง โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหนานทง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในหนานทง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปหนานทง เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับหนานทง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เมืองท่าหลักสำคัญบนฝั่งแม่น้ำแยงซีเกียง เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นและเป็นแหล่งเกษตรกรรม อุตสาหกรรมและเศรษฐกิจหลักของประเทศอีกแห่ง เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องเหมืองเกลือ สิ่งทอจากผ้าฝ้ายและการประมงมาตั้งแต่อดีตกาล ในปัจจุบันได้มีการปรับปรุงให้เป็นแหล่งเกษตรกรรมและแหล่งผลิตอาหารแบบปลอดสารพิษ (Organics Food) นอกจากนั้นยังเป็นเมืองแห่งการศึกษาที่สำคัญอีกแห่งของจีน

รัฐ

มณฑลเจียงซู (Jiangsu)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 8 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของมณฑลเจียงซู มีแม่น้ำแยงซี (Yangtze River) หรือแยงซีเกียงไหลผ่าน

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ (Yuan Renminbi หรือ RMB หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

หนานทงเป็นเมืองหลักที่แม่น้ำสำคัญ (แม่น้ำแยงซีเกียง) อีกทั้งยังมีชายฝั่งติดทะเลเหลือง (Yellow Sea) และมีอาณาเขตติดต่อกับเขาหลังชาน (Langshan) ส่งผลให้เมืองนี้มีที่เที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม มีจุดชมวิวที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนั้นหนานทงก็ยังมีที่เที่ยวแนวประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอีกหลายแห่ง มีอาคารโบราณที่สมควรแก่การไปเยี่ยมชม รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ดีๆ และอนุสรณ์สถานเก่าแก่

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินหนานทงซินดง (Nantong Xingdong Airport) ห่างจากใจกลางเมืองไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ 18 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ฤดูใบไม้ผลิราวเดือนมีนาคม-ต้นเดือนพฤษภาคมเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปเยือน เพราะอากาศกำลังสบายและได้ชมสีสันเขียวขจีของธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นช่วงดอกไม้บานอีกด้วย

เทศกาลสำคัญ

ระหว่างเดือนเมษายน

เทศกาลดอกไม้ทองคำเขตไฮเหมิน (Golden flower festival in Haimen City)

เทศกาลว่าวเขตตงซู่ (Kite Festival in Tongzhou City)

ระหว่างเดือนพฤษภาคม

เทศกาลว่างเขตรู่ดง (Kite Festival in Rudong County)

เทศกาลอาหารทะเลเขตกิดง (Seafood Festival in Qidong County)

ระหว่างเดือนมิถุนายน

เทศกาลกลองและแห่มังกรเขตไฮ่อ่าน (Hua Gu Long Wu Festival Hai’an County)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เขาหลังชาน (Langshan Hill) ที่เที่ยวยอดนิยมของเมือง อยู่ห่างจากตัวเมืองไปเพียงแค่ 5 กิโลเมตร บริเวณด้านบนมีจุดชมวิวมุมสูงสวยงาม

วัดกวงเจียว (Guangjiao Temple) วัดเก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์ที่ตั้งอยู่บนเขาหลังชาน สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถัง

วัดตินฮุ่ย (DinhuiTemple) วัดพุทธโบราณอายุเก่าแก่กว่า 1,500 ปี สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของวัดนี้ คือ เป็นวัดพุทธที่หันหน้าไปทางทิศตะวันออกในขณะที่วัดพุทธอื่นๆ จะตั้งหันหน้าไปทางทิศใต้

พิพิธภัณฑ์สิ่งทอหนานทง (Nantong Textile Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่เปิดให้ทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1985 จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งทอและประวัติการทอผ้าซึ่งเป็นถือเป็นงานหัตถกรรมและอุตาสาหกกรรมสำคัญและมีชื่อเสียงของเมือง

พิพิธภัณฑ์หนานทง (Nantong Museum) พิพิธภัณฑ์ประจำเมืองที่ตั้งอยู่ในอาคารโบราณ สร้างขึ้นมาในปี ค.ศ. 1905  จัดแสดงเรื่องราวและประวัติศาสตร์ของเมือง รวมไปถึงวัตถุโบราณ ศิลปวัตถุ และภาพเขียนลายพู่กันเก่าแก่

พิพิธภัณฑ์ลูกคิดจีน (China Nantong Abacus Museum) พิพิธภัณฑ์ลูกคิดที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของลูกคิด

พิพิธภัณฑ์ลายพิมพ์พื้นเมือง (Nantong Blue Calico Museum) จัดแสดงเรื่องราวและลวดลายของลายพิมพ์พื้นเมืองสีฟ้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของลายพิมพ์โบราณแถบนี้ ลายพิมพ์นี้มีประวัติความเป็นมายาวนานตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถัง

สวนเกียงหยวน (Qiangyuan Garden) สวนและสุสานของรัฐบุรุษแห่งหนานทง ฉาง เจียน (Zhang Jian) ภายในมีอาคารที่พักที่ปัจจุบันปรับปรุงเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่จัดแสดงเรื่องราวของท่าน และมีส่วนของสวนพฤกษศาสตร์ที่มีต้นไม้ดอกไม้พันธุ์หายาก

สวนฉุยฮุ่ยหยวน (Shuihuiyuan Garden) หรือ “สวนน้ำ” สวนเก่าแก่ที่มีสระน้ำขนาดใหญ่ สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์หมิง มีอายุกว่า 500 ปี

จุดชมวิวริมน้ำเหาเฮ่ (Haohe River Scenic Region) คูน้ำโบราณรอบๆ เมืองที่สร้างขึ้นเพื่อป้องกันการจู่โจมของข้าศึก บริเวณสองฝั่งคูน้ำแห่งนี้เป็นที่ตั้งของสถานที่ประวัติศาสตร์และสวนสวยมากมาย เป็นจุดล่องเรือชมวิวยอดนิยม น้ำในคูน้ำแห่งนี้ได้รับการดูแลอย่างดีให้ปลอดมลพิษ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในหนานทง

 

สายการบินที่สำคัญ

เสินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

โอเคแอร์เวย์ (Okay Airways)

อีวีเอแอร์ (EVA Air)

คุนหมิงแอร์ไลน์ (Kunming Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหนานทงทั้งหมด

การท่องเที่ยวหนานทง (https://www.travelchinaguide.com/cityguides/jiangsu/nantong/)

การท่องเที่ยวเจียงซู (http://nantong.jiangsu.net/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 22 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหนานทง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปหนานทงที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด