แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนอริชราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอริช และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนอริช ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอริช ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนอริช ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนอริช ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนอริช ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนอริช ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนอริช ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอริช ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนอริช ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนอริช  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนอริช ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนอริช และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากนอริช มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอริช ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนอริช ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนอริช ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอริช ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนอริช ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนอริช ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนอริช ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนอริช โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอริช และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนอริช หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนอริช เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนอริช

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

ความสำคัญเมือง

นอริชเป็นเมืองเอกและศูนย์กลางการปกครองของเทศมณฑลนอร์โฟล์ค ในช่วงศตวรรษที่ 11 เป็นเมืองใหญ่อันดับสองรองจากกรุงลอนดอนและเป็นเมืองสำคัญอันดับต้นๆ ของสหราชอาณาจักรได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลกในด้านการวรรณกรรม (UNESCO City of Literature) ในปี ค.ศ.​ 2012

รัฐ

นอร์โฟล์ค (Norfolk)

เขตการปกครอง

13 เขต (Electoral Wards)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางบริเวณตะวันออกของประเทศอังกฤษ

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

นอริชตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเวนซัม (River Wensum) เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีความครบเครื่องเรื่องประวัติศาสตร์ มีสภาพอากาศแบบเมืองริมน้ำที่ทำให้อุณหภูมิไม่สุดโต่ง มีอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปี 6.4-13.8 องศาเซลเซียส และมีฝนตกสม่ำเสมอตลอดปี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทนอริช (Norwich Castle) ป้อมปราการหลวงที่สร้างขึ้นในยุคกลางโดยกษัตริย์วิลเลียมผู้พิชิต ปัจจุบันภายในเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรีศิลปะ​ (Norwich Castle Museum & Art Gallery)

สวนหุบเขาอิทเชน (Itchen Valley Country Park) พื้นที่สวนทางนอกเมืองที่ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ มีแม่น้ำอิทเชนไหลผ่านเลี้ยวลดไปตาม หุบเขา มีทางเดินสำหรับเดิน วิ่งและปั่นจักรยาน

ศูนย์ทัศนศิลป์เซนสเบอรี (Sainsbury Centre for Visual Arts) แกลเลอรีศิลปะและพิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งอีสต์แองเกลีย (University of East Anglia) ตัวอาคารเองเป็นตึกที่ได้รับการรักษาโดยสภาเมือง

เฟลบริกก์ฮอลล์ (Felbrigg Hall) บ้านโบราณที่ไม่มีการต่อเติมใดๆ ทั้งสิ้นจากศตวรรษที่ 17 มีชื่อเสียงด้านการก่อสร้างที่ใช้สถาปัตยกรรมสไตล์  จาโคเบียน (Jacobean) และมีการตกแต่งภายในแบบจอร์เจียน (Georgian)

วิหารเมืองนอริช (Norwich Cathedral) เป็นโบราณสถานมรดกของเมือง โดยโบสถ์แห่งนี้สร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1145 ถือเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตอีสต์แองเกลีย

ป่างงงวย (Bewilderwood) สวนสำหรับผู้รักการผจญภัย เป็นสวนร่มรื่นกึ่งสวนสนุก ภายในมีบ้านต้นไม้ สะพานเชือก สไลด์และเขาวงกต นอกจากนี้ยังมีส่วนพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อเด็กเล็กให้ได้สนุกอีกด้วย

โรงละครหุ่นเมืองนอริช (Norwich Puppet Theatre) จัดแสดงงานศิลป์ที่หาชมได้ยากอย่างการเชิดหุ่นกระบอก ตั้งอยู่ในโบสถ์แห่งเซนต์เจมส์​ (Church Of Saint James The Less) ซึ่งเป็นอาคารเก่าแก่

เซนต์ปีเตอร์แมนครอฟต์ (St Peter Mancroft) โบสถ์ที่ตั้งอยู่ในเขตเดียวกับโบสถ์แห่งอังกฤษ​ (Church of England) ถือเป็นโบสถ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในนอริช โดยสร้างขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 1430-1455

ตลาดเมืองนอริช (Norwich Market) ตลาดกลางแจ้งที่ประกอบด้วยร้านค้ากว่า 200 ร้าน เป็นตลาดเก่าแก่ใจกลางเมืองที่ตั้งขึ้นมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 11

หอคอยวัว(Cow Tower) หอคอยปืนใหญ่ที่สร้างขึ้นเนื่องจากคำขู่โจมตีจากประเทศฝรั่งเศสและกลุ่มกบฏชาวอังกฤษ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเวนซัม มีลักษณะเป็นหอคอยสูง 3 ชั้นสร้างจากอิฐ

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด