แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโอ๊คแลนด์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโอ๊คแลนด์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโอ๊คแลนด์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโอ๊คแลนด์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโอ๊คแลนด์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโอ๊คแลนด์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโอ๊คแลนด์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโอ๊คแลนด์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโอ๊คแลนด์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโอ๊คแลนด์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอ๊คแลนด์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโอ๊คแลนด์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโอ๊คแลนด์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโอ๊คแลนด์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

โอ๊คแลนด์เป็นเมืองใหญ่อันดับสามและศูนย์กลางทางการค้าในเขตอ่าวซานฟรานซิสโก (San Francisco Bay Area) เป็นเมืองท่าที่สำคัญทางชายฝั่งทางตะวันตกของประเทศ มีท่าเรือเมืองโอ๊คแลนด์ (Port of Oakland) ซึ่งเป็นท่าเรือที่มีการจราจรคึกคักเป็นอันดับ 5 ของอเมริกา

รัฐ

แคลิฟอร์เนีย (California)

เขตการปกครอง

7 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองโอ๊คแลนด์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยต้นโอ๊คและไม้เรดวู้ด ซึ่งช่วยส่งวัตถุดิบจำพวกไม้ให้แก่ซานฟรานซิสโกในช่วงสร้างเมือง และนอกจากจะเป็นเมืองท่าที่สำคัญแล้ว เมืองนี้ยังมีความเจริญด้านอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

แจ็คลอนดอนสแควร์ (Jack London Square) จัตุรัสริมน้ำย่านบันเทิงและธุรกิจชื่อดังของเมือง มีร้านค้า ร้านอาหารรวมถึงโรงแรมตั้งอยู่มากมาย นอกจากนี้ทุกเช้าวันอาทิตย์จะมีตลาดเกษตรกรมาขายผลผลิตสดๆ จากฟาร์ม

ทะเลสาบเมอร์ริทท์ (Lake Merritt) แอ่งน้ำขนาดใหญ่ใจกลางเมือง แรกเริ่มเป็นเขตลี้ภัยของสัตว์ป่าที่เริ่มต้นในปี ค.ศ. 1870 ปัจจุบันเป็นทะเลสาบบรรยากาศดี สามารถเช่าเรือพาย หรือเดินวิ่งรอบทะเลสาบ

ศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์และอวกาศชาบอท (Chabot Space and Science Center) จัดแสดงนิทรรศการที่เสริมสร้างปฏิสัมพันธ์เพื่อการเรียนรู้ มีท้องฟ้าจำลองให้ดูดาวและชมอวกาศ นอกจากนี้ยังมีกล้องโทรทรรศน์ขนาดใหญ่ถึง 3 ตัว

พิพิธภัณฑ์แห่งรัฐแคลิฟอร์เนียเมืองโอ๊คแลนด์ (Oakland Museum of California) จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับศิลปะและวิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจ โดยสับเปลี่ยนหมุนเวียนเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และความเป็นมาของรัฐด้วย

เรือยูเอสเอสโปโตแมค เอจี-25 (USS Potomac (AG-25)) หรือมีชื่อเดิมว่า USCGC Electra เป็นเรือยอชต์ประจำตำแหน่งของอดีตประธานาธิบดีแฟรงคลิน รูสเวลท์​ (Franklin Delano Roosevelt)

ชิลเดรนแฟรี่แลนด์ (Children's Fairyland) สวนสนุกที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเมอร์ริทท์ เป็นสวนสนุกแห่งแรกในประเทศที่เริ่มแบ่งเครื่องเล่นเป็น ‘ธีม’ที่แตกต่างกัน และยังเป็นสวนสนุกแห่งแรกที่สร้างขึ้นเพื่อเด็กๆ อีกด้วย

อินเตอร์แนชันนอลบูเลอร์วาร์ด (International Boulevard) ถนนสายครึกครื้นซึ่งเป็นที่อยู่และที่ทำการค้าของชาวเมืองหลากหลายเชื้อพันธุ์ ทั้งเม็กซิโก เวียดนาม ละติน รวมถึงเป็นย่านบาร์และร้านอาหารที่มีชื่อเสียง

สวนสัตว์เมืองโอ๊คแลนด์ (Oakland Zoo) หรือรู้จักกันในชื่อเดิมว่า Knowland Zoo เป็นสวนสัตว์ที่ไม่ได้ใช้กรงคุมขังมากนัก มักให้สัตว์เดินไปไหนมาไหนได้ สัตว์ที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักของสวนสัตว์แห่งนี้คือ ช้าง

วิหารเมืองโอ๊คแลนด์ (Oakland Cathedral) หรือ Cathedral of Christ the Light เป็นโบสถ์ที่อยู่ของบิชอปเมืองโอ๊คแลนด์ สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 21 มีสถาปัตยกรรมแบบสมัยใหม่โดยใช้กระจกและโครงสร้างเหล็กเป็นหลัก มีความสวยงามแปลกตา

โอโคโคลีเซียม (O.co Coliseum) หรือ Oakland Coliseum เป็นสเตเดียมอเนกประสงค์ที่เป็นสนามเหย้าของทีมเบสบอลในเมเจอร์ลีก Oakland Athletics และทีมฟุตบอลในลีกระดับชาติ Oakland Raiders

 

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโอ๊คแลนด์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด