แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโอเดสซาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอเดสซาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอเดสซาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอเดสซาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอเดสซาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโอเดสซาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอเดสซาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโอเดสซาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโอเดสซาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอเดสซาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโอเดสซาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโอเดสซา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโอเดสซาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโอเดสซาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโอเดสซามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอเดสซาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโอเดสซาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโอเดสซาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอเดสซาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโอเดสซาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโอเดสซาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโอเดสซาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโอเดสซาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอเดสซาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโอเดสซาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโอเดสซาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโอเดสซา

ประเทศ

ยูเครน

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศในอดีตเคยเป็นศูนย์กลางทางการค้าของจักรวรรดิรัสเซีย รวมถึงเป็นศูนย์กลางทางความรู้และศิลปะก่อนการปฏิวัติ ปัจจุบันถือเป็นเมืองท่าที่มีท่าเรือพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับ1 ของประเทศ

รัฐ

โอเดสซาโอบลาสต์

เขตการปกครอง

4 เขตหลัก (Districts)

ภาษา

มีการใช้ภาษารัสเซียอย่างกว้างขวาง และมีภาษายูเครนบ้างเป็นส่วนน้อย

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ บริเวณชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของทะเลดำ

สกุลเงิน

กรีฟนา (Ukrainian Hryvnia หรือ UAH)

ข้อมูลสำคัญ

โอเดสซาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง ถือเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่มากแห่งหนึ่งของประเทศยูเครน โดยมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาตั้งแต่ยุคอาณานิคมกรีกโบราณ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บันไดโพเทมคิน (Potemkin Steps) สถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เนื่องจากถือว่าเป็นทางเข้าเมือง มีลักษณะเป็นบันได 192 ขั้น เรียกว่ายังมาไม่ถึงเมืองโอเดสซาหากยังไม่ได้ไปบันไดโพเทมคิน

สุสานโอเดสซา (Odessa Catacombs) ลักษณะเป็นอุโมงค์ใต้ดินขนาดใหญ่ที่มีความสลับซับซ้อน ตั้งอยู่ในเหมืองแร่เก่าที่ถูกทิ้งร้าง ใช้เป็นที่ฝังศพของทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

ท่าเรือเมืองโอเดสซา (Odessa Port) เดินชมท่าเรือที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตทะเลดำ มีทั้งที่จอดเรือสำราญและเรือขนส่ง รวมถึงศูนย์แสดงสินค้า มีทัศนียภาพงดงาม บรรยากาศคึกคัก

ประภาคารโวรอนต์ซอฟ (Vorontsov Lighthouse) ประภาคารสีขาวยอดแดงโดดเด่นทางฝั่งทะเลดำของเมืองโอเดสซา สามารถส่งสัญญานไฟไปได้ไกลถึง 22 กิโลเมตร

สวนเมืองโอเดสซา (Odessa City Garden) สวนใจกลางเมือง และถือเป็นสวนสาธารณะที่มีความเก่าแก่ที่สุดของเมือง สร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1803

โรงละครโอเปร่าและบัลเลต์แห่งเมืองโอเดสซา (Odessa Opera and Ballet Theater) โรงละครเก่าแก่ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1810 ต่อมาถูกไฟไหม้และได้รับการบูรณะขึ้นมาใหม่ในปี ค.ศ. 1887 ถือเป็นอาคารที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดี (Odessa Archeological Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่มีสิ่งของจัดแสดงกว่า 160,000 ชิ้น ตั้งแต่โบราณวัตถุที่ขุดพบในทะเลดำไปจนถึงนิทรรศการเกี่ยวกับจักรวรรดิกรีกและโรมันโบราณ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งโอเดสซ่า (Odessa Art Museum) จัดแสดงผลงานทางศิลปะจำนวนมาก โดยเฉพาะภาพวาดเกี่ยวกับสงคราม ถือเป็นพิพิธภัณฑืที่มีความสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง ตั้งอยู่ภายในพระราชวังโพทอคคี (Potocki Palace)

สวนชฟเชนโค (Shevchenko Park) สวนสาธารณะกลางเมือง เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง ตั้งชื่อตามทาราส เชฟเชนโค (Taras Shevchenko) กวีและนักเขียนชื่อดังชาวยูเครน

หาดแลนเซอรอน (Lanzheron Beach) ตั้งอยู่ภายในตัวเมือง ไม่ไกลจากสวนเชฟเชนโค เป็นหาดยอดนิยมสำหรับทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีศูนย์โลมาตั้งอยู่ใกล้ๆ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในโอเดสซา

สายการบินที่สำคัญ

ยูเครนอินเตอร์เนชันนอล (Ukraine International)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโอเดสซาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโอเดสซา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโอเดสซา เซ็นทรัลที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด