แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโอกินาว่าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึง คอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโอกินาว่าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโอกินาว่าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโอกินาว่า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโอกินาว่าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโอกินาว่าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโอกินาว่ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโอกินาว่าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโอกินาว่าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโอกินาว่าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอกินาว่าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโอกินาว่าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโอกินาว่าเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโอกินาว่า

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดของหมู่เกาะริวกิว เป็นเมืองพักตากอากาศ และเป็นต้นกำเนิดศิลปะการต่อสู้อย่างคาราเต้ และยังเป็นเกาะที่มีประชากรอายุยืนที่สุดในโลกอีกด้วย

รัฐ

-

เขตการปกครอง

เกาะโอกินาว่า แบ่งออกเป็น34เขตโดยเมืองนะฮะซึ่งเป็นเมืองหลวงของจังหวัดโอกินาว่าก็ตั้งอยู่บนเกาะโอกินาว่าด้วย

ภาษา

ญี่ปุ่น เป็นภาษาราชการ ภาษาริวกิวอัน เป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของญี่ปุ่น อยู่กึ่งกลางระหว่างเกาะคีวชูกับเกาะไต้หวัน มีพื้นที่ 1,201.03ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

เยน (Japanese YenหรือJPY)

ข้อมูลสำคัญ

เกาะโอกินาว่า มีวัฒนธรรมที่แตกต่างจากญี่ปุ่นเกาะใหญ่ เนื่องจากเคยมีเอกราชเป็นของตนเองมาก่อน รวมทั้งได้รับอิทธิพลจากประเทศต่างๆที่เข้ามาค้าขาย และยังเคยเป็นฐานทัพเรือของสหรัฐอเมริกาในช่วงสงครามโลกอีกด้วย ไม่มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยไปโอกินาว่า ผู้โดยสารจะต้องเดินทางผ่าน หรือแวะต่อเครื่องที่ฮ่องกง เซียงไฮ้ ไต้หวัน กรุงโซว หรือ จากเกาะใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น นักท่องเที่ยวที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าท่องเที่ยว โดยทางญี่ปุ่นจะออกเอกสารที่อนุญาตให้อยู่ในประเทศได้ไม่เกิน 15วัน 

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ชูราอูมิอะควาเรี่ยม (Churaumi Aquarium)อะควาเรี่ยมยักษ์ ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ขนาด 7,500ลูกบาศก์เมตร
ปราสาทชูริ (Shuri Castle)ปราสาทอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรริวกิว ซึ่งมีความยิ่งใหญ่ในทางเศรษฐกิจ และการเมืองในอดีต
สวนสันติภาพ (Peace Memorial Park)เป็นอนุสรณ์เพื่อระลึกถึงสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ญี่ปุ่นทําสงครามกับฝ่ายสัมพันธมิตร
สวนโอกินาว่าเวิลด์ (Okinawa World)มีถ้ำเกียวคุเซนโด ที่งดงาม และมีหมู่บ้านวัฒนธรรมของชาว โอกินาว่าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมชมการแสดงระบำของโอกินาว่าที่สนุกสนาน
สวนฟุคุชูเอน (Fukushu En)ถูกออกแบบสวนจีนเพื่อจะสะท้อนธรรมชาติอันกว้างใหญ่ของสถานที่งดงามในจีน  และเป็นสัญลักษณ์ของการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างอาณาจักรริวกิวกับจีนด้วย
สวนพฤกษชาติ รวบรวมพันธุ์ไม้ต่างๆ ในเขตร้อนไว้มากมาย และซากุระที่จะบานอย่างสวยงามไม่แพ้ที่ใดในญี่ปุ่น
Marine Walk ทางเดินใต้ทะเล (Marine Walk หรือ Sea Walk)สุดยอดกิจกรรมผจญภัยใต้น้ำ ที่ให้นักท่องเที่ยวลงไปเดินอยู่ใต้ทะเลลึก 5-6 เมตร โดยมีหมวกออกซิเจนครอบไว้บนศีรษะ

ถนนโคคุไซโดริ (Kokusai Dori)สุดยอดถนนช้อปปิ้งจนได้รับฉายาว่า “The Miracle Mile”ที่สามารถเดินช้อปปิ้งกันได้ถึงเที่ยงคืน
หมู่บ้านวัฒนธรรมริวกิว (Ryukyu Mura)ธีมพาร์คขนาดใหญ่ที่จำลองวิถีชีวิตของชาวริวกิวในอดีต ทั้งรูปลักษณะตัวหมู่บ้านการแต่งกายแบบโบราณ รวมถึงมีการจัดแสดงระบำพื้นเมืองดั้งเดิมอีกด้วย

หน้าผามันซาโมะ ผาหินสูงชันกว่า 30 เมตร ลักษณะคล้ายงวงช้างหันหน้าออกสู่ทะเลจีน เป็นทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของ โอกินาว่า

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในโอกินาว่า

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
เอเอ็นเอ (ANA)
คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)
ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hong Kong Airlines)
อีว่าแอร์ (EVA Air)
เอเชียน่าแอร์ไลน์  (Asiana Airlines)
ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

การเดินทางโดยรถยนต์

ผู้ขับรถต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์นานาชาติและรัดเข็มขัดนิรภัยตลอดเวลา

และขับรถบนเลนทางซ้ายมือ ทั้งนี้ ในเมืองนะฮะ จะมีเลนรถและพื้นที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับรถประจำทางและรถที่ได้รับอนุญาตในช่วงเช้าและเย็น และเส้นแบ่งกลางถนนของถนนบางสายอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาเช้าและเย็น

สนใจเช่ารถขับในโอกินาว่า

การเดินทางโดยรถโดยสาร

เกาะโอกินาว่า มีเส้นทางรถประจำทางครอบคลุมเกือบทั่วทั้งเกาะ เป็นวิธีเดินทางที่สะดวกสำหรับเที่ยวชมเมือง นอกจากนี้บนเกาะยังมีรถบัสสำหรับการท่องเที่ยวอีกด้วย 

รถประจำทางสายในเมือง : ราคาเดียว 220เยน ขึ้นทางประตูด้านหน้าแล้วลงที่ประตูด้านหลัง จ่ายค่าโดยสารตอนลงจากรถ

รถประจำทางสายนอกเมือง : ในเมืองนะฮะ ค่าโดยสารพื้นฐาน 220เยน, นอกเมืองนะฮะ ค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 160เยน และจะเพิ่มขึ้นตามระยะทาง

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

รถแท็กซี่ในโอกินาว่ามีราคาค่าโดยสารถูกว่าค่าแท็กซี่บนแผ่นดินใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น และมีให้บริการเป็นจำนวนมาก มีแท็กซี่บริการตลอด 24ชั่วโมง

มิเตอร์เริ่มต้นที่ 500เยน สำหรับ 1.8กิโลเมตร จากนั้นค่าโดยสารจะเพิ่มขึ้น 60เยน ทุกระยะทาง 360เมตร ค่าบริการเพิ่มขึ้น 20%ในช่วงเวลา 22:00-05:00น.สามารถจ่ายค่าโดยสารเป็นเงินสด บางคันสามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ และประตูรถเปิดปิดอัตโนมัติ โดยพนักงานขับรถจะดึงคันโยกเปิดปิดประตูให้ผู้โดยสาร

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

รถไฟฟ้าโมโนเรลโอกินาว่า มีชื่อว่า ยุอิเรล นับเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนะฮะ เป็นรถไฟฟ้าโมโนเรลสายแรกของโอกินาว่า  วิ่งจากสนามบินนะฮะไปยังปราสาทชูริ ใช้เวลาประมาณ 27นาที สามารถชมภาพถนนหนทางและบรรยากาศธรรมชาติอันสวยงามขณะนั่งรถไฟฟ้านี้   ค่าโดยสาร ผู้ใหญ่ 220– 320เยน, เด็ก 110– 160เยนบัตรฟรีพาสสำหรับ 1วัน  600เยน (เด็ก 300เยน)  บัตร 2วัน 1,000เยน (เด็ก 600เยน) บัตร 3วัน 1,400เยน

การเดินทางโดยรถไฟ

-

การเดินทางโดยรถราง

-

การเดินทางโดยเรือ

มีเรือเฟอร์รี่ให้บริการจาก เกาะใหญ่โอกินาว่า ไปเกาะซะมาริ และเกาะอาคะ

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโอกินาว่าทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโอกินาว่า
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมโอกินาว่า/ที่พักโอกินาว่า
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าโอกินาว่า

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โอะกินะวะ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด