แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโอคลาโฮมาซิตี้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโอคลาโฮมาซิตี้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโอคลาโฮมาซิตี้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโอคลาโฮมาซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโอคลาโฮมาซิตี้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโอคลาโฮมาซิตี้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโอคลาโฮมาซิตี้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโอคลาโฮมาซิตี้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโอคลาโฮมาซิตี้ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด 
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอคลาโฮมาซิตี้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโอคลาโฮมาซิตี้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโอคลาโฮมาซิตี้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโอคลาโฮมาซิตี้

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

โอคลาโฮมาซิตี้เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐโอคลาโฮมา ถือเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและการปกครองของรัฐ เป็นเมืองคาวบอยในอดีต

รัฐ

โอคลาโฮมา

เขตการปกครอง

8 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางค่อนมาทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

โอคลาโฮมาซิตี้ หรือเรียกสั้นๆ ว่า OKC เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในเขตทอร์นาโดพัดผ่าน มักได้รับความเสียหาย อุตสาหกรรมทางด้านน้ำมันและก๊าซธรรมชาติสร้างรายได้เป็นอันดับหนึ่งของเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อนุสรณ์สถานแห่งชาติเมืองโอคลาโฮมาซิตี้ (Oklahoma City National Memorial) ลักษณะเป็นเก้าอี้วางเรียงกันเป็นสัญลักษณ์ของผู้เสียชีวิต เพื่อเป็นที่ระลึกแก่บุคคลผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์วางระเบิด (Oklahoma City Bombing) เมื่อวันที่ 19 เมษายน1995

พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานแห่งชาติเมืองโอคลาโฮมาซิตี้ (Oklahoma City National Memorial Museum) จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับการก่อการร้ายภายในประเทศ (Domestic Terrorism) ที่ถือว่าร้ายแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกา

สวนพฤกษศาสตร์มิเรียด (Myriad Botanical Gardens) เป็นสวนพฤกษศาสตร์และสวนสาธารณะเชิงปฏิสัมพันธ์ (Interactive Park) ขนาดใหญ่กลางเมือง มีพื้นที่ถึง 19 เอเคอร์ ประกอบด้วยพื้นที่สวนที่มีความหลากหลาย

สวนสัตว์และสวนพฤกศาสตร์แห่งเมืองโอคลาโฮมาซิตี้ (Oklahoma City Zoo and Botanical Garden) สวนสัตว์ประจำเมือง มีสัตว์กว่า 1,800 ตัวให้เดินชม มีส่วนให้อาหารยีราฟ ม้าหมุน รถรางและล่องเรือ

พิพิธภัณฑ์คาวบอยและวัฒนธรรมตะวันตก (National Cowboy & Western Heritage Museum) จัดแสดงผลงานทางศิลปะและศิลปวัตถุของอเมริกาตะวันตกและชาวอินเดียนแดงกว่า 28,000 ชิ้น

วิหารเซนต์โจเซฟ (St. Joseph's Cathedral) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิค มีสีแดงอิฐ ก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมนีโอโกธิค

ทะเลสาบเฮฟเนอร์ (Lake Hefner) อ่างเก็บน้ำของเมืองโอคลาโฮมาซิตี้ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ทำกิจกรรมผ่อนคลาย เช่น การตกปลา การปั่นจักรยานรอบทะเลสาบ เป็นต้น

สวนสนุกฟรอนเทียร์ซิตี้ (Frontier City) สวนสนุกของเมืองซึ่งมีเครื่องเล่นกว่า 50 ชิ้น ถือเป็นสวนสนุกเพียงแห่งเดียวของรัฐโอคลาโฮมาในปัจจุบัน

สวนน้ำไวท์วอเตอร์เบย์ (White Water Bay) สวนน้ำพร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย ตอบสนองความต้องการเล่นได้สนุกทั้งเด็กเล็ก เด็กโตและผู้ใหญ่

โกลด์โดม (Gold Dome) โดมสีทองแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งของเมือง ตั้งอยู่บนทางด่วนสาย 66 (U.S. Route 66) เป็นสัญลักษณ์แสดงจุดตัดของถนนสองสายคือ NW 23rd Street และNorth Classen Boulevard

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโอคลาโฮมาซิตี้

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโอคลาโฮมาซิตี้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโอคลาโฮมาซิตี้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด