แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโอกายามะราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอกายามะ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโอกายามะ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโอกายามะ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโอกายามะ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโอกายามะ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโอกายามะ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโอกายามะ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโอกายามะ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโอกายามะ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโอกายามะ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโอกายามะ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโอกายามะ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโอกายามะ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอกายามะ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโอกายามะ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโอกายามะ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโอกายามะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

โอกายามะ เมืองเก่าแก่ของประเทศญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในเขตซันโยในจังหวัดโอกายามะ อยู่ห่างจากเมืองใหญ่โอซาก้าเพียง 50 นาทีเท่านั้น ซึ่งที่นี่เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันสวยงาม มีปราสาทและบ้านเรือนตามแบบฉับของญี่ปุ่นแท้ๆ หลายหลัง และยังเป็นเมืองต้นกำเนิดของตำนานชื่อดังของญี่ปุ่น “โมโมทาโร่” อีกด้วย

รัฐ

โอกายามะ

เขตการปกครอง

4 เขต

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เยน (Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

โอกายามะเคยถูกทำลายอย่างรุนแรงในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ปัจจุบันก็ถูกบูรณะจนมีสภาพสวยงามดังเดิม มีระบบคมนาคมที่สะดวกสบาย โดยเป็นเมืองที่มีสถานรถไฟชินคันเซ็นระหว่างเมือง และยังมีรถไฟท้องถิ่นอีกหลายเส้น พร้อมสนามบินและท่าเรือเนื่องจากเป็นเมืองติดชายฝั่ง ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างเย็นโดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 12.1 – 20.6 องศา มีฝนตกน้อย และในเดือนธันวาคมถึงมีนาคมอากาศจะหนาวเย็นต่ำกว่า 5 องศาเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทโอกายามะ (Okayama Castle) ปราสาทแห่งเมืองโอกายามะที่ได้รับฉายาว่า “ปราสาทอีกา” เนื่องจากอาคารภายนอกนั้นเป็นสีดำ อาคารเดิมถูกทำลายในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ในปี 1966

ปราสาทมัทสึยามะ (Matsuyama Castle) ปราสาทบนภูเขาขนาดเล็กทางตอนเหนือของเมือง ซึ่งนับเป็นต้นฉบับและปราสาทที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น เมืองที่ฐานของภูเขาเป็นเมืองเก่าที่เป็นที่อยู่อาศัยของซามูไรและพ่อค้าในสมัยเอโดะ

วัดไรคิวจิ (Raikyuji Temple) วัดที่เคยเป็นที่อยู่ของ โกโบริ เอนชู ที่มีชื่อเสียงมากในด้านงานสถาปัตยกรรม ภายในมีสวนและสวนหินที่สวยงาม  ปัจจุบันถูกใช้เป็นโรงเรียนสอนศาสนาพุทธนิกายเซน สาขารินไซ

ศาลเจ้าคิบิสึ (Kibitsu Shrine) ศาลเจ้าใหญ่ที่เป็นศูนย์รวมความศรัทธาของชาวเมืองโอกายามะ ภายในห้องโถงมีงานไม้ที่สวยงามเป็นผลงานของช่างฝีมือเก่า และโถงทางเดินความยาว 400 เมตร ที่มีต้นไฮเดรนเยียหลากสีอยู่ 2 ข้าง

ศาลเจ้าคิบิสึฮิโกะ (KibitsuhikoShrine) ศาลเจ้าแห่งทุ่งราบกิบิ สร้างขึ้นในระหว่างปี 1390 ถึงปี 1402 อาคารแต่ละหลังสร้างขึ้นด้วยไม้ และส่วนใหญ่เป็นอาคารขนาดใหญ่ที่มีรายละเอียดสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

สวนญี่ปุ่นโคราคุเอน (Koraku-en) สวนญี่ปุ่นที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของสวนญี่ปุ่นที่สวยที่สุด สร้างขึ้นในปี 1687 เสร็จสิ้นในปี 1700 ถูกใช้เป็นสถานที่พักผ่อนของไดเมียว และรับรองแขกสำคัญ ต่อมาในปี 1884 ถูกโอนเป็นสมบัติของเมืองโอกายามะ

สวนพฤกษาชาติฮันดะยามะ (Handayama Botanical Garden) สวนพฤกษาชาติที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1953 มีพื้นที่เป็น เนินเขา สามารถมองเห็นวิวเมืองได้ มีต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ รวมทั้งยังเป็นจุดชมดอกซากุระที่สวยงามอีกด้วย

โอกายามะซิมโฟนี่ฮอล (Okayama Symphony Hall) อาคารรูปทรงทันสมัย 7 ชั้น ภายในเป็นฮอลสำหรับการแสดงดนตรี หรือสำหรับจัดงานประชุม มีฮอลให้เลือกใช้หลายแบบเพื่อให้เหมาะสมกับงาน เช่นฮอลสไตล์ญี่ปุ่น และห้องสตูดิโอ

พิพิธภัณฑ์โอกายามะโอเรียนท์ (Okayama Orient Museum) พิพิธภัณฑ์โบราญตะวันออกกลาง ที่นี่ได้รวบรวมวัตถุโบราญต่างๆ ที่เป็นประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของอารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษย์ มากมายกว่า 3,000 ชิ้น

รูปปั้นโมโมทาโร่ (Statue of Momotaro) โมโมทาโร่พระเอกที่เป็นที่นิยมของชาวบ้านที่มาจากโอกายามะ มีหนังสือ, นิทาน และภาพยนต์มากมาย เป็นที่รู้จักดีชองชาวญี่ปุ่น รูปปั้นโมโมทาโร่ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟโอกายามะ

 

สายการบินที่สำคัญ

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ออลนิปปอนแอร์เวย์ (ANA)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 

ตั๋วเครื่องบินไปโอกายามะที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด