แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโอมาฮาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอมาฮา และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโอมาฮา ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโอมาฮา ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโอมาฮา ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโอมาฮา  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโอมาฮา ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโอมาฮา และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโอมาฮา มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโอมาฮา ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโอมาฮา ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโอมาฮา ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโอมาฮา ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโอมาฮา โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอมาฮา และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโอมาฮา หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโอมาฮา เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโอมาฮา

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

โอมาฮาเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐนอร์ธเนบราสกา ถือเป็นเมืองศูนย์กลางด้านการขนส่งแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกาเนื่องจากพิกัดทางภูมิศาสตร์ที่ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองเศรษฐกิจที่เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของบริษัทติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500)

รัฐ

เนบราสกา (Nebraska)

เขตการปกครอง

7 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ ริมฝั่งแม่น้ำมิสซูรี (Missouri River)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองโอมาฮาเริ่มมีการตั้งถิ่นฐานในปี ค.ศ. 1854 โดยชาวเมืองจากรัฐไอโอวา (Iowa) ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง มีชื่อเล่นว่า ‘ประตูสู่ฝั่งตะวันตก (Gateway to the West)’ เนื่องจากกิจการเรือเฟอร์รี่โลนทรี (Lone Tree Ferry) มีสภาพอากาศแบบชื้นภาคพื้นดิน ฤดูร้อนอากาศร้อนชื้น ฤดูหนาวอากาศค่อนข้างแห้งและหนาวเย็น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสัตว์และอควาเรียมเฮนรีดอร์ลี (Henry Doorly Zoo and Aquarium) มีชื่อเสียงระดับประเทศในด้านการรักษาพันธุ์สัตว์และการค้นคว้าเกี่ยวกับสัตววิทยา โดยในปี ค.ศ. 2014 ได้รับยกย่องให้เป็นสวนสัตว์ที่ดีที่สุดในโลก จากเว็บท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง TripAdvisor

พิพิธภัณฑ์เดอร์แฮม (Durham Museum) หรือมีชื่อเดิมว่า Durham Western Heritage Museum นำเสนอประวัติศาสตร์เกี่ยวกับภูมิภาคทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา

สวนลอริทเซน (Lauritzen Gardens) หรือมีชื่อเต็มว่า Lauritzen Gardens - Omaha's Botanical Center สวนพฤกษศาสตร์และสวนพฤกษชาติขนาดใหญ่ เปิดให้บริการทั้งปี

พิพิธภัณฑ์ศิลปะจอสลิน (Joslyn Art Museum) พิพิธภัณฑ์ทางวิจิตรศิลป์แห่งหลักของรัฐเนบราสกา มีผลงานศิลปะจัดแสดงจำนวนมาก แต่เน้นไปที่ผลงานจากศิลปินอเมริกันและยุโรปจากยุคศตวรรษที่ 19-20

สวนแผ่นดินใหญ่แห่งอเมริกา (Heartland of America Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมือง มีการขุดค้นพบซากปรักใต้ดินที่เชื่อว่าเป็นหมู่บ้านของชนเผ่าโอโต (Otoe Village) ในอดีต

จีนลีไฮมอลล์ (Gene Leahy Mall) หรือที่คนท้องถิ่นเรียกว่า Central Park หรือ The Mall เป็นพื้นที่สีเขียวกลางเมือง มีแอ่งน้ำขนาดใหญ่ตรงกลาง และมีน้ำตกจำลอง รวมถึงสไลเดอร์ขนาดยักษ์ 2 แห่งตั้งอยู่

วิหารเซนต์เซซิเลีย (St. Cecilia Cathedral) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิกที่สำคัญของเมือง โดยได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานแห่งชาติ ตอนสร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1959 ถือเป็นโบสถ์ขนาดใหญ่ที่สุดติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศ

ศูนย์จัดการแสดงฮอลแลนด์ (Holland Performing Arts Center) สถานที่จัดการแสดงที่เปิดให้บริการเมื่อปี ค.ศ. 2005 ขึ้นชื่อเรื่องการสะท้อนที่มีความก้องกังวาน ทำให้สามารถดื่มด่ำกับดนตรีได้โดยไม่เสียอรรถรส

ฟรีดอมพาร์ค (Freedom Park) สวนกลางแจ้งที่มีส่วนพิพิธภัณฑ์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำมิสซูรี โดยจัดแสดงเกี่ยวกับเครื่องบินรบ ปืนใหญ่และพาหนะสงคราม

ศูนย์เบมิส (Bemis Center for Contemporary Arts) แกลเลอรีศิลปะที่เน้นไปทางศิลปะร่วมสมัย โดยประกอบด้วยห้องจัดแสดง 3 ส่วน

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เซาท์เวสต์ (Southwest Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โอมาฮา

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด