แผนที่

ตั๋วเครื่องบินออมสค์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออมสค์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินออมสค์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออมสค์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินออมสค์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปออมสค์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินออมสค์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปออมสค์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปออมสค์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออมสค์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินออมสค์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปออมสค์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปออมสค์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในออมสค์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากออมสค์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออมสค์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปออมสค์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วออมสค์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออมสค์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินออมสค์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินออมสค์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วออมสค์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินออมสค์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออมสค์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในออมสค์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปออมสค์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับออมสค์

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

ออมสค์เริ่มต้นจากการเป็นที่ตั้งป้อมปราการป้องกันการบุกรุกดินแดนของรัสเซีย จากนั้นจึงได้รับการยกฐานะให้เป็นเมืองหน้าด่านของเขตไซบีเรียตะวันตก และกลายเป็นศูนย์กลางการปกครองของไซบีเรียตะวันตกในปี ค.ศ. 1850 ปัจจุบันเป็นเมืองศูนย์กลางทางด้านการขนส่งน้ำมันที่สำคัญ

รัฐ

ออมสค์โอบลาสต์

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษารัสเซียเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

รูเบิลรัสเซีย (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

ออมสค์เป็นเมืองที่มีการพัฒนาอย่างมากหลังจากการสร้างทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย เป็นเมืองที่มีความก้าวหน้าทางการศึกษาและวัฒนธรรม จะเห็นได้ว่ามีศูนย์การศึกษา พิพิธภัณฑ์ รวมถึงสถานที่จัดแสดงจำนวนมาก สภาพอากาศมีความสุดโต่งอย่างมาก กล่าวคือในฤดูร้อนอาจสูงได้ถึง 40 องศาเซลเซียส และตกลงมาที่ -45 องศาในฤดูหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อาสนวิหารอัสสัมชัญ (Assumption Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ถือเป็นโบสถ์ที่มีความสำคัญที่สุดของเมือง สร้างในสมัยพระเจ้าซาร์นิโคลัสเมื่อปีค.ศ. 1851 ระหว่างที่มีการสร้างทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย

วิหารแห่งเซนต์นิโคลัสคอสแซก (St. Nicholas Cossack Cathedral) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเขตไซบีเรีย ถูกใช้เป็นสถานที่แสดงคอนเสิร์ตและโรงภาพยนตร์ในยุคการปกครองด้วยคอมมิวนิสต์

ประตูทารา (Tara Gate) เป็นประตูทางทิศเหนือของเมือง ซึ่งได้รับการบูรณะขึ้นใหม่เมื่อปีค.ศ. 1991 มีชื่อเล่นว่า ‘ประตูแห่งความปรารถนา’ เนื่องจากชาวท้องถิ่นมีความเชื่อว่าหากใครสามารถกระโดดข้ามประตูนี้ได้ จะมีความสำเร็จตามสิ่งที่ปรารถนา

จัตุรัสบุชโชลซ์ (Buchholz Square) จัตุรัสที่มีรูปปั้นทรงกลมเป็นจุดเด่นอยู่ตรงกลาง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำออม

โรงละครเมืองออมสค์ (Omsk Drama Theatre) โรงละครที่มีการประดับตกแต่งอย่างงดงามตระการตา ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญแห่งหนึ่งของเมือง แวะชมการแสดงหลากหลายประเภทโดยควรจองตั๋วก่อนล่วงหน้า

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น (Omsk State Museum of Local History) ห้ามพลาดไปชมบัลลังก์งาช้างจากสาธารณรัฐคาลมิยเคียและเสื้อผ้าของกลุ่มชาวเร่ร่อนในช่วงก่อนการรวมเป็นสหพันธรัฐรัสเซีย

พิพิธภัณฑ์ชัยชนะทางการทหารแห่งออมสค์ (Museum Complex of Military Glory of Omsk) นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สอง อัฟกานิสถานและความขัดแย้งกับกลุ่มกบฏชาวเชเชน

ประติมากรรมช่างประปา (Stepan) ตั้งอยู่ที่จัตุรัสเลนนิน เป็นช่างประปาโผล่หัวขึ้นมาจากท่อ ซึ่งสร้างเพื่ออุทิศให้แก่ช่างประปา เนื่องจากเป็นอาชีพที่คนมักไม่ค่อยเห็นคุณค่า

ประติมากรรมลูบา (Lyuba Sculpture) มีลักษณะเป็นหญิงสาวนั่งอยู่บนเก้าอี้ยาว ซึ่งสร้างเพื่อเป็นที่ระลึกแก่ภรรยาของผู้ว่าการเขตไซบีเรียตะวันตก เชื่อกันว่าหากได้ไปนั่งข้างหญิงสาวจะมีโอกาสได้กลับมาเยี่ยมเมืองออมสค์อีก

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์​ (Fine Arts Museum) จัดแสดงผลงานทางมัณฑนศิลป์น่าสนใจจำนวนมาก ตัวพิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ในอดีตคฤหาสน์ของผู้ว่าการเขตไซบีเรีย ซึ่งยังใช้เป็นที่ประทับชั่วคราวของพระเจ้าซาร์หลากหลายพระองค์

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในออมสค์

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต(Aeroflot)

แอร์อาสตานา (Air Astana)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในออมสค์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปออมสค์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปออมสค์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด