แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอซาก้าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอซาก้าถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโอซาก้าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพดแอนดรอยด์แบล็คเบอร์รี่วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอซาก้าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโอซาก้าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโอซาก้าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโอซาก้า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโอซาก้าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโอซาก้าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโอซาก้ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอซาก้าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโอซาก้าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโอซาก้าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอซาก้าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโอซาก้าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโอซาก้าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอซาก้าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโอซาก้าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโอซาก้าเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโอซาก้า

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 3ของประเทศญี่ปุ่น

รัฐ

รัฐบาลญี่ปุ่นได้จัดตั้งให้โอซาก้า เป็นหนึ่งในหลายเมืองของประเทศที่มีเขตการปกครองรูปแบบพิเศษ

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น24เขต

ภาษา

ญี่ปุ่น

ที่ตั้ง

เมืองโอซาก้าตั้งอยู่ที่ปากแม่น้ำทางตะวันตกของแม่น้ำโยะโดะ ริมอ่าวโอซาก้า ล้อมรอบด้วยเมืองเล็กกว่าสิบเมืองในจังหวัดโอซาก้า มีพื้นที่คิดเป็นร้อยละ 13ของจังหวัดโอซาก้า  ปัจจุบัน เมืองมีพื้นที่ 222.30ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

เยน (Japanese YenหรือJPY)

ข้อมูลสำคัญ

โอซะกะเป็นเป็นเมืองสำคัญทางประวัติศาสตร์ ทั้งการค้าและวัฒนธรรมเมืองหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น มีสมญาว่า ครัวของชาติ เพราะเป็นศูนย์กลางการค้าข้าวของญี่ปุ่นตั้งแต่สมัยเอะโดะ และปัจจุบันเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมเมืองหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นนักท่องเที่ยวที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าท่องเที่ยว โดยทางญี่ปุ่นจะออกเอกสารที่อนุญาตให้อยู่ในประเทศได้ไม่เกิน 15วัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทโอซาก้าสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเมืองโอซาก้า มีอายุเก่าแก่กว่า 400 ปี สร้างบนที่ถมและมีกำแพงสูงชันถึง 30 เมตร
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยสร้างให้มีสภาพแวดล้อมโดยธรรมชาติแบบมหาสมุทรแปซิฟิก
ตลาดกลางโอซาก้า (Osaka Chuo Oroshi-uri Ichiba)ตลาดขายส่งปลาสด ผัก ผลไม้เก่าแก่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย
ย่าน Chayamachiแหล่งแฟชั่นวัยรุ่นชั้นนำที่เต็มไปด้วยห้าง ร้านอาหาร และคาเฟ่ที่เก๋ไก๋ดูดี
หอคอย Tsutenkakuสัญลักษณ์ของโอซาก้าอีกแห่งหนึ่ง สร้างแทนของเดิมที่ถูกไฟไหม้เสียหาย มีความสูง 103เมตร เป็นที่ชมวิวทั่วเมือง
ศูนย์รวมบ่อน้ำแร่โลก Spa Worldรวมบ่อน้ำแร่ (Onsen)ไว้ถึง16บ่อและยังมีสถานที่เสริมความงามและกิจกรรมด้านสุขภาพและกีฬาไว้บริการมากมาย
พิพิธภัณฑ์บ้านเรือนดั้งเดิมของญี่ปุ่น(Nihon Minka ShurakuHakubutsukan)พิพิธภัณฑ์เปิดที่นำเอาบ้านเรือนแบบดั้งเดิมตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 17-19จากภูมิภาคต่าง ๆ ของญี่ปุ่นรวม 12หลัง มาจัดแสดงให้ชม
ชิงช้าสวรรค์ HEP FIVEชิงช้าสวรรค์ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 75เมตรนี้มีสีแดงสดเป็นเอกลักษณ์
ศาล Ishikiri-Tsurugiyaศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ที่คนนิยมไปขอพรเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วย ตั้งอยู่ที่เชิงเขา Ikoma ทางทิศตะวันออกของเมืองโอซาก้า

ย่านมินามิ (Minami)ย่านที่เต็มไปด้วยสีสันของป้ายไฟจากร้านค้าร้านอาหารต่างๆ มากมาย

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในโอซาก้า

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
เอเอ็นเอ (ANA)
บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)
กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)
คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)
โคเรียนแอร์ (Korean Air)
ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hong Kong Airlines)

การเดินทางโดยรถยนต์

ประเทศญี่ปุ่นใช้ระบบจราจรขับเลนซ้ายเหมือนกับไทย และเคร่งครัดในกฎจราจรมาก หากเห็นคนกำลังจะข้ามทางม้าลายต้องจอดให้คนข้ามก่อน และต้องจอดรถในลานจอดรถเท่านั้น ไม่สามารถจอดข้างถนนได้ และผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลถูกต้อง

สนใจเช่ารถขับในโอซาก้า

การเดินทางโดยรถโดยสาร

มีรถโดยสารประจำทางให้บริการในเส้นทางที่ค่อนข้างครอบคลุม ค่าโดยสารของรถประจำทางที่วิ่งในตัวเมืองราคาเดียวที่ 210เยนสำหรับผู้โดยสารผู้ใหญ่ และ 110เยนสำหรับเด็กอายุไม่เกิน12ปี

การเดินทางโดยรถแท๊กซี่

แท็กซี่เป็นการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวกสบาย แต่ราคาแพง ค่าโดยสารมิเตอร์ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 660เยน สำหรับระยะทาง2กม.แรก และ เพิ่มขึ้นที่อัตรา 293เยนต่อกม. ทั้งนี้อัตรามิเตอร์จะปรับสูงขึ้นในช่วงเวลา22.00-5.00 น.ข้อควรจำสำหรับการใช้บริการแท๊กซี่คือ ประตูหลังสำหรับผู้โดยสารจะถูกปิดเปิดโดยอัตโนมัติ ผู้โดยสารจึงไม่ต้องเปิดปิดประตูด้วยตนเอง  

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

รถไฟฟ้าในโอซาก้า มี3เจ้าหลักๆ ได้แก่รถไฟเจอาร์ รถไฟเอกชน และรถไฟฟ้าใต้ดิน โดยรถไฟเจอาร์และรถไฟของเอกชน จะให้บริการรถไฟเชื่อมต่อระหว่างโอซาก้ากับเขตชานเมือง รถไฟเจอาร์จะมีสถานีใหญ่อยู่ตามเส้นทางรถไฟวงกลมของโอซาก้า ส่วนรถไฟของเอกชนอย่าง รถไฟฟ้าเคฮัน รถไฟฮันกีว รถไฟฟ้าฮันชิง รถไฟคินเตะสึ และรถไฟฟ้านันไก จะให้บริการรับส่งผู้โดยสารในเขตเกียวโต โกเบ โอซาก้า นารา โยะชิโนะ อิเสะ และนาโกย่า รวมถึงวากายาม่า และท่าอากาศยานนาชาชาติคันไซอีกด้วย สำหรับรถไฟฟ้าใต้ดิน มีให้บริการ8 สายด้วยกัน นับว่าเป็นรถไฟที่ครอบคลุมจุดต่างๆ ภายในเมืองมากที่สุด เหมาะกับการใช้เดินทางท่องเที่ยวในโอซาก้า

การเดินทางโดยรถไฟ

บริษัทเจอาร์เซนทรัลและเจอาร์เวสต์ ให้บริการรถไฟความเร็วสูงซันโย ชินคันเซ็นและโทไกโด ชินคันเซ็น โดยมีสถานีชินโอซาก้าเป็นสถานีรถไฟชินคันเซ็นในโอซาก้า สถานีเชื่อมต่อกับสถานีโอซาก้าในอุเมะดะโดยรถไฟเจอาร์ รถไฟชินคันเซ็นทุกขบวนจะหยุดที่สถานีชินโอซาก้าแห่งนี้

การเดินทางโดยรถราง

รถราง (Tram) มีให้บริการเส้นทางรอบๆเมืองโอซาก้าอยู่หลายสายด้วยกัน เช่น สาย Nanko Port Town Line, Hankai Tramway, Keihan Main Line, Hanshin Main Line และ Hanshin Namba Line เป็นต้น

การเดินทางโดยเรือ

Capt.Line เป็นเรือโดยสารที่แล่นเชื่อมสถานที่ท่องเที่ยวในแถบท่าเรือโอซาก้า มี 2เส้นทางหลักคือ Capt. Line ที่ล่องระหว่าง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Kaiyukan - Universal City Port ใช้เวลาราว 10นาที (ค่าโดยสาร ผู้ใหญ่ 600เยน/เที่ยว ไปกลับ 1,100เยน/เด็ก 300เยน/เที่ยว ไปกลับ 550เยน) และ Dream Shuttle ที่ล่องระหว่าง Nanko Ferry Port - Universal City Port ใช้เวลาราว 40นาที (บางลำจะแวะจอดที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Kaiyukan ด้วย ค่าโดยสาร ผู้ใหญ่ 800เยน/เด็ก 400เยน) ตั๋วโดยสารยังมีสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ใช้เป็นส่วนลดในการเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Kaiyukan นั่งชิงช้าสวรรค์ยักษ์ หรือส่วนลดเพื่อเข้าชม Suntory Museum และเรือโดยสาร Aqualiners เป็นเรือโดยสารล่องแม่น้ำที่คนนิยมขึ้น เพื่อชมทัศนีย์ภาพรอบๆ บริเวณใจกลางเมืองโอซาก้า ถ้ายิ่งเป็นผู้ถือบัตร Osaka Unlimited Pass แล้วสามารถใช้บริการได้ฟรี แต่ถ้าไม่ได้ถือบัตรดังกล่าว ก็จะเสียค่าใช้จ่ายตามระยะทาง

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโอาก้าทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโอซาก้า
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมโอซาก้า/ที่พักโอซาก้า
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าโอซาก้า

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โอซะกะ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด