แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเวสต์ปาล์มบีชราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเวสต์ปาล์มบีชในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเวสต์ปาล์มบีชในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเวสต์ปาล์มบีช อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเวสต์ปาล์มบีชได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเวสต์ปาล์มบีชและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเวสต์ปาล์มบีชมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเวสต์ปาล์มบีชในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเวสต์ปาล์มบีชราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเวสต์ปาล์มบีชราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวสต์ปาล์มบีชและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเวสต์ปาล์มบีชหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเวสต์ปาล์มบีชเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเวสต์ปาล์มบีช

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

หนึ่งในสามเมืองขนาดใหญ่ของฟลอริดาใต้ ถือเป็นเมืองรีสอร์ทที่ได้รับการพัฒนาโดยเฮนรี แฟลกเลอร์ (Henry Flagler) นักธุรกิจเจ้าของสแตนดาร์ดออยล์ ปัจจุบันเวสต์ปาล์มบีชถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความคึกคักที่สุดแห่งหนึ่ง

รัฐ

ฟลอริดา (Florida)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ บริเวณชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของรัฐฟลอริดา

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

เวสต์ปาล์มบีชเป็นเมืองท่องเที่ยวริมทะเลยอดนิยมแห่งหนึ่ง มีความเจริญทางด้านวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังเป็นที่จัดงานเทศกาลดนตรีซันเฟส (SunFest) ซึ่งเป็นงานดนตรีริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดของฟลอริดา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะพีนัท (Peanut Island) เกาะมนุษย์สร้างทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเมือง ไม่มีถนนเชื่อมจากตัวเมือง ต้องนั่งเรือเข้าไป บนเกาะมีสวนขนาดใหญ่ และมีบริเวณดำน้ำดูปะการังที่มีความสวยงาม

สวนสัตว์ปาล์มบีช (Palm Beach Zoo) สวนสัตว์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ตั้งอยู่ในพื้นที่ร่มรื่นขนาดใหญ่แบบป่าเขตร้อน โดยมีสัตว์กว่า 700 ตัว

ไลอ้อนคันทรี่ซาฟารี (Lion Country Safari) สวนสัตว์สไตล์ซาฟารีหรือสวนสัตว์เปิดที่ต้องขับรถชมแห่งแรกของอเมริกา เป็นสวนสัตว์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

สวนรูปปั้นแอนน์นอร์ตัน (Ann Norton Sculpture Garden) สวนขนาดใหญ่ที่มีรูปปั้นกว่า 100 ชิ้น ซึ่งเป็นฝีมือการปั้นของแอนน์ นอร์ตัน นอกจากนี้ยังมีปาล์มเขตร้อนกว่า 300 สายพันธุ์และอดีตบ้านพักของนายนอร์ตัน (Norton House) ให้เดินชม

พิพิธภัณฑ์ศิลปะนอร์ตัน (Norton Museum of Art) ที่รู้จักกันในชื่อ ‘ไวท์ฮอลล์ (Whitehall)’ เป็นคฤหาสน์สีขาวขนาดใหญ่จำนวน 55 ห้อง ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์แฟลกเลอร์ มีบริการนำเที่ยว

ซิตี้เพลส (CityPlace) ศูนย์การค้าและคอนโด รวมทั้งอาคารออฟฟิสใจกลางเมือง มีร้านค้าและร้านอาหารจำนวนมากให้บริการ

สวนพฤกษศาสตร์เมาทน์ส (Mounts Botanical Garden) สวนสาธารณะที่เก่าแก่และมีขนาดใหญ่ที่สุดของเมือง โดยมีพืชพันธุ์เขตร้อนกว่า 2,000 ชนิดจาก 6 ทวีป

พิพิธภัณฑ์เขตปาล์มบีช (Palm Beach County Museum) นำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของเขตปาล์มบีช รวมถึงประวัติของบุคคลสำคัญที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาเมือง

พิพิธภัณฑ์ทางการทะเลปาล์มบีช (Palm Beach Maritime Museum) มีการจัดแสดงซากเรือรบของกองทัพอมเริกา นอกจากนี้ยังเป็นบริเวณขึ้นเรือไปยังเกาะพีนัท

ถนนเคลมาทิส (Clematis Street) ย่านฮิปสเตอร์สุดคึกคักของเวสต์ปาล์มบีช เรียงรายไปด้วยร้านค้า บาร์และร้านอาหาร เป็นสถานที่พบปะของชาวเมือง ทุกวันพฤหัสมีการจัดงานปาร์ตี้‘Clematis by Night’ โดยทุกคนสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเวสต์ปาล์มบีช

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเวสต์ปาล์มบีชทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเวสต์ปาล์มบีช

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด