แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปาดังราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาดัง และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปาดัง ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาดัง ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปาดัง ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปาดัง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปาดัง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปาดัง ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปาดัง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาดัง ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปาดัง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปาดัง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปาดัง ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปาดัง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากปาดัง มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาดัง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปาดัง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปาดัง ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาดัง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปาดัง ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปาดัง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปาดัง ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินปาดัง โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาดัง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปาดัง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปาดัง เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปาดัง

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของจังหวัดสุมาตราตะวันตกและเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะสุมาตราในฝั่งตะวันตก นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อว่าเป็น “เมืองที่สะอาดที่สุดและเขียวที่สุด” ของประเทศอีกด้วย มากไปกว่านั้นยังเป็นเมืองท่องเที่ยวและจุดเชื่อมต่อการคมนาคมที่สำคัญของทั้งเกาะสุมาตราและของประเทศอินโดนีเซีย

รัฐ

จังหวัดสุมาตราตะวันตก (West Sumatra)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 11 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอินโดนีเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ แต่โดยทั่วไปมีการใช้ภาษาซาซัก (Sasak) กันอย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลทางแถบตะวันตกของเกาะสุมาตรา

สกุลเงิน

อินโดนีเซียรูปี (Indonesian Rupee หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

อดีตเมืองขึ้นของดัชต์ที่ปัจจุบันเขตเมืองเก่าชาวดัชต์ก็ยังอนุรักษ์ไว้และเป็นจุดท่องเที่ยวขึ้นชื่อเคียงคู่ไปกับเขตเมืองเก่าชาวจีน ปาดังเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของอินโดนีเซีย เพราะสามารถไปเที่ยวได้ทั้งแนวชมธรรมชาติและศึกษาศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ที่สำคัญค่าใช้จ่ายในเรื่องที่พัก การเดินทางภายในเมือง และอาหารการกินก็ถือว่าประหยัดกว่าไปเที่ยวเมืองชายทะเลดังๆ และเกาะยอดฮิตอื่นๆ อยู่มาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เขตเมืองเก่ายุคอาณานิคม (Colonial Quarter) เขตเมืองเก่าที่แม้จะสะบักสะบอมจากสึนามิเมื่อหลายปีก่อน แต่ก็ยังหลงเหลือโกดังโบราณและอาคารแบบเก่าที่ยังมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมชาวดัชต์ให้ได้สัมผัส นอกจากนั้นยังมีเส้นทางเดินชมวิวริมแม่น้ำสวยงามขนาบข้างทิวแถวอาคารสไตล์ดัชต์และท่าเรือเก่าแก่

ไชน่าทาวน์ (Chinatown) เขตที่อยู่ของชาวจีนที่อาศัยในเมืองนี้ มีเขตของบ้านเรือนแบบเก่า โรงน้ำชา และร้านค้าแบบจีนดั้งเดิม รวมไปถึงวัดจีนโบราณอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์อะดิตยาวาร์มัน (Adityawarman Museum) จัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและขนบธรรมเนียม ประเพณีของชาวสุมาตราพื้นเมือง

สุเหร่าแห่งกันเตียง (The Great Mosque of Gantiang) สุเหร่าเก่าแก่สวยงามด้วยงานสถาปัตยกรรมผสมของชาวพื้นเมืองและศิลปะของตะวันออกกลาง

ศูนย์วัฒนธรรมตามันบุดดายา (Taman Budaya Cultural Centre) จัดแสดงเรื่องราวและข้อมูลความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่น มีการจัดนิทรรศการที่น่าสนใจหมุนเวียนไปในแต่ละช่วงของปี และมีการแสดงการฟ้อนรำ ละครเวที และการอ่านบทกลอนให้นักท่องเที่ยวได้ชมทุกวัน

อาณาจักรปาการูยุง (Pagaruyung Kingdom) หมู่บ้านขนาดเล็กที่เคยเป็นที่ตั้งของอาณาจักรโบราณ เป็นที่ตั้งของปราสาทไม้ปาการูยุงอันสวยงาม

ทะเลสาบมานินจาอู (Lake Maninjau) ทะเลสาบขนาดใหญ่ปากปล่องภูเขาไฟ มีธรรมชาติรอบๆ ที่สวยงามและเป็นจุดตกปลาของชาวประมงพื้นเมืองด้วย

หาดปาดัง (Padang Beach) หาดประจำเมือง มีร้านอาหารและซุ้มเครื่องดื่มมากมายริมหาด

หาดปันไต แอร์ มานิส (Pantai Air Manis) หาดชื่อดังของเมือง เป็นที่ตั้งของรูปปั้นหินมาลิน กุนดัง (Malin Kundang) นอกจากนั้นยังเป็นหาดที่มีจุดชมวิวสวยงามและคลื่นไม่แรง เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ

หมู่เกาะบาตู (Batu Islands) หมู่เกาะในมหาสมุทรอินเดีย นอกชายฝั่งเกาะสุมาตราตะวันตก บางเกาะมีชนพื้นเมืองอาศัยอยู่ ขึ้นชื่อเรื่องป่าต้นมะพร้าวและจุดเล่นกระดานโต้คลื่นยอดนิยม

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

การูด้าอินโดนีเซีย(Garuda Indonesia)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

ไลอ้อนแอร์ (Lion Air)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปปาดังที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด