แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปานามาซิตี้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปานามาซิตี้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปานามาซิตี้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปานามาซิตี้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปานามาซิตี้ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปานามาซิตี้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปานามาซิตี้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปานามาซิตี้

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ปานามาซิตี้ ชื่อนี้อาจจำสับสนกับเมืองปานามาซิตี้ในประเทศปานามา แต่เมืองนี้เป็นเมืองตากอากาศชื่อเดียวกันที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกาในรัฐฟลอริดา มีความคล้ายคลึงกับเมืองในปานามาตรงที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสวยใสสำหรับการพักผ่อนเช่นเดียวกัน โดยตัวเมืองตั้งอยู่ทางอ่าวเม็กซิโก พื้นที่ของเมืองตั้งอยู่บนรอยแตกตามธรรมชาติทำให้มีน้ำทะเลไหลเข้ามาเป็นอ่าวใหญ่และทะเลสาบเปิดหลายแห่ง

รัฐ

ฟลอริดา

เขตการปกครอง

2 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ปานามาซิตี้ก่อตั้งในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ด้วยสภาพอากาศแบบอบอุ่นในอุณหภูมิเฉลี่ย 15.2 – 25.7 องศา โดยร้อนสุดในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน ทำให้เมืองนี้เหมาะแก่การพักผ่อนตากอากาศเป็นอย่างมาก ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยถนนสายหลัก เส้นทางรถไฟ และมีสนามบินนานาชาติให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หาดปานามาซิตี้ (Panama City Beach) เป็นชื่อเรียกรวมๆ ของชายหาดที่มีความยาวถึง 43 กิโลเมตรในพื้นที่วงนอกของเมืองปานามาซิตี้ โดยชายหาดมีความสะอาดด้วยหาดสีขาวพร้อมน้ำทะเลสีฟ้าครามเหมาะแก่การอาบแดดอย่างยิ่ง

เกาะเชลล์ (Shell Island) หรือที่เรียกอีกชื่อว่าเกาะทะเลทราย ของทรายชายหาดจริงๆ เพราะมีพื้นที่หาดทรายกว้างใหญ่มาก และยังเป็นจุดดำน้ำดูปะการังหรือแม้แต่ว่ายน้ำแข่งกับปลาโลมาตามธรรมชาติอีกด้วย

ท่าเรือรัสเซลฟิลด์ (Russel-Fields Pier) ท่าเรือเสาปูนที่ยื่นออกไปจากชายหาดไกลออกไปสู่ทะเล สวยงามแปลกตาเพราะตั้งอยู่ในบริเวณหาดที่เล่นน้ำและเดินลอดได้ เป็นสถานที่หนึ่งที่มักจะปรากฎในภาพยนตร์ต่างประเทศอีกด้วย

สวนริชาร์ด เซลท์เซอร์ (Richard Seltzer Park) พื้นที่อนุรักษ์ลึกเข้ามาจากชายหาดปานามาซิตี้ ตรงนี้เป็นพื้นที่โล่งกว้างที่มีแต่ทรายจากหาดขึ้นสลับกับวัชพืชชายหาดตามธรรมชาติ มีพื้นที่บางส่วนใช้จอดรถและใช้อาบน้ำสำหรับนักท่องเที่ยว

แกรนด์ลากูน (Grand Lagoon) ทะเลสาบเปิดขนาดใหญ่ก่อนออกสู่ทะเลทางตะวันตกของปานามาซิตี้ เชื่อมต่อพื้นที่มากกว่า 4 เมืองในแถบนี้ โดยทะเลสาบประกอบด้วยอ่าวตะวันตก อ่าวตะวันออก อ่าวเหนือ และอ่าวเซนต์แอนดรูวส์

สวนประจำรัฐเซนต์แอนดรูวส์ (Saint Andrews State Park) พื้นที่อนุรักษ์ริมช่องแคบก่อนเข้าสู่ตัวเมืองปานามาซิตี้ เป็นพื้นที่ที่มีหาดทราบสลับกับป่าริมชายหาด มีทะเลสาบตรงกลาง โดยปัจจุบันถูกจัดเป็นสถานที่พักผ่อนออกกำลังกายด้วย

สวนประจำรัฐแคมป์เฮเลน (Camp Helen State Park) อีกหนึ่งพื้นที่อนุรักษ์ทางตะวันตกของปานามาซิตี้ เป็นสวนป่าที่มีที่พักสำหรับตั้งแคมป์พักผ่อน โดยมีทางเดินไม้ทอดยาวไปถึงชายฝั่ง และมีชายหาดที่กว้างขวางสวยงาม

สวนอนุรักษ์ (Conservation Park) เบื่อจากชายหาดแล้วปานามาซิตี้ยังมีพื้นที่ป่าดงดิบน้ำท่วมถึงให้ท่องเที่ยวอีกด้วย โดยเป็นป่าชายฝั่งที่มีน้ำท่วมขังพื้นที่เป็นส่วนใหญ่ มีทางเดินไม้ให้เที่ยวชมตลอดแนว

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์แมวป่าแบร์ครีก (Bear Creek Feline Center) สัมผัสชีวิตของสิ่งมีชีวิตหายากที่มักจะซ่อนเร้นอยู่แต่ในป่า กับเหล่าแมวป่ากว่า 24 สายพันธุ์ทั้งเล็กและใหญ่ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสัตว์ป่าหายากและใกล้สูญพันธุ์ได้จากที่นี่

วอนเดอร์เวิร์คส์ (Wonderworks) อาคารทรงแปลกของปานามาซิตี้ที่สร้างขึ้นแบบหลับหัวเหมือนกลับทั้งอาคารให้หัวทิ่มลง ภายในเปิดแสดงเป็นกิจกรรมและสวนสนุกย่อมๆ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมภายในอาคารได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในปานามาซิตี้

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในปานามาซิตี้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปปานามาซิตี้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด