แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพิตต์สเบิร์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปพิตต์สเบิร์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปพิตต์สเบิร์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปพิตต์สเบิร์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปพิตต์สเบิร์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในพิตต์สเบิร์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากพิตต์สเบิร์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปพิตต์สเบิร์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วพิตต์สเบิร์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วพิตต์สเบิร์กราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพิตต์สเบิร์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในพิตต์สเบิร์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปพิตต์สเบิร์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับพิตต์สเบิร์ก

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองเศรษฐกิจสำคัญที่เคยเป็นแหล่งอุตสาหกรรมเหล็กกล้ารวมไปถึงอุตสาหกรรมหนักอื่นๆ เช่น อลูมิเนียม แก้ว ปิโตรเลียม การเดินเรือ การขนส่ง และคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้เป็นเมืองแห่งเทคโนโลยีหุ่นยนต์ การศึกษา สุขภาพ การเงิน และเป็นแหล่งทำการของบริษัทและองค์กรใหญ่ๆ มากมาย

รัฐ

เพนซิลวาเนีย (Pennsylvania)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ฟากตะวันตกของรัฐเพนซิลวาเนีย ในเขตตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

นอกจากจะเป็นเมืองแห่งการพัฒนาประเทศที่สำคัญ เพราะโด่งดังด้วยแหล่งอุตสาหกรรมหลักแล้ว เมืองเก่าแก่ของอเมริกาเมืองนี้ยังเป็นเมืองแห่งพิพิธภัณฑ์ แกลอรี่ศิลปะและแหล่งกำเนิดป็อป อาร์ต บ้านของศิลปินชื่อดัง “แอนดี้ วาร์โฮล์” (Andy Warhol) รวมไปถึงการครัวชั้นนำของประเทศอีกด้วย นอกจากนั้นในศตวรรษล่าสุดนี้พิตต์สเบิร์กยังเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีบาร์มากที่สุดของประเทศ (เทียบกับอัตราประชากร) และได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวามากที่สุดของอเมริกาจากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ (Forbes) ในปี ค.ศ. 2010 และในปี ค.ศ. 2011 จากนิตยสารดิ อิโคโนมิสต์ (The Economist)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะคาร์เนอกี้ (Carnegie Museum of Arts) พิพิธภัณฑ์ศิลปะชื่อดังของเมือง เป็นที่เก็บคอลเลคชั่นของงานแนวอิมเพรสชั่นนิสต์ (Impressionist) จำนวนมาก โดยสานต่อความคิดด้านศิลปะของแอนดรูว์ คาร์เนอกี้ (Andrew Carnegie) นักสังคมสงเคราะห์และผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมคนสำคัญของประเทศ

ศูนย์วิทยาศาสตร์คาร์เนอกี้ (Carnegie Science Centre) จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับวิทยาศาตสร์และเทคโนโลยี โดดเด่นด้วยส่วนของอะควาเรียมโลกใต้น้ำที่จัดแสดงปะการังและพันธุ์ปลาหลากหลาย โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ (IMAX) ขนาดมหึมา 4 ชั้น หอดูดาวและสังเกตการณ์ดาราศาสตร์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะโรงงานฟูก (Mattress Factory) โรงงานฟูกที่นอนที่ถูกปรับมาให้เป็นเวิร์คช้อปศิลปะ และพัฒนามาเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยและแนวล้ำยุค ขึ้นชื่อว่าเป็นพิพิธภัณฑ์แรกๆ ที่เข้าสู่สังคมดิจิตอลและโซเชียลมีเดีย

พิพิธภัณฑ์แอนดี้ วาร์โฮล์ (Andy Warhol Museum) จัดแสดงงานศิลปะของเจ้าพ่อป็อปอาร์ต (Pop Art) คนดังของโลก จัดแสดงงานศิลปะมากมายกว่า 4,000 ชิ้น ทั้งงานของวาร์โฮลและศิลปินท้องถิ่นที่มีแนวคิดนอกกรอบเช่นเดียวกับวาร์โฮล์

เมาท์วอชิงตัน (Mt. Washington and the inclines) จุดชมวิวเมืองชั้นเยี่ยมและขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ใน 3 จุดชมวิวเมืองที่สวยที่สุดของประเทศ ที่สำคัญเป็นแหล่งร้านอาหารและภัตตาคารชั้นนำมากมาย มีบริการรถรางไต่ริมเขาเพื่อชมวิวและขึ้นไปยังด้านบนยอดเขา

เขตสตริป (Strip District) อดีตเขตโกดังสินค้าเก่าของเมืองที่ปรับปรุงมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสด และตลาดนัดสินค้ามากมายหลายแห่ง

สวนพอยต์สเตต (Point State Park) สวนสาธารณะใจกลางเมือง สร้างขึ้นบนเขตอุตสาหกรรมเก่า ขึ้นชื่อเรื่องลานน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา บริเวณรอบๆ สวนเป็นที่ตั้งของเขตเก่าแก่ที่สุดของเมืองที่ยังมีอาคารโบราณให้ได้ชมหลายแห่ง

เรือนต้นไม้ฟิปส์ (Phipps Conservatory) สวนสวยขนาดใหญ่ที่มีการจัดแต่งสวนแบบต่างๆ ทั้งสวนญี่ปุ่น สวนเด็ก สวนน้ำ สวนผีเสื้อ สวนนก รวมไปถึงห้องกระจกสไตล์วิคตอเรีย 13 ห้อง

สวนนกแห่งชาติ (National Aviary) สวนนกขนาดใหญ่ที่มีการจัดแสดงและอนุรักษ์นกกว่า 200 พันธุ์ เป็นจำนวนกว่า 600 ตัว จัดเป็นสวนนกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

สวนสัตว์พิตต์สเบิร์ก (Pittsburgh zoo & PPG Aquarium) สวนสัตว์ขนาดใหญ่ เป็น 1 ใน 6 ของสวนสัตว์ที่มีทั้งส่วนของสวนสัตว์บกและสวนสัตว์น้ำของประเทศ จัดแสดงสัตว์มากกว่า 4,000 ตัว มีส่วนของสวนเด็กเล่นและสวนสัตว์เด็ก เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของครอบครัว

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในพิตต์สเบิร์ก

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

ยูเอสแอร์เวย์ (US Airways)

เซ้าท์เวสต์ แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในพิตต์สเบิร์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปพิตต์สเบิร์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปพิตส์เบิร์กที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด