แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโปขระราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโปขระและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโปขระราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโปขระราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโปขระราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโปขระราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโปขระให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโปขระในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโปขระในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโปขระราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโปขระราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโปขระ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโปขระได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโปขระและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโปขระมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโปขระขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโปขระในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโปขระราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโปขระระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโปขระราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโปขระราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโปขระราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโปขระโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด 
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโปขระและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโปขระหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโปขระเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโปขระ

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเนปาล

ความสำคัญเมือง

โปขระ (หรือโพคารา) เมืองเก่าแก่ของประเทศเนปาล มีฐานะเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศ เป็นเมืองที่มีความโดดเด่นสวยงามทางธรรมชาติและขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่โอบล้อมด้วยเทือกเขาหิมาลัย เป็นเมืองเงียบสงบที่มีบรรยากาศและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามคล้ายแถบยุโรป มองเห็นวิวทิวทัศน์ของเทือกเขาที่มีหิมะปลกคลุมอย่างงดงาม

รัฐ

กาณดาคี

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาคาสกุรา (ภาษาเนปาล) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีเนปาล (Nepali Rupee หรือ NPR)

ข้อมูลสำคัญ

โปขระเป็นเมืองหลวงของเขตคาสคีในส่วนของโซนกาญดาคีทางตอนกลางของประเทศ อยู่ทางตะวันตกของกาฐมาณฑุซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศ เป็นเมืองบนพื้นที่สูงจึงมีอากาศค่อนข้างเย็นเฉลี่ยอยู่ที่ 15.5–26.7 องศา ไม่มีตึกสูงและอาคารเกือบทั้งหมดของเมืองก็เป็นสีขาวสะอาด มีสนามบินประจำเม���องให้บริการนักเดินทางและนักท่องเที่ยวและเป็นช่องทางเข้าเมืองเดียวที่ง่ายที่สุดอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ภูเขามัจฉาปูชเร (Mount Machhapuchchhre) แปลเป็นไทยตรงๆ คือภูเขาหางปลา มียอดเขาสูงเกือบ 7,000 เมตร เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาหิมาลัยที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนจากโปขระ มีหิมะขาวโพลนตลอดทั้งปี

ภูเขาอัณณาปุรณะ (Mount Annapurna) ภูเขาในแนวหิมาลัยอีกลูกซึ่งอยู่ใกล้กับมัจฉาปูชเร แต่ภูเขาลูกนี้มีลักษณะเป็นทรงทู่ ไม่แหลมสวยเหมือนภูเขาก่อนหน้า และสูงกว่าในระดับ 8,000 เมตร เตี้ยกว่ายอดเขาหิมาลัยเพียง 800 เมตรเท่านั้น

หุบเขาโปขระ (Pokhara Hill) เป็นหุบเขาสวยทางชานเมืองโปขระ ที่นี่เป็นแหล่งของเกษตรกรรมทำนา โดยในช่วงฤดูเพาะปลูกจะเต็มไปด้วยทุ่งนาสีเขียวขจีอัดแน่นเป็นริ้วอย่างสวยงาม

น้ำตกเทวี (Devi’s Fall) น้ำตกสุดแปลกที่จะต้องยื่นหน้าไปดูจึงจะเห็นความยิ่งใหญ่ได้ เพราะเป็นน้ำที่ตกลงในช่องผาความลึกว่า 100 เมตร และชื่อของน้ำตกนี้ก็ตั้งตามชื่อของคู่รักที่ตกลงไปเสียชีวิตในน้ำตกแห่งนี้

ทะเลสาบพีวา (Phewa Lake) ทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ และเป็นทะเลสาบที่สะท้อนเงาของเขามัจฉาปูชเรจนกลายเป็นรูปหางปลาที่สมบูรณ์ด้วย ผิวน้ำนิ่งสงบสีเขียวมรกตดูสวยงาม ทั้งยังมีกิจกรรมล่องเรือและชมการประมงได้ที่นี่

วัดบาลาฮี (Barahi Temple) วัดพุทธที่สร้างขึ้นด้วยศิลปะตะวันออกคล้ายกับวัดในจีนและญี่ปุ่น เป็นวัดที่มีความพิเศษเพราะตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ กลางทะเลสาบพีวา และนักท่องเที่ยวต้องพายเรือไปชมความงามด้วยตนเอ

วัดบิณธยาบาศินี (Bindhyabasini temple) วัดเก่าแก่ในโปขระซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นเมืองได้ทั้งเมือง มีเจดีย์ขาวขนาดใหญ่ และในเวลากลางคืนมีการเปิดไฟประดับอย่างสวยงาม

สันติสถูป (Shanti Stupa) สถูปสีขาวขนาดใหญ่บนยอดเขาชานเมืองโปขระภายในบรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าตามความเชื่อของชาวพุทธในเนปาล จากที่นี่จะมองเห็นวิวของทะเลสาบพีวาและเทือกเขาหิมาลัยอันงดงาม

พิพิธภัณฑ์เทือกเขานานาชาติ (International Mountain Museum) อาคารทันสมัยในโปขระที่ใช้จัดแสดงข้อมูลความรู้ของภูเขาต่างๆ ทั่วโลกโดยเฉพาะเทือกเขาหิมาลัย ออกแบบอาคารในลักษณะคล้ายภูเขา 3 ลูก

ตลาดปุระโณ (Purano Bazar) หรือตลาดเก่า เป็นย่านการค้าของโปขระที่เก่าแก่ รอบด้านเต็มไปด้วยโรงแรม ร้านอาหาร และอาคารเก่าๆ ซึ่งใช้ไม้และอิฐดูสวยงามแปลกตา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโปขระ

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโปขระทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโปขระ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด