แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตเอลิซาเบธ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตเอลิซาเบธ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตเอลิซาเบธ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปพอร์ตเอลิซาเบธ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในพอร์ตเอลิซาเบธ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากพอร์ตเอลิซาเบธ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตเอลิซาเบธ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วพอร์ตเอลิซาเบธ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตเอลิซาเบธ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในพอร์ตเอลิซาเบธ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปพอร์ตเอลิซาเบธ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับพอร์ตเอลิซาเบธ

ประเทศ

แอฟริกาใต้

ความสำคัญเมือง

พอร์ตเอลิซาเบธเป็นเมืองใหญ่อันดับต้นๆ ที่มีความสำคัญของแอฟริกาใต้ เป็นที่ตั้งของท่าเรือทะเลที่มีความสำคัญของประเทศตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักจากทัศนียภาพที่สวยงาม

รัฐ

อีสเทิร์นเคป (Eastern Cape Province)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาแอฟริกันเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เซาท์แอฟริกาแรนด์ (South Africa Rand หรือ ZAR)

ข้อมูลสำคัญ

พอร์ตเอลิซาเบธ หรือ ‘เดอะเบย์ (The Bay)’ หรือมักเรียกโดยย่อว่า ‘พีอี (PE)’ ได้รับการก่อตั้งในปี ค.ศ. 1820 โดยเป็นแหล่งชุมชนของชาวอังกฤษที่อพยพเข้ามาในประเทศเพื่อขยายขอบเขตการแบ่งดินแดนระหว่างชาวต่างชาติและชนเผ่าดั้งเดิม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสัตว์ล่าแครกกาแคมมา (Kragga Kamma Game Park) พื้นที่ธรรมชาติขนาดไม่ใหญ่มากแต่เป็นที่อยู่ของพันธุ์สัตว์ที่หลากหลาย เช่น แรดขาว เสือชีตาห์พื้นถิ่นแอฟริกาใต้ ควายแอฟริกัน เป็นต้น

พิพิธภัณฑ์เรดโลเคชัน (Red Location Museum) จัดแสดงเกี่ยวกับเรื่องราวของการแบ่งแยกสีผิว (Apartheid) ในประเทศแอฟริกาใต้ นำเสนอเรื่องราวของวิถีชีวิตของผู้คนหลากหลายได้อย่างน่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเนลสันแมนเดลา (Nelson Mandela Metropolitan Art Museum) ตั้งอยู่ในบริเวณทางเข้าของสวนเซนต์จอร์จ (St George's Park) เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.​1956 จัดแสดงศิลปะสไตล์แอฟริกา อังกฤษ รวมถึงสื่อศิลปะชนิดอื่นจากนานาประเทศ

เนินเขาปราสาทหมายเลข 7 (No. 7 Castle Hill) อาคารโบราณที่สร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1827 มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ถือเป็นบ้านของผู้อพยพที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

อ่าวอัลกัว (Algoa Bay) อ่าวน้ำลึกทางชายฝั่งตะวันตกของประเทศแอฟริกาใต้ มีจุดที่ลึกที่สุดลึกถึง 436 เมตร เป็นที่ตั้งของเกาะเล็กเกาะน้อยจำนวนมากที่มีความหลากหลายทางสายพันธุ์ของนกและสัตว์ทะเล

สวนดองคิน (Donkin Reserve) ตั้งชื่อตามนายพลดองคินที่ตั้งชื่อเมืองท่าแห่งนี้ตามภรรยาอันเป็นที่รักที่เสียชีวิตตั้งแต่วัยสาว โดยมีอนุสาวรีย์ลักษณะคล้ายปิรามิดเพื่อระลึกถึงเธอ นอกจากนี้ยังมีประภาคารที่เป็นจุดชมทัศนียภาพที่สวยงาม

พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศแห่งแอฟริกาใต้ (South African Air Force Museum) เรียนรู้ประวัติความเป็นมาและความสำคัญของกองทัพอากาศแห่งประเทศแอฟริกาใต้ผ่านนิทรรศการที่น่าสนใจ รวมถึงเครื่องบินรบและอุปกรณ์การบินต่างๆ

อนุสาวรีย์ม้า (Horse Memorial) สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่รำลึกถึงเหล้าม้าที่ตายไปในสงครามโบเออร์ครั้งที่ 2 (Second Boer War) ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 300,000 ตัว โดยกองทัพอังกฤษใช้เงินกว่า 7 ล้านปอนด์ในการขนส่งม้าเข้ามาในแอฟริกาใต้

ศูนย์การศึกษาและรักษาพันธุ์สัตว์ทางทะเล (Marine Rehabilitation & Education Centre) เน้นการให้ความช่วยเหลือนกเพนกวินแอฟริกันที่เป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ มีเหลืออยู่เพียง 25,000 ตัวรอบๆ อ่าวอัลกัว

แคมปาไนล์ (Campanile) หอระฆังที่มองเห็นได้ไกลจากกลางเมือง สร้างขึ้นในเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ที่ชาวยุโรปเข้ามาตั้งหลักแหล่งในปี ค.ศ. 1820 สามารถปีนบันได 204 ขั้นเพื่อขึ้นไปชมระฆังที่ใหญ่ที่สุดของประเทศได้

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เซาท์แอฟริกันแอร์เวย์ (South African Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด