แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปัลมาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปัลมาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปัลมาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปัลมาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปัลมาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปัลมาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปัลมาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปัลมาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปัลมาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปัลมาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปัลมาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปัลมา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปัลมาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปัลมาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปัลมามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปัลมาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปัลมาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปัลมาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปัลมาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปัลมาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปัลมาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปัลมาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินปัลมาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปัลมาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปัลมาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปัลมาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปัลมา

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

ปัลมา (หรือปาลมาส ขึ้นอยู่กับการออกเสียง) เป็นเมืองหนึ่งบนหมู่เกาะแบลีแอริก ทางตะวันออกของประเทศสเปนบนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยเมืองนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า ปัลมาเดมายอร์กา (Palma de Mallorca) มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุคจักรวรรดิโรมันโบราณเมื่อ 123 ปีก่อนคริสตกาล ปัจจุบันมีความสำคัญในฐานะเมืองอุตสาหกรรมทางการเกษตรและการท่องเที่ยวของประเทศ และเป็นเมืองที่ประทับในฤดูร้อนของราชวงศ์สเปน

รัฐ

หมู่เกาะแบลีแอริก

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาคาตาลันและภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยความที่เป็นเกาะที่ตั้งบนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ปัลมาจึงเป็นเมืองที่ค่อนข้างอบอุ่น ฝนตกน้อย มีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 14.6 – 21.8 องศา เหมาะกับการเป็นเมืองตากอากาศของยุโรปเป็นอย่างมาก และแม้ว่าจะเป็นพื้นที่บนเกาะ แต่ก็มีการคมนาคมที่สะดวกสบายทั้งรถไฟ รถไฟฟ้า เส้นทางที่ครอบคลุม และยังมีสนามบินประจำเกาะอยู่อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทเบลล์เวอร์ (Bellver Castle) ปราสาทยุโรปที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครบนเนินเขาของปัลมา ด้วยรูปทรงวงกลมปราสาทแรกของยุโรป มีหอคอยประกบ 4 ทิศทาง ก่อด้วยอิฐสีอ่อนสวยงาม สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 14

พระราชวังหลวงแห่งลาอัลมูไดนา (Royal Palace of La Almudaina) ปราสาทเก่าแก่ของราชวงศ์สเปนที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 14 ในแบบฉบับโรมันผสมผสานกับโกธิคที่เรียบง่าย ล้อมรอบด้วยสวนปาล์มแบบเมดิเตอร์เรเนียน

มหาวิหารปัลมา (Palma Cathedral) มหาวิหารหลักของเมืองที่สร้างขึ้นในสไตล์โกธิคที่งดงาม โดยรอบวิหารเต็มไปด้วยหอคอยแหลมสูง โดยมีหอสูงสุดที่สูงถึง 121 เมตร สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 13 และใช้เวลาเกือบ 400 ปีจึงเสร็จสิ้น

ย่านเมืองเก่า (Old City) เป็นย่านที่เก่าแก่ที่สุดของปัลมา อยู่ด้านหลังมหาวิหารของเมือง ภายในมีบ้านเรือนตึกแถวสูง 2 ชั้นเรียงรายแบบยุโรปอย่างสวยงาม และถนนในย่านนี้ก็มีบรรยากาศคล้ายๆ กับเมืองฟลอเรนซ์ในอิตาลีอีกด้วย

เอลพลัวโบลเอสปานอล (El Pueblo Español) หรือหมู่บ้านสเปน เป็นย่านเก่าแก่อีกย่านหนึ่งของปัลมา 2 ข้างทางของที่นี่จะมีอาคารเก่าแก่มากมายที่ก่อขึ้นจากอิฐสีอ่อน สลับกับสวนและต้นมี้เขียวสวยงามเหมาะแก่การเดินชมเมือง

ศูนย์แลกเปลี่ยนผ้าไหมปัลมา (Palma's Silk Exchange) เป็นศูนย์รวมการค้าขนาดใหญ่แห่งแรกๆ ของเมืองที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 15โดยเป็นอาคารสไตล์โกธิคที่งดงามจนได้รับยกย่องว่าเป็นอาคารชิ้นเอกอาคารหนึ่งในปัลมา

เอลยอนเกวท (El Jonquet) อาคารเก่าแก่สภาพเสื่อมโทรมที่ตั้งอยู่ริมถนนในปัลมา แม้จะมีความเก่าแก่และไม่ได้รับการบูรณะ แต่จุดโดดเด่นของที่นี่คือกังหันลม 2 หลังที่หลังหนึ่งเหลือแต่ยอดหอคอย ส่วนอีกหลังยังมีชิ้นส่วนใบพัดเหลืออยู่

ถนนกอลอม (Colom Street) ถนนสายเล็กๆ ที่สวยงามไปด้วยอาคารพาณิชย์สูงหลายชั้น 2 ฟากฝั่งที่ส่วนใหญ่จะทาสีส้ม โดยเป็นแหล่งรวมของภัตตาคารและร้านค้าท้องถิ่น โดยถนนเส้นนี้เชื่อมต่อไปยังศาลาว่าการเมืองปัลมา

อ่าวปัลมา (Harbor of Palma) เรียกได้ว่าเป็นย่านร่ำรวยของเมืองนี้เลยทีเดียว เพราะเป็นแหล่งของที่พักตากอากาศ โรงแรม คอนโดมิเนียม และบริเวณชายฝั่งก็จะเต็มไปด้วยเรือยอร์จและเรือใบจอดเทียบท่าเป็นทิวแถว

เอลอเรนัล (El Arenal) ชื่อเรียกของชายหาดยอดนิยมในปัลมา ที่นี่แม้จะมีนักท่องเที่ยวค่อนข้างมาก แต่ก็ไม่อาจบดบังความสวยงามของชายนหาดสีขาวสะอาดกับน้ำทะเลใสสีครามมรกตไปได้ เป็นแหล่งอาบแดดของเมืองชั้นดีเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในปัลมา

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ไอบีเรีย (Iberia)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในปัลมาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปปัลมา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปปัลมาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด