แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟูก๊วกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟูก๊วก ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟูก๊วก ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟูก๊วก ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟูก๊วก  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟูก๊วก ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟูก๊วก และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฟูก๊วก มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟูก๊วก ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟูก๊วก ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟูก๊วก ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟูก๊วก และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟูก๊วก หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟูก๊วก เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟูก๊วก

ประเทศ

เวียดนาม

ความสำคัญเมือง

ฟูก๊วก (หรือฟูโกว๊ก)​ เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ มีอุตสาหกรรมที่สำคัญคือการประมงและการเพาะปลูก อีกทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่กำลังได้รับการพัฒนา โดยเวียดนามอนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมโดยไม่ต้องขอวีซ่าได้นานถึง 30 วัน

รัฐ

สามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง (Mekong Delta)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 4 เขตหลัก (Regional Units)

ภาษา

ภาษาเวียดนามเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ บริเวณอ่าวไทย

สกุลเงิน

ดองเวียดนาม (Vietnamese Dong หรือ VND)

ข้อมูลสำคัญ

เกาะฟูก๊วกมีสินค้าท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงคือ น้ำปลาและพริกไทยดำ มีภูมิประเทศแบบภูเขาและป่ารก และมีสภาพภูมิอากาศแบบพื้นที่ใต้เส้นศูนย์สูตรเขตมรสุม โดยมีช่วงฝนตกคือ เดือนมิถุนายน-พฤศจิกายน และเดือนที่ร้อนที่สุดในช่วงเมษายน-พฤษภาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ทางเดินกานดอ (Ganh Dau Trail) ทางเดินชมธรรมชาติที่มีความยาวประมาณ 5 กิโลเมตร มักได้ยินเสียงนกร้องขับขานและจั๊กจั่นเรไรอยู่ตามทาง

โรงงานน้ำปลา (Fish Sauce Factory) โดยยี่ห้อที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ Nuoc Mam Hung Thanh ที่มีโรงงานผลิตตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง นักท่องเที่ยวควรนำไกด์มาเป็นล่ามเพื่อเดินชมโรงงาน

เมืองชาวประมงอันทอย (An Thoi) หมู่บ้านชาวประมงคึกคักทางตอนใต้สุดของเกาะ ชมเรือประมงและวิถีชีวิตริมทะเลของชาวท้องถิ่น นอกจากนี้สามารถเช่าเรือเพื่อไปหมู่เกาะทางตอนใต้ได้

หาดเซา (Sao Beach) ชายหาดที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามที่สุดของฟูก๊วก ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ ไม่ไกลจากเมืองอันทอย มีร้านอาหารและเตียงอาบแดดให้บริการ

น้ำตกโซยตรัง (Suoi Tranh Waterfalls) น้ำตกขนาดเล็กที่มีความสวยงาม มีทางเดินเข้าไปในป่าประมาณ 1 กิโลเมตร โดยบริเวณน้ำตกมีสระน้ำสามารถลงเล่นน้ำได้

ฟาร์มไข่มุกเกาะฟูก๊วก (Phu Quoc Pearl Farm) ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันออกของเกาะ สามารถเลือกชมเลือกซื้อไข่มุกหรือเครื่องประดับที่ทำจากไข่มุกได้

สวนพริกไทย (Pepper Plant) พื้นที่ทำการเกษตรบนเกาะฟูก๊วกมีการปลูกพริกไทยที่มีความขึ้นชื่อ โดยสามารถเดินชมต้นพริกไทย ที่เป็นไม้เลี้ยวต้องให้เลื้อยพันกับเสามีความแปลกตา นอกจากนี้ยังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์พริกไทยกลับเป็นของฝากได้

หมู่บ้านชาวประมงฮัมนิน (Ham Ninh Fish Village) หมู่บ้านชาวประมงขนาดเล็กที่ปัจจุบันมีการพัฒนาเพื่อตอบรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเยี่ยมชมวิถีชีวิตท้องถิ่น และชมทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงาม

อุทยานแห่งชาติเกาะฟูก๊วก (PhuQuoc National Park) กินพื้นที่ทั้งบนบกและส่วนทะเล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​ 2001 เพื่ออนุรักษ์พันธุ์สัตว์ทะเล เช่น พะยูนขนาดเล็ก (Dugong)

ลองบีช (Long Beach) ชายหาดยาวที่ตั้งอยู่ทางชายฝั่งด้านตะวันตกของเกาะ เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่มีความตระการตา 

 

สายการบินที่สำคัญ

เวียดเจ็ทแอร์ (VietJet Air)

เวียดนามแอร์ไลน์(Vietnam Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ฟกวก

คำถามที่พบบ่อย

ฟกวกมีสนามบิน 1 แห่ง: ฟกวก
กาตาร์แอร์เวย์, KLM, บางกอกแอร์เวย์ส, Azur Air, TUI, Etihad Airways, TUIfly Nordic AB และ เวียดนามแอร์ไลน์ มีบริการบินตรงไปฟกวก
เดือนที่มีตั๋วบินไปฟกวกถูกที่สุดคือเดือนมกราคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด