แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปิซาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปิซาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปิซาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปิซาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปิซาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปิซาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปิซาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปิซาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปิซาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปิซาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปิซาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปิซา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปิซาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปิซาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปิซามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปิซาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปิซาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปิซาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปิซาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปิซาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปิซาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปิซาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินปิซาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปิซาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปิซาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปิซาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปิซา

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเมืองปิซา เมืองที่มีชื่อมาจากหอเอนที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญของอิตาลี ทั้งยังเป็นเมืองเก่าแก่ก่อนคริสตศักราชอีกเมืองหนึ่งซึ่งมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามจนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก และเมืองนี้เองเป็นเมืองเกิดของกาลิเลโอ กาลิเลอี บิดาแห่งดาราศาสตร์โลก

รัฐ

แคว้นทัสกานี

เขตการปกครอง

4 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ปิซาเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของอิตาลี มีสนามบินนานาชาติกาลิเลโอ กาลิเลอีเป็นสนามบินที่ให้บริการสำหรับเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ และยังมีชมทางรถไฟที่เชื่อมต่อสู่ภูมิภาคอื่นๆ โดยสภาพอากาศของปิซานั้นเป็นอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน มีอากาศอบอุ่นและไม่หนาวจัด และแน่นอนว่านอกจากหอเอนเมืองปิซาแล้ว เมืองนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปิซา เดย์ มิราโกลี (Piazza dei Miracoli) หรือจัตุรัสดูโอโม มรดกโลกสำคัญของอิตาลีซึ่งเป็นพื้นที่ที่รวม 4 อาคารสำคัญไว้ด้วยกันทั้งหอเอนเมืองปิซา มหาวิหารปิซา หอศีลจุ่ม และสุสานของเมืองปิซา

มหาวิหารปิซา (Pisa Cathedral) มหาวิหารคาธอลิคสุดอลังการที่มีอายุกว่า 900 ปี ยิ่งใหญ่ด้วยสถาปัตยกรรมผสมผสานแบบโรมันโบราณและยุโรปในยุคต้น ภายในมีทั้งภาพเขียนบนเพดานและรูปปูนปั้นสวยงามมากมาย

หอเอนเมืองปิซา (Leaning Tower of Pisa) สัญลักษณ์ของปิซาและอิตาลีที่ทุกคนต้องรู้จัก ตั้งอยู่ด้านหลังของมหาวิหารปิซา มีความสูงถึง 57 เมตร และมีความเอียง 4 องศา เป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่ไม่ได้ไปถ่ายรูปก็จะไปไม่ถึงเมืองปิซา

หอศีลจุ่มปิซา (Pisa Baptistry) วิหารส่วนหนึ่งของจัตุรัสดูโอโม เป็นอาคารทรงกลมหลังคาโค้งดูสวยงาม อยู่ด้านหน้าของมหาวิหารปิซา เปิดให้รับชมความงามได้เฉพาะภายนอกเท่านั้น

อนุสรณ์สุสาน (Monumental Cemetery) อาคารยาวซึ่งเป็นสุสานเก่าที่ใช้ฝังบุคคลสำคัญของเมืองปิซามาตั้งแต่ยุคเก่า เป็นส่วนหนึ่งของจัตุรัสดูโอโม ภายในมีทั้งภาพเขียนและโลงศพของบุคคลสำคัญทางศาสนามากมาย

โบสถ์เซนต์ฟรานซิส (St. Francis' Church) โบสถ์เก่าอายุกว่า 700 ปีที่สร้างขึ้นด้วยอิฐแดงทั้งหลัง เป็นอาคารที่ดูเก่าแก่และมีมนต์ขลังแห่งหนึ่งของปิซา

โบสถ์ซานตามาเรีย (Santa Maria della Spina) โบสถ์สไตล์โกธิคเก่าแก่ริมแม่น้ำอาร์โนซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 12 กลับกันกับโบสถ์ขนาดใหญ่อื่นๆ เพราะโบสถ์นี้มีขนาดเล็กมากจนเหมือนวิหารย่อส่วนและมีเพียงชั้นเดียวเท่านั้น

จัตุรัสอัศวิน (Knights' Square) จัตุรัสที่มีความสำคัญเป็นรองแค่จัตุรัสดูโอโม เป็นศูนย์กลางของปิซาในช่วงศตวรรษที่ 16 รอบด้านเต็มไปด้วยอาคารและอนุสาวรีย์เก่าแก่ตั้งแต่ยุคกลาง

กำแพงเมืองใหม่ (New City Wall) ชื่อเหมือนใหม่ แต่จริงๆ แล้วเป็นกำแพงเมืองที่สร้างขึ้นมากว่า 800 ปีแล้ว เป็นกำแพงหนาที่มีป้อมปราการสูงตามมุมต่างๆ และซุ้มประตูเมืองที่ยังคงสภาพไว้อย่างสวยงามได้เป็นอย่างดี

มิวดาทาวเวอร์ (Muda Tower) หรือทอร์เร เดย์ กัวลานดี อาคารขนาด 4 ชั้นเก่าแก่กลางเมืองปิซา ตั้งชื่อตามเจ้าของที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 โดดเด่นด้วยสีไข่สวยงามและรูปทรงหักมุมที่ไม่เหมือนอาคารทั่วไป

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในปิซา

สายการบินที่สำคัญ

อัลอิตาเลีย (Alitalia)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ลูฟแธนซาซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในปิซาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปปิซา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปปิซาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด