แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปาล์มสปริงส์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปาล์มสปริงส์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปาล์มสปริงส์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปาล์มสปริงส์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปาล์มสปริงส์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปาล์มสปริงส์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากปาล์มสปริงส์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปาล์มสปริงส์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปาล์มสปริงส์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปาล์มสปริงส์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาล์มสปริงส์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปาล์มสปริงส์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปาล์มสปริงส์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปาล์มสปริงส์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ปาล์มสปริงส์เป็นเมืองรีสอร์ทแถบทะเลทรายที่มีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงทศวรรษ 1950 - 1960 เนื่องจากเหล่าดาราฮอลลีวูดหันมาพักผ่อนและทำกิจกรรมช่วงวันหยุด ปัจจุบันเป็นเมืองท่องเที่ยวสำหรับทุกผู้ทุกวัย มีกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้งให้บริการ

รัฐ

แคลิฟอร์เนีย (California)

เขตการปกครอง

33 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ปาล์มสปริงส์ตั้งอยู่ใกล้หุบเขาโคเชลลา (Coachella Valley) มีสถาพอากาศร้อนแห้ง มีฝนตกไม่มากนัก มีเทศกาลที่น่าสนใจเช่น เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองปาล์มสปริงส์ (Palm Springs International Film Festival) ซึ่งเป็นงานภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปอเมริกาเหนือ

 

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

แทรมเวย์ก๊าซสเตชัน (Tramway Gas Station) อาคารสัญลักษณ์แห่งหนึ่งของปาล์มสปริงส์ ตั้งอยู่ในส่วนต้นของถนนแทรมเวย์ (Tramway Road) ซึ่งเป็นถนนสายเดียวที่มุ่งสู่สถานีแอเรียลแทรมเวย์ ตอนเริ่มต้นการก่อสร้างได้ตั้งใจให้เป็นอาคารแห่งแรกที่คนขับรถมาจากถนนสาย 111 (California State Route 111) ได้เห็น

แอเรียลแทรมเวย์เมืองปาล์มสปริงส์ (Palm Springs Aerial Tramway) กิจกรรมอย่างหนึ่งที่ไม่ควรพลาดคือการขึ้นเคเบิลคาร์เพื่อชมวิวธรรมชาติที่สวยงามของเมือง โดยเฉพาะวิวในเวลากลางคืนและในฤดูหนาวที่ขาวโพลนด้วยหิมะ

อุทยานแห่งรัฐภูเขาซานจาซินโต (Mount San Jacinto State Park) พื้นที่ทางธรรมชาติที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ภูเขาซานจาซินโต มียอดเขาหินแกรนิตที่มีความสูงเป็นอันดับสองของเขตแคลิฟอร์เนียใต้ตั้งอยู่ สามารถปีนเขาได้ โดยนั่งเอเรียลแทรมเวย์ขึ้นมาบริเวณฐานปีน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองปาล์มสปริงส์​ (Palm Springs Art Museum) จัดแสดงศิลปะอเมริกันผ่านสื่อศิลปะที่หลากหลาย ทั้งภาพวาด รูปปั้น รูปถ่าย รวมถึงศิลปะกระจก นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการชั่วคราวที่น่าสนใจหมุนเวียนสับเปลี่ยนให้ได้ชม

พิพิธภัณฑ์ทางอากาศเมืองปาล์มสปริงส์ (Palm Springs Air Museum) จัดตั้งขึ้นเพื่อจัดแสดงและให้ความรู้เกี่ยวกับลำบินรบที่ใช้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 รวมถึงบทบาทของนักบินอเมริกาที่มีส่วนช่วยให้ได้รับชัยชนะในสงครามนั้น

สวนพฤกษศาสตร์มัวร์เทน (Moorten Botanical Garden) แลนด์มาร์คทางประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของเมือง เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1938 จัดแสดงพืชพันธุ์ในภูมิประเทศแถบทะเลทราย มีบริการนำเที่ยว

ทาห์ควิทซ์แคนยอน (Tahquitz Canyon) พื้นที่ทางธรรมชาติที่มีลักษณะเป็นหุบเขามีแม่น้ำไหลผ่านตรงกลาง ตั้งอยู่ในเขตหุบเขาโคเชลลา เป็นที่อาศัยของชาวอินเดียนแดงชนเผ่าคาฮวิลลา (Cahuilla Tribe) มาตั้งแต่ 2,000 ปีก่อนจนถึงปัจจุบัน

ชิโนแคนยอน (Chino Canyon) พื้นที่แคนยอนอีกแห่งหนึ่งในเขตเมืองปาล์มสปริงส์ ถือเป็นหุบเขาที่มีความลึกชันที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ยังเป็นแคนยอนในเขตทะเลทรายที่มีน้ำพุธรรมชาติเกิดขึ้นจำนวนมาก

สวนสัตว์ทะเลทราย (Living Desert Zoo & Gardens) รวบรวมพันธุ์พืชและสัตว์ที่อาศัยในแถบทะเลทราย รวมถึงมีการให้ความรู้เกี่ยวกับภูมิประเทศทะเลทรายและวัฒนธรรมชนเผ่าอินเดียนแดงท้องถิ่น

พิพิธภัณฑ์ทางวัฒนธรรมชนเผ่าอากัวคาลิอันเต (Agua Caliente Cultural Museum) เรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ของชนเผ่าอากัวคาลิอันเต ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์ดั้งเดิมที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่เมืองปาล์มสปริงส์

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด