แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปายราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปายและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปายราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปายราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปายราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปายราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปายให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปายในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปายในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปายราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปายราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปาย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปายได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปายและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปายมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปายขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปายในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปายราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปายระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปายราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปายราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปายราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินปายโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปายและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปายหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปายเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปาย (แม่ฮ่องสอน)

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

อำเภอท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดแม่ฮ่องสอน มีธรรมชาติอันสวยงามไม่ว่าจะเป็นภูเขาหรือแม่น้ำเป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

7 ตำบล

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

อำเภอปายเป็นเมืองท่องเที่ยวคุ้นหูทางภาคเหนือ ประชากรมีความหลากหลายทางเชื้อชาติมี 3 ฤดูคือ ฤดูร้อน ฤดูฝนและฤดูหนาว โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีที่นักท่องเที่ยวจะหนาแน่นเป็นพิเศษเพราะเป็นช่วงที่มีอากาศเย็นสบาย โดยเฉพาะช่วงเช้ามืดและตอนกลางคืนอากาศจะหนาวเหมือนอยู่ต่างประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ถนนคนเดินปาย ขายของทำมือ ของฝากและอาหาร รวมถึงเครื่องดื่มและมีดนตรีสดเล่นเป็นระยะๆ บรรยากาศดี เดินเล่นได้ชิลๆ

จุดชมวิวหยุนไหล จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกยามเช้า คุ้มค่ากับการตื่นเช้าและทนอากาศหนาวจัดตอนเช้ามืด มีบริการรถขับขึ้นเขาเพื่อรับส่งนักท่องเที่ยว

น้ำตกหมอแปง น้ำตกสามชั้น สามารถลงเล่นน้ำได้ น่าไปที่สุดช่วงหน้าฝนเนื่องจากมีน้ำไหลเต็มแอ่ง

บ้านสันติชน หรือศูนย์วัฒนธรรมจีนยูนนาน เป็นชุมชนชาวจีนที่อพยพมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ มีบริการบ้านพักและอาหารตำหรับจีนยูนนาน นอกจากนี้ยังมีชิงช้าเป็นเครื่องเล่นยอดนิยมของนักท่องเที่ยว

วัดกลาง วัดมอญ ซึ่งมีศิลปะแบบไทยใหญ่เห็นได้จากเจดีย์ที่ตั้งอยู่กลางวัด เป็นวัดเก่าแก่แห่งหนึ่งของปาย

โป่งน้ำร้อนท่าปาย มีบริการอาบน้ำแร่จากบ่อน้ำร้อนธรรมชาติ  บริเวณใกล้เคียงสามารถกางเต๊นท์พักแรมได้ พื้นที่เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

ถ้ำน้ำลอด ถ้ำซึ่งมีความยาวกว่า 1 กิโลเมตร ภายในมีหินงอกหินย้อยจำนวนมาก รวมถึงภาพเขียนสมัยก่อนประวัติศาสตร์และเครื่องมือเครื่องใช้โบราณ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญทางโบราณคดี มีบริการนั่งแพไม้ไผ่ลอดถ้ำเพื่อชมภายใน

ขุนแม่ยะ จุดท่องเที่ยวชมซากุระเมืองไทยหรือต้นพญาเสือโคร่ง สวยที่สุดช่วงเดือนมกราคม โดยเฉพาะตอนกลางเดือนเนื่องจากจะออกดอกบานสะพรั่งและดอกบานเต็มที่

กองแลน หรือปายแคนยอน มีจุดชมวิว 360 องศาที่ชมได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก วิวสวยงามมาก

วัดน้ำฮู วัดที่ชาวบ้านนิยมมาขอน้ำมนต์ ซึ่งมีส่วนผสมจากน้ำที่ซึมออกมาอย่างเสมอๆ จากส่วนเศียรของพระอุ่นเมือง พระพุทธรูปสิงห์สามซึ่งเป็นพระประธานของโบสถ์

 

สายการบินที่สำคัญ

กานต์แอร์ (Kan Air)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด