แผนที่

ตั๋วเครื่องบินราลีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินราลีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราลีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินราลีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินราลีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปราลีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินราลีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปราลีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปราลีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินราลีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินราลีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปราลี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปราลีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในราลีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากราลีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินราลีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปราลีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วราลีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินราลีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินราลีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินราลีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วราลีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินราลีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินราลีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในราลีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปราลีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับราลี

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ราลี (บ้างออกเสีย ราลีห์ หรืองราเลย์) เป็นเมืองหลวงของรัฐนอร์ทแคโรไลนา ทางตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับฉายาว่าเป็นเมืองต้นโอ๊กเนื่องจากมีต้นโอ๊กขึ้นอยู่เป็นจำนวนมากในท้องถิ่น มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ปัจจุบันราลีถือเป็นเมืองที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูงมาก และเป็นศูนย์รวมทางการปกครองและการศึกษาของภูมิภาคอีกด้วย

รัฐ

นอร์ทแคโรไลนา

เขตการปกครอง

19 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ราลีมีสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่ซึ่งใช้งานร่วมกับเมืองเดอรัมในชื่อสนามบินนานชาติราลี-เดอรัม โดยมีเส้นทางคมนาคมที่สะดวกสบายและมีทางรถไฟเชื่อมระหว่างเมือง ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างร้อนช่วงฤดูร้อนในเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน และหนาวถึงติดลบในเดือนมกราคมซึ่งจะมีหิมะตกในช่วงเวลานั้นด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศาลาว่าการรัฐแคโรไลนา (North Carolina State Capitol) เป็นที่นั่งของอดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐของรัฐนอร์ทแคโรไลนา สร้างเสร็จในศตวรรษที่ 19 ในรูปแบบสถาปัตยกรรมกรีก รีไววอล เป็นหนึ่งในอาคารเก่าแก่ของเมือง

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์นอร์ทแคโรไลนา (North Carolina Museum of History) ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองราลี สำหรับผู้ที่ชอบเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ที่นี่เปิดให้บริการฟรี มีการแสดงมากมาย เช่น การสาธิตงานฝีมือ หรือการแสดงดนตรี เป็นต้น

พิพิธภัณฑ์ศิลปะนอร์ทแคโรไลนา (North Carolina Museum of Art) เปิดให้เข้าฟรี ภายในมีการแสดงผลงานศิลปะมากมาย ตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน มีแกลเลอรี่มากกว่า 40 แกลเลอรี่ และมีอัฒจันทร์สำหรับการแสดงกลางแจ้ง

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ธรรมชาตินอร์ทแคโรไลนา (North Carolina Museum of Natural Sciences) เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดในนอร์ทแคโรไลนา มีคนเข้าชมประมาณ 1.2 ล้านคนต่อปี มี 4 ชั้น แต่ละชั้นจะมีการจัดแสดงที่แตกต่างกันไป

สวนสาธารณะพูลเลน (Pullen Park) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของดาวน์ทาวน์ติดกับมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนา สวนแห่งนี้มีกิจกรรมสันทนาการมากมายให้กับผู้ที่มาพักผ่อน เช่น พื้นที่สำหรับปิกนิก สนามเด็กเล่น สระน้ำ ม้าหมุน คาเฟ่ เป็นต้น

สวนรุกขชาติเจซีรอลสตัน (JC Raulston Arboretum) สวนขนาดใหญ่พื้นที่ 40,000 ตารางเมตร สวนแห่งนี้ได้รวบรวมพืชเมืองหนาวจากต่างประเทศรวมถึง 50 ประเทศ มากกว่า 5,000 สายพันธุ์ และเปิดให้เข้าชมฟรี

อุทยานแห่งชาติวิลเลียม บี อัมสเตด (William B. Umstead State Park) เป็นทั้งพื้นที่อนุรักษ์และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่ 1,500 กว่าไร่ มีพื้นที่สำหรับปิกนิก ทางสำหรับการเดินป่า ทางสำหรับจักรยาน เรื่อเช่า และแคมปิ้ง

ย่านดาวน์ทาวน์ (Downtown) ย่านใจกลางเมืองเป็นศูนย์รวมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และอาคารมากมาย ถนนเฟเยทวิลล์เป็นถนนสายหลักของเมืองนี้ โดยสองข้างทางมีทั้งพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ และมีร้านอาหารหรูๆ มากมาย

ย่านประวัติศาสตร์จัตุรัสมัวร์ (Moore Square Historic District) ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ จดทะเบียนเป็นเขตประวัติศาสตร์แห่งชาติในปี พ.ศ. 2526 ย่านนี้มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมายให้เข้าชม เช่น พิพิธภัณฑ์บ้านสมเด็จพระสันตะปาปา

อาคารพีเอ็นซีพลาซ่า (PNC Plaza) เดิมชื่อ อาร์บีซีพลาซ่า เป็นตึกที่ใหญ่ที่สุดและสูงที่สุดในเมืองราลี มีความสูง 164 เมตร บนพื้นที่ขนาด 3,400 ตารางเมตร มีทั้งหมด 33 ชั้น ภายในเป็น สำนักงาน ห้างค้าปลีก และที่พักอาศัย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในราลี

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ไอบีเรีย (Iberia)

รอยัลจอร์ดาเนียน (Royal Jordanian)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในราลีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปราลี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปราเลย์ / เดอรัมที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด