แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเรอูนียงในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเรอูนียง และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเรอูนียง ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเรอูนียง ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเรอูนียง ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเรอูนียง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปเรอูนียง สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปเรอูนียง ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเรอูนียง จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปเรอูนียง ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเรอูนียง
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในเรอูนียง ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในเรอูนียง ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมือง

ในเรอูนียง  แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในเรอูนียง ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของเรอูนียง ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในเรอูนียง ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเรอูนียง ในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น ทุกที่แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศเรอูนียง

ชื่อประเทศทางการ

เรอูนียง

ทวีป

แอฟริกา

เมืองหลวง

แซง-เดอนี (หรือ เซนต์เดนิส)

รูปแบบการปกครอง

มีสถานะเป็นจังหวัดโพ้นทะเลของประเทศฝรั่งเศส (Overseas Departments Of France)

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 4 เขต (Arrondissements) คือ Arrondissement of Saint-Denis, Arrondissement of Saint-Benoît, Arrondissement of Saint-Paul และ Arrondissement of Saint-Pierre

ภาษา

ฝรั่งเศส

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 85% นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค นอกจากนี้ยังมีศาสนาอื่นๆ เช่น ฮินดู อิสลาม

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

รหัสประเทศ

262

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC+4 ช้ากว่าประเทศไทย 3 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 220 – 240 โวลต์ ใช้ปลั๊กหัวกลม 2 ขาแบบ E (มีกราวด์แท่งที่เต้า)

วีซ่า

จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังเรอูนียง และเนื่องจากเกาะแห่งนี้เป็นพื้นที่ของประเทศฝรั่งเศส จึงจำเป็นต้องใช้วีซ่าของประเทศฝรั่งเศสในการเข้าราชอาณาจักรซึ่งใช้ระเบียบเช่นเดียวกันกับการท่องเที่ยวในประเทศฝรั่งเศสทุกประการ โดยนักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเพื่อขอทำวีซ่าผ่านตัวแทน TLSContact ได้ที่ห้อง 12/1 ชั้น 12 อาคารสาทรซิตี้ทาวเวอร์ 175 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ โดยเอกสารที่ใช้ในเบื้องต้นมีดังนี้

- รูปถ่ายสีหน้าตรง 2 รูป

- หนังสือเดินทางเล่มปัจจุบันที่มีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้า มีอายุนับจากวันเดินทางไม่ต่ำกว่า 3 เดือน และหากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่า ให้นำมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ด้วย

- เอกสารการจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ

- ประกันภัยการเดินทาง

- หลักฐานการทำงานและการเงินอาทิ หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ สลิปเงินเดือน 3 เดือนล่าสุด หรือจดหมายรับรองการศึกษา เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม: สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย

สนามบินที่สำคัญ

เรอูนียงมีสนามิบนหลัก 2 แห่ง โดยสนามบินสำคัญคือสนามบินโรแลนด์ การ์รอส (Roland Garros Airport) สนามบินนานาชาติซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองแซง-เดอนีประมาณ 7 กิโลเมตร มีเที่ยวบินจากหลายประเทศทั้งมาดากัสการ์ แอฟริกาใต้ ฝรั่งเศส อินเดีย รวมถึงประเทศไทย

ข้อมูลเพิ่มเติม: สนามบินโรแลนด์ การ์รอส

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่คาดว่าตั๋วเครื่องบินจะมีราคาถูกที่สุดในรอบปี ซึ่งการเดินทางไปเรอูนียงนั้นมีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปถึงเมืองแซง-เดอนี ใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมงและมีราคาตั๋วเครื่องบินถูกกว่าเที่ยวบินแวะพัก โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปเรอูนียง

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง เรอูนียงใช้ระบบจราจรขับเลนขวา และมีป้ายจราจรอื่นๆ เช่นเดียวกับประเทศฝรั่งเศส
สนใจเช่ารถขับในเรอูนียง

สถานที่ท่องเที่ยว
เซนเตอร์วิลล์ (Centre Ville) ย่านกลางเมืองที่รายล้อมด้วยอาคารบ้านเรือนสไตล์อาณานิคม

น้ำพุร้อนเมืองซิลาออส (Thermes de Cilaos) แหล่งแช่ตัวในบ่อน้ำร้อนชื่อดัง ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ดี

ซีคเดอซาลาซี (Cirque de Salazie) หุบเขาที่มีชื่อเสียงสำหรับการเดินป่าและปีนเขา มีน้ำตกหลายสาย

พิพิธภัณฑ์เดอวิลเล (Musée de Villèle) ตั้งอยู่ที่บ้านเก่าแก่ของเศรษฐินีผู้มั่งคั่ง เข้าชมได้พร้อมไกด์นำเที่ยวเท่านั้น

แอ่งน้ำสันติภาพ (Bassin La Paix) มีน้ำตกใหญ่เป็นสัญลักษณ์ โดยเดินเข้ามาไม่ไกลจากบริเวณลานจอดรถ

แอ่งน้ำท้องทะเล (Bassin La Mer) เริ่มต้นทางเดินที่เดียวกับแอ่งน้ำสันติภาพ แต่ใช้เวลาเดิน 40 นาที

สมาคมเย็บปักถักร้อย (Maison de la Broderie) เป็นที่รวมกลุ่มของหญิงท้องถิ่นเพื่ออนุรักษ์งานหัตถกรรมแบบเย็บปักถักร้อย

โรงงานผลิตน้ำตาล (Sucrerie de Bois-Rouge) เรียนรู้กรรมวิธีผลิตน้ำตาลตั้งแต่เริ่มต้น มีบริการนำเที่ยว

อิเล็ตเบธเลเฮม (Îlet Bethléem) พื้นที่กลางป่ารายล้อมด้วยธรรมชาติที่งดงาม มีโบสถ์น้อยซึ่งเป็นสถานที่แสวงบุญตั้งอยู่

สเตลลามาทูทินา (Stella Matutina) พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเกี่ยวกับอุตสาหกรรมน้ำตาลและประวัติศาสตร์ของประเทศ

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

เรอูนียงมีสภาพอากาศแบบทรอปิคอล ช่วงเวลาที่เหมาะต่อการเดินทางที่สุดคือเดือนพฤษภาคมถึงพฤศจิกายน ซึ่งมีอากาศแห้งและเย็นเหมาะแก่การพักผ่อนเล่นทะเล ส่วนในเดือนธันวาคมถึงเมษายนจะเป็นช่วงที่มีอากาศร้อนและฝนตกบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ถูกบันทึกเป็นสถิติว่ามีฝนตกต่อเนื่องยาวนานที่สุดในโลก

เทศกาลสำคัญ
เทศกาลหลุยเทมโป (Leu Tempo Festival) หนึ่งในเทศกาลที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดของเรอูนียง จัดขึ้นเป็นประจำในช่วงเดือนพฤษภาคมของทุกปีในรูปแบบของเทศกาลดนตรีและศิลปะที่รวบรวมศิลปินทั้งดนตรีและภาพยนตร์จากทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่

เลแกรนด์เรด (Le Grand Raid) หนึ่งในการวิ่งแข่งขันที่มีชื่อเสียงระดับโลก จัดขึ้นที่เรอูนียงสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความฟิตด้วยการวิ่งจากทางเหนือสู่ทางใต้ของเกาะ ผ่านทั้งเมืองและภูเขาในภูมิทัศน์ที่สวยงาม โดยในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 2,500 คน ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี

เทศกาลดิวาลี (Divali Festival) เนื่องจากประชากรเรอูนียงจำนวนไม่น้อยมีเชื้อสายมาจากอินเดีย ศาสนาฮินดูจึงมีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมท้องถิ่นต่อเรอูนียง โดยเห็นได้ชัดจากเทศกาลดิวาลี ที่มีการจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีกิจกรรมและมีการประดับประดาไปด้วยโคมไฟตามเมืองใหญ่ๆ เป็นสีสันหนึ่งในเดือนพฤศจิกายน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเรอูนียง

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

แอร์ออสตรัล (Air Austral)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเรอูนียงทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของเรอูนียง

สถานเอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศฝรั่งเศส

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 17 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเรอูนียง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด