แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบูร์โกสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบูร์โกส และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบูร์โกส ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบูร์โกส ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบูร์โกส ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบูร์โกส  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบูร์โกส ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบูร์โกส และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากบูร์โกส มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบูร์โกส ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบูร์โกส ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบูร์โกส ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบูร์โกส ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบูร์โกส โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบูร์โกส และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบูร์โกส หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบูร์โกส เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

บูร์โกส

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของจังหวัดบูร์โกส เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีร่องรอยการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ในยุคดึกดำบรรพ์ ในอดีตเป็นอาณาจักรของศาสนาคริสต์ที่สำคัญในแถบนี้ และเป็นที่ตั้งของสำนักสงฆ์บิชอป (Bishop) มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 10 และเป็นเมืองประวัติศาสตร์ (Historic Capital) ที่สำคัญ บูร์โกสเป็นเมืองท่องเที่ยวหลักในอันดับต้นๆ ของสเปน

รัฐ

จังหวัดบูร์โกส (Burgos)เขตปกครองตนเองแคว้นคาสตีลและเลออน (Castile and Leon Autonomous Community)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 371 เขตย่อย

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางเหนือของประเทศ ห่างจากกรุงมาดริด (Madrid) ไปทางเหนือราว 244.7 กิโลเมตร

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่เมืองนี้จารึกอยู่ในบันทึกประวัติศาสตร์สเปนและประวัติศาสตร์โลกมานานแสนนาน เป็นแหล่งประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมและโบราณคดีชั้นเลิศ ส่งผลให้มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวโบราณสถานหลายแห่ง มีโบสถ์เก่าแก่และวิหารแห่งศาสนาคริสต์อันยิ่งใหญ่อลังการให้ได้ไปชมมากมาย นอกจากนั้นก็ยังมีส่วนเมืองที่ยกเป็นเขตมรดกโลกจากยูเนสโกอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารโกธิค (Gothic Cathedral) เขตมรดกโลก วิหารเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1221 และได้รับการบูรณะต่อเติมเรื่อยมา ในช่วงศตวรรษที่ 15 มีการสร้างหอคอยคู่สูงร่วม 84 เมตรที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของเสาแกะสลักอันวิจิตร วิหารแห่งนี้เป็นแลนด์มาร์คอันดับหนึ่งของเมือง

สำนักแม่ชี (Monastery of the Royal Retreats) สำนักแม่ชีแห่งคาทอลิกโบราณ ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1180 และยังเปิดทำการมาจนถึงปัจจุบันนี้ ขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมการออกแบบดั้งเดิม มีทางเดินเสาหินโรมันที่สวยงามและตัวอาคารที่ยังสมบูรณ์ นอกจากนั้นยังมีสุสานของราชวงศ์ในอดีตอีกด้วย

ปราสาทบูร์โกส (Castle of Burgos) ปราสาทหินโบราณที่ตั้งอยู่บนเนินเขาซานมิเกล (San Miguel) ปราสาทแห่งนี้สร้างขึ้นในราวศตวรรษที่ 9 ตัวปราสาทถูกทำลายลงหลายครั้งจนเหลือเท่าที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน ภายในปราสาทมีพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก จัดแสดงเรื่องราวของปราสาทในอดีตและความเป็นมาของเมือง

สำนักสงฆ์มิราฟลอร์ (Miraflores Charterhouse) สำนักสงฆ์โบราณที่ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1441 โดดเด่นด้วยเรื่องงานสถาปัตยกรรมการออกแบบและรูปปั้นไม้ของนักบุญบรูโน (St. Bruno) และการตกแต่งภายในฝีมือศิลปินเอกในยุคนั้น กิล เดอ ซิโลเอ่ (Gil de Siloe’) บริเวณรอบๆ สำนักสงฆ์เป็นป่าต้นไม้ร่มรื่น นอกจากนั้นยังมีส่วนของสุสานราชวงศ์เก่าแก่ของอาณาจักรในแถบนี้อีกด้วย

โบสถ์เซนต์เอสเตบาน (Iglesia de San Esteban) โบสถ์เก่าแก่อีกแห่งของเมือง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของบูร์โกส สร้างขึ้นในราวศตวรรษที่ 13-14

โบสถ์เซนต์นิโคลัส (Iglesia de San Nicolas) โบสถ์เซนต์นิโคลัสประจำเมือง ขึ้นชื่อเรื่องแท่นหินแกะสลักอัตชีวประวัติของนักบุญท่านนี้ โดยฝีมือช่างชื่อดังในอดีต ฟรานซิสโก เดอ โคโลเนีย (Francisco de Colonia)

พิพิธภัณฑ์วิวัฒนาการมนุษย์ (Museum of Human Evolution) พิพิธภัณฑ์ที่โด่งดังระดับโลก จัดแสดงความรู้เรื่องวิวัฒนาการของมนุษยชาติมาตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งโบราณคดีที่มีการขุดค้นพลฟอสซิลของมนุษย์ในยุคแรก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ (Centro de Arte Caja de Burgos) แหล่งแกลอรี่ศิลปะขนาดย่อยแต่ก็มีการจัดงานแสดงศิลปะที่สวยงามากมาย บริเวณโดยรอบเป็นแหล่งศิลปะของเมือง และถนนในแถบนี้ก็สามารถเดินชมเมืองได้

จุดชมวิวมิราดอร์ (Mirador) จุดชมวิวสวยงามของเมืองที่สามารถมองเห็นโบสถ์โบราณและตัวเมืองเก่า

สวนปราสาท (Parque de Castillo) จุดชมวิวเมืองยอดนิยมอีกแห่ง เป็นสวนสาธารณะในเขตปราสาทโบราณ มีบริเวณที่ลาดชัดเป็นจุดชมวิวมุมกว้างชั้นเยี่ยม

 

สายการบินที่สำคัญ

ไอบีเรีย (Iberia)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด